thong diep xanh

Chương trình “Thông Điệp Xanh” dành cho các em học sinh
Nhằm tạo cho các em học sinh khối Tiểu học và Trung học Cơ sở có chương trình ngoại khóa ngoài trời đầy bổ ích; đồng thời bồi dưỡng thêm những kiến thức, tầm quan trọng của cây xanh và vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên… Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (cơ quan chủ quản của Khu Du Lịch CVSKN Núi Thần Tài) phối hợp với Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP. Đà Nẵng phát động chương trình “Thông Điệp Xanh”.
 • Ngày hội trồng cây Nam Cầu Kiền: Lan tỏa Thông điệp Xanh
  (TN&MT) - Sáng ngày 21/03/2021, tại vườn Bách Thảo Nam Cầu Kiền đã diễn ra sự kiện “Ngày hội trồng cây”, hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam Xanh.
 • Lan tỏa thông điệp xanh, làm cho thế giới sạch hơn: Ứng xử đẹp với môi trường
  (TN&MT) - Chuỗi sự kiện ra quân làm sạch môi trường biển, Diễn đàn “Nhà quản lý - nhà báo và doanh nghiệp với tài nguyên và môi trường”, phát động cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” tại Bà Rịa - Vũng Tàu trong khuôn khổ Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn chính là một cách thể hiện thông điệp: Tử tế với đại dương, tử tế với môi trường là tử tế với cuộc sống của chính mình.
 • Lan tỏa thông điệp xanh
  (TN&MT) - Tử tế với môi trường chính là thông điệp của các chuyên gia và quyết tâm hành động của nhiều địa phương lựa chọn vì một không gian sống xanh cho hiện tại và cả tương lai.
 • Bình nước kim loại thay chai nhựa - Thông điệp xanh từ Bộ TN&MT
  (TN&MT) - Từ tháng 6 năm 2018, Bộ TN&MT chủ trương dùng bình nước kim loại thay chai nhựa tại các cuộc hội nghị, hội thảo. Tiết kiệm và bảo vệ môi trường là lợi ích dễ thấy nhất từ việc làm này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO