Tiếp tục Đề án 'Hỗ trợ thông tin tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo' đến hết năm 2023

Theo Chinhphu.vn | 31/08/2021, 20:17

Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề xuất của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc điều chỉnh thời gian thực hiện “Đề án hỗ trợ thông tin tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo”.

Thực hiện Đề án hỗ trợ thông tin tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo đến hết năm 2023

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì thực hiện Đề án đến hết năm 2023, bảo đảm hiệu quả, đúng quy định pháp luật, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ thông tin tuyên truyền.

* Ngày 21/2/2019, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án hỗ trợ thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo, thực hiện trong giai đoạn 2019-2021.

Mục tiêu của Đề án nhằm đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về dân tộc và truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa dân tộc, các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, những giá trị của tôn giáo đối với đời sống xã hội, góp phần phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bài liên quan
  • Nâng tầm công tác dân tộc để bảo vệ quyền lợi của đồng bào DTTS
    (TN&MT) - Đó là một trong những nội dung được nêu trong cuộc họp Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc (UBDT) nghe báo cáo Dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ủy ban Dân tộc thay thế Nghị định số 13/2017/NĐ-CP. Cuộc họp do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh chủ trì. Dự họp có các Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm: Nông Quốc Tuấn, Hoàng Thị Hạnh, Y Thông.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mùa vàng ở bản người Mông Khe Táu
(TN&MT) - Từ những đồi núi bạc màu, giờ đây những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ với một màu vàng ấm no đã hiện hữu trên bản người Mông Khe Táu, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên (Yên Bái).
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO