Thương hiệu thép Mỹ- VMS: Chất lượng đem đến sự an tâm

Bài & ảnh: Kiên Cường | 07/11/2022, 06:54

(TN&MT) - Có mặt trên thị trường gần 15 năm qua, thương hiệu thép Mỹ-VMS đã không phải là một cái tên xa lạ, đối với các công trình xây dựng trên khắp Việt Nam. Để có được thành tựu như hôm nay, đội ngũ kỹ sư, công nhân viên của công ty TNHH thép đặc biệt Shengli Việt Nam (thuộc tập đoàn Shengli hiện có trụ sở tại Hồng Kông) đã không ngừng nỗ lực cải tiến trong từng sản phẩm, dịch vụ để đem lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, đối tác.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng hoàn hảo

Đối với từng công trình khác nhau, yêu cầu về thép cũng không giống nhau. Nắm bắt được những đặc thù trong ngành xây dựng công trình, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam đã luôn tập trung nghiên cứu, đầu tư thiết bị máy móc để có thể cho ra nhiều chủng loại sản phẩm hơn, đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu tiêu thụ trong nước và cả xuất khẩu.

2(1).jpg
Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam luôn đầu tư thiết bị máy móc để có thể cho ra nhiều chủng loại sản phẩm 

Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, Shengli chú trọng ngay từ nguyên liệu đầu vào, quá trình luyện gang cán thép luôn được bộ phận quản lý chất lượng giám sát thử nghiệm bài bản. Thép Mỹ-VMS tự tin với chất lượng hoàn hảo, đem lại sự an tâm cho khách hàng.

Hiện nay, thương hiệu Thép Mỹ-VMS đã có mặt trên thị trường với các sản phẩm: thép thanh vằn, thép cuộn tròn trơn, cuộn tròn vằn... Với phong phú các quy cách đường kính và tiêu chuẩn như tiêu chuẩn TCVN (Việt Nam), tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), tiêu chuẩn BS (Anh), tiêu chuẩn GB (Trung Quốc).

5(1).jpg
Thương hiệu Thép Mỹ-VMS đã có mặt trên thị trường chất lượng tốt nhất cho các công trình 

Ngoài ra, thương hiệu Thép Mỹ-VMS còn có sản phẩm phôi thép, từ phôi thép có thể cán thành nhiều các thành phẩm khác nhau, Shengli hiện cũng đang là nhà máy cung cấp phôi thép cho nhiều các thương hiệu khác trên thị trường.

3(1).jpg
Shengli hiện cũng đang là nhà máy cung cấp phôi thép

Thương hiệu thép vươn xa

Sự góp mặt trong các công trình từ nhỏ tới lớn cùng với phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Thép Mỹ-VMS là minh chứng rõ nhất, cho thành công của Công ty TNHH thép đặc biệt Shengli Việt Nam. Mạng lưới đại lý tiêu thụ rộng khắp trên toàn Việt Nam, cùng với 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hà Tĩnh và thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho khách hàng sự chăm sóc chu đáo và dịch vụ tốt nhất.

4(1).jpg
Mạng lưới đại lý tiêu thụ rộng khắp trên toàn Việt Nam

Không thể không kể đến các công trình trọng điểm mà Thép Mỹ-VMS đã có mặt như: Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, cầu Rồng – Đà Nẵng – Khu Công nghiệp Formosa – Hà Tĩnh; Nhà máy Sam Sung- Thái Nguyên; Nhà máy LG – Hải Phòng, Các Cụm Công nghiệp Vsip, Nhà máy thủy điện Khe Bố, cầu Bạch Đằng, Nhà máy thủy điện Suối Chăn – Lào Cai; Chung cư Landmark 51 Tower, Nhà xưởng Khu Công nghiệp Fugiang – Bắc Giang…

Không dừng lại trên lãnh thổ Việt Nam, Thép Mỹ-VMS còn đáp ứng những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn của các quốc gia khác, hàng năm xuất khẩu với tỉ trọng lớn sang Hồng Kông, Singapore, Philippine, Lào, Campuchia...

6.jpg
Sản phẩm thép góp mặt trong nhiều công trình thế kỷ trên đất nước Việt Nam 

Với những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, là tiền đề cho Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam- thương hiệu Thép Mỹ-VMS tiếp tục đặt mục tiêu nâng cao thị phần tại Việt Nam và vươn tầm thế giới, tiếp tục nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tối ưu và giá cả cạnh tranh nhất.                                    

Bài liên quan
 • Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam: Cống hiến cho xã hội là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
  (TN&MT) - 13 năm có mặt tại Việt Nam, đi lên cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, đồng hành cùng những công trình từ nhỏ tới lớn trên khắp mọi miền tổ quốc, vươn đến các quốc gia trong châu lục, Thép Mỹ-VMS đã là một thương hiệu được nhiều người dân, nhiều nhà đầu tư tin dùng. Doanh nghiệp luôn ý thức phát triển bền vững chính là đạt được hiệu quả kinh tế đi đôi với cống hiến xã hội.

(0) Bình luận
Nổi bật
Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây
Vừa qua, cư dân Khu đô thị Du lịch Halong Marina, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, hào hứng tham gia hoạt động Tết trồng cây 2023.
Đừng bỏ lỡ
 • Bảo hiểm PVI - Định vị thương hiệu bằng chữ "Tín"
  Định vị thương hiệu dựa trên chữ “Tín” và trách nhiệm với đối tác, khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi: Vì sao Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) lại là đối tác tin cậy khi thực hiện các hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ.
 • Khát vọng Petrovietnam "Tìm dầu để làm giàu cho Tổ quốc"
  Hơn 60 năm phát triển ngành Dầu khí Việt Nam là quá trình xây dựng trải qua bao thăng trầm, "những người đi tìm lửa" vẫn không từ bỏ khát vọng, không khuất phục trước hoàn cảnh, luôn miệt mài cống hiến, hăng say lao động, để xây dựng ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam lớn mạnh, vươn cao , vươn xa.
 • Tập trung 4 nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho miền Trung
  (TN&MT) -Để cung cấp điện an toàn trong dịp têt Nguyên đán Quý Mão, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên yêu cầu Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm.
 • Ông Lê Viết Hải tiếp tục là Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
  Theo Quyết định từ Cục thi hành án dân sự TP HCM, cho đến khi vụ việc được giải quyết bằng Quyết định hay phán quyết có hiệu lực của Hội đồng trọng tài, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thì ông Lê Viết Hải sẽ tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và Người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân
  (TN&MT) - Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ đồng bào trên cả nước đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 • Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách
  Với truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) phối hợp với chính quyền địa phương một số xã trên địa bàn, tổ chức trao tặng gần 500 suất quà, với tổng trị giá gần 250 triệu đồng, tặng các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ốm đau dài ngày.
 • KĐN tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới
  Chào đón năm mới 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai các chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm.
 • PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
  Quan điểm chủ đạo, xuyên suốt trong các văn bản chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng ủy, Hội đồng quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là phát huy tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn, ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong ngành, trong nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023
  Tích cực, khẩn trương bước vào guồng lao động sản xuất kinh doanh, ngay từ những ngày đầu năm mới, các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
 • Chăm lo cho người lao động đón Tết yên vui, đoàn kết
  Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã phối hợp với Công đoàn, các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp tết Quý Mão năm 2023 với Chủ đề: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Hạnh phúc, Bình an”.
 • EVN sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong kì tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
  Để chủ động trong công tác vận hành hệ thống điện và cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngay từ cuối năm 2022, EVN và các đơn vị có liên quan đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, phòng chống cháy nổ; tổ chức phân công, ứng trực 24/24h cũng như chuẩn bị nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị để sẵn sàng xử lý các tình huống sự cố hệ thống điện.
 • PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO