thị xã Đông Hòa

Báo TN&MT trao tặng 200 bồn chứa nước ngọt cho ngư dân thị xã Đông Hòa và huyện Tuy An (Phú Yên) vươn khơi bám biển
(TN&MT) - Trong 2 ngày 6 và 7/4, Báo Tài nguyên và Môi trường, Báo Phú Yên phối hợp với Sở NN&PTNT, Sở TN&MT Phú Yên đã tổ chức trao tặng 200 bồn chứa nước ngọt cho ngư dân thị xã Đông Hòa và huyện Tuy An vươn khơi bám biển
  • Đông Hòa (Phú Yên): Dân khát nước khi sống bên cạnh nhà máy nước sạch
    Công trình Trạm nước sạch xã Hòa Xuân Đông, thị xã Đông Hòa được đầu tư xây dựng gần 10 tỷ đồng và đưa vào hoạt động từ năm 2017 với công suất thiết kế cung cấp nước sạch cho hơn 1.800 hộ dân trên địa bàn xã. Tuy nhiên hiện nay, công trình này chỉ mới cung cấp nước cho khoảng 350 hộ dân.
  • Hướng đến Phú Yên xanh
    (TN&MT) - Phú Yên là một trong các tỉnh ven biển miền Trung của Việt Nam thuộc khu vực nhạy cảm về biến đổi khí hậu (BĐKH) và tổn thương cao trước tác động của nước biển dâng, mưa lớn, bão và áp thấp nhiệt đới. Để thích ứng với BĐKH, Phú Yên đang thực hiện Đề án trồng 15 triệu cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 và hướng đến xây dựng Phú Yên xanh.
  • Phú Yên: Bảo vệ môi trường  tại Bãi rác thị xã Đông Hòa
    (TN&MT) - UBND tỉnh Phú Yên vừa có văn bản chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND thị xã Đông Hòa tăng cường bảo vệ môi trường đối với Bãi rác công cộng thị xã Đông Hòa.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO