thuốc lá mới

Áp thuế tiêu thụ đặc biệt lên thuốc lá mới: Cần song hành với xử phạt
(TN&MT) - Trong dự thảo mới nhất về Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt, Bộ Tài chính đề xuất điều chỉnh mức thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt đối với một số mặt hàng có hại cho sức khỏe, trong đó có thuốc lá. Đề xuất này đang nhận được nhiều ý kiến từ các cơ quan ban ngành liên quan cũng như chuyên gia trong và ngoài nước.
  • [Infographic] – Thuốc lá – Mối đe dọa tới môi trường của chúng ta
    (TN&MT) - Năm nay, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chọn thông điệp “Thuốc lá – Mối đe dọa tới môi trường của chúng ta” làm Chủ đề Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5). Sự kiện này nhằm kêu gọi các quốc gia thúc đẩy các hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của sử dụng thuốc lá tới môi trường, không hút thuốc lá để hạn chế ô nhiễm môi trường sống và làm việc.
  • Khói thuốc gây ô nhiễm môi trường không khí
    (TN&MT) - Khói thuốc lá với hơn 7.000 độc chất hóa học (trong đó có hơn 70 chất gây ra ung thư) không chỉ gây độc cho cơ thể người hút mà còn gây ảnh hưởng tới môi trường không khí.
  • Hà Nội triển khai mô hình “Điểm du lịch không khói thuốc”
    Hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá từ ngày 25 - 31/5, Hà Nội triển khai mô hình “Điểm du lịch không khói thuốc” trên địa bàn thành phố.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO