Tiến Nhất

Nghệ An: Nhiều công nhân may mắn thoát nạn khi sập công trình đang thi công
Hàng chục công nhân đang thi công Dự án "Tổ hợp thương mại, dịch vụ kêt hợp trụ sở văn phòng làm việc tại phương Hà Huy Tập, TP Vinh" thì bất ngờ cả sàn bị sập. Rất may mắn là không có thương vong.
 • Sân bay Vân Đồn đón chuyến bay đầu tiên từ Nhật Bản
  (TN&MT) - Vào lúc 14 giờ ngày 28/12, chuyến bay mang số hiệu VN 9317 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines từ Narita (Nhật Bản) đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Vân Đồn, ghi dấu mốc đầu tiên của việc kết nối hành trình từ Nhật Bản tới Việt Nam qua sân bay Vân Đồn.
 • Quảng Trị cần đẩy mạnh tuyên truyền kiến thức về quản lí, bảo vệ động vật hoang dã, quý hiếm
  (TN&MT) - Ngày 8/5, đoàn Ủy ban Tư pháp Quốc hội có buổi làm việc với tỉnh Quảng Trị về tình hình đấu tranh, phòng ngừa vi phạm pháp luật và tội phạm về quản lý, bảo vệ động vật hoang dã (ĐVHD), nguy cấp, quý hiếm.
 • Đức chú trọng chuyển giao công nghệ cho Việt Nam trong dự án NMNM Sông Đuống
  (TN&MT) – Là dự án cung cấp nước sạch có quy mô lớn nhất miền Bắc được hoàn thành vào ngày 13/10/2018, Nhà máy nước mặt (NMNM) sông Đuống được thiết kế vận hành tự động hóa hoàn toàn; áp dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất trên thế giới; công nghệ xuất xứ từ Châu Âu cho hiệu quả xử lý cao nhất... Đức là một trong những nước góp phần không nhỏ vào thành công của dự án với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống thiết bị công nghệ, máy móc và vật liệu tiên tiến nhất đáp ứng tối đa để phục vụ cho dự án. Xoay quanh vấn đề này, PV Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc phỏng vấn TS. Wolfgang Manig - Phó đại sứ Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam.
 • Nhà máy Nước mặt Sông Đuống chính thức cấp nước đạt chuẩn châu Âu cho người dân Thủ đô
  (TN&MT) – Nhà máy nước mặt sông Đuống (NMNM sông Đuống), dự án cung cấp nước sạch có quy mô lớn nhất miền Bắc đã đẩy nhanh tiến độ thi công tất cả các hạng mục công trình về đích sớm.  Đây là công trình trọng điểm của Hà Nội được hoàn thành vào ngày 13 tháng 10 năm 2018. NMNM sông Đuống khánh thành và cấp nước đến nhân dân thủ đô vào dịp kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng thủ đô.
 • Giáo dục, Y tế, Bình đẳng giới là những Mục tiêu được Thanh niên ưu tiên nhất
  (TN&MT) - Ngày 02 tháng 2 năm 2018, Tại Hà Nội, Chương trình phát triển LHQ (UNDP) tại Việt Nam, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) và Trung tâm Nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS) đã công bố kết quả “Khảo sát Thanh niên về các Mục tiêu phát triển bền vững” nhằm có thể “hiểu rõ hơn mối quan tâm, nhận thức, và nguyện vọng của thanh niên cũng như những Mục tiêu được cho là quan trọng đối với tương lai của họ”.
 • Hội thảo phát triển nông nghiệp bền vững theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản
    (TN&MT) – Ngày 4/8, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM), nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ cho...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO