thông tin cho báo chí

 • Nghệ An: Sở NN&PTNT biện đủ lý do không cung cấp thông tin cho báo chí?
  (TN&MT) - Trình Thẻ Nhà báo theo quy định yêu cầu làm việc, cung cấp hồ sơ nhưng không được. Theo yêu cầu của Sở NN&PTNT tỉnh Nghệ An, sau đó PV đã có Giấy giới thiệu ghi đích danh đơn vị và nội dung làm việc nhưng vẫn bị cán bộ của Sở này tìm đủ mọi cách để khước từ cung cấp thông tin.
 • Nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn thông tin cho báo chí
  (TN&MT) - Sáng 12/12 tại Hà Nội, Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức Hội nghị tập huấn “Nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn thông tin” cho các cơ quan báo chí.
 • Đẩy mạnh truyền thông về môi trường không khói thuốc
  (TN&MT) - Sáng 18/10, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Tổ chức Healthbridge Canada tại Việt Nam tổ chức Hội thảo cung cấp thông tin cho báo chí về chính sách thuế trong phòng, chống tác hại của thuốc lá.
 • Cung cấp thông tin cho báo chí về Hội nhập quốc tế và UNESCO
  (TN&MT) - Sáng 05/6/2019, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về Hội nhập quốc tế và UNESCO. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chủ trì hội nghị.
 • Bụi than bủa vây KCN Khánh Phú (Ninh Bình): "Đưa đẩy" trách nhiệm cung cấp thông tin cho báo chí?
  (TN&MT) – Ngày 22/03/2019 BáoTài nguyên và Môi trường có bài “Ninh Bình: Bụi than bủa vây KCN Khánh Phú”, phản ánh nhiều năm nay, người dân xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh ngày đêm sống chung với ô nhiễm từ bụi than tại cảng than ngoài đê sông Đáy và các xe vận chuyển than của Công ty TNHH Long Sơn. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, PV đã nhiều lần liên hệ, đặt lịch làm việc với Sở TN&MT nhưng đến nay vẫn chưa được cung cấp thông tin đầy đủ. 
 • UBND tỉnh Bắc Giang: Chủ động cung cấp thông tin cho báo chí
  (TN&MT) - Ngày 1/4, tại Bắc Giang, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị thông tin báo chí tình hình kinh tế - xã hội (KT - XH) quý I năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện các Sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thành phố cùng nhiều phóng viên các cơ quan báo chí.
 • Huế cung cấp thông tin cho báo chí 10 ngày một lần
  (TN&MT) -  Nhằm nâng cao hiệu quả, chủ động trong cung cấp thông tin cho các cơ quan thông tấn báo chí, ông Phan Ngọc Thọ- Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có công văn chỉ đạo một số nội dung liên quan đến việc tổ chức họp báo định kỳ và cung cấp thông tin cho cho báo chí.
 • Đẩy mạnh đối ngoại và hội nhập quốc tế
  (TN&MT) – Sáng 29/6, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí lần thứ 1 về hội nhập và UNESCO.  
 • Lào Cai triển khai cung cấp thông tin cho báo chí theo tuần
  (TN&MT) - Chiều 17/7, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức cuộc họp cung cấp thông tin cho các cơ quan thông tấn báo chí hàng tuần. Đây là chủ trương của tỉnh Lào Caivới mục đích cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình kinh tế và các sự kiện diễn ra trong tuần, để báo chí nắm bắt tình hình kinh tế và phản ánh kịp thời các sự kiện diễn ra của tỉnh trong một tuần.
 • 6 hình thức phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí
  (TN&MT) - Nghị định 09/2017/NĐ-CP quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước vừa được...
 • Bộ Công an yêu cầu chủ động phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí về vụ thảm sát tại Bình Phước
  (TN&MT) - Theo nguồn tin từ Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an cho biết: Ngày 9/7, Văn phòng Bộ Công an đã có công văn gửi Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước về...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO