Thống nhất khảo sát lập hồ sơ Công viên địa chất Lý Sơn

24/04/2018, 10:14

​(TN&MT) - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi có công văn thống nhất việc Đoàn chuyên gia thuộc Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản; chuyên gia Nhật Bản, New Zealand đến các địa phương trong tỉnh nghiên cứu, khảo sát, phục vụ việc lập hồ sơ Công viên địa chất Lý Sơn. 

Công viên địa chất Lý Sơn
Công viên địa chất Lý Sơn

​Theo đó, giao Ban Quản lý Công viên địa chất Lý Sơn chủ trì, phối hợp với các Sở ngành liên quan; UBND các huyện, thành phố có trong lịch trìn​h khảo sát phối hợp, cử người tham gia thực hiện chuyến khảo sát.

UBND các huyện: Lý Sơn, Bình Sơn, Trà Bồng và UBND TP. Quảng Ngãi cử người tham gia và phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các chuyên gia Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản và chuyên gia quốc tế thực hiện chuyến khảo sát tại địa phương theo lịch trình của Đoàn công tác.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO