thị trường văn phòng

TP.HCM: Phân khúc văn phòng sẽ đón nguồn cung lớn những tháng cuối năm 2023
(TN&MT) - Bất chấp bối cảnh trầm lắng của thị trường chung, phân khúc văn phòng tại TP.HCM được xem là điểm sáng với tình hình hoạt động ổn định, nhu cầu thuê tích cực và nguồn cung mới chất lượng cao từ nay đến giai đoạn cuối năm 2023. Đặc biệt, loạt dự án chất lượng cao ở khu vực quận 1 và Khu đô thị mới Thủ Thiêm chiếm đến 91% tổng nguồn cung mới.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng cho thuê vẫn là điểm sáng
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM hiện thiếu vắng các giao dịch mua bán, nhưng lại đang sôi động ở mảng cho thuê. Trong đó, phân khúc có sức phục hồi mạnh mẽ nhất là văn phòng cho thuê với nhu cầu tìm kiếm tăng cao, tỷ lệ hấp thụ đạt trên 90% cả ở khu vực ngoài trung tâm.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng khu vực cận trung tâm hút khách thuê
  (TN&MT) - Khi nguồn cung văn phòng mới tại khu vực trung tâm của TP.HCM đang ngày càng hạn chế, thì các dự án văn phòng mới, hiện đại với tiêu chuẩn xây dựng cao tại các khu vực cận trung tâm như quận 7, Tân Phú… lại đang nổi lên như một lời giải hiệu quả cho các doanh nghiệp.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng cho thuê tiếp tục đà phục hồi
  (TN&MT) - Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường văn phòng cho thuê ở TP.HCM đã dần phục hồi, mức độ hấp thụ của thị trường đã phát đi những tín hiệu tích cực.
 • TP.HCM: Xu hướng mới của thị trường văn phòng cho thuê
  (TN&MT) - Xu hướng làm việc kết hợp (Hybrid Working) ngày càng phổ biến sau đại dịch khi nhiều các công ty lớn áp dụng. Trước nhu cầu lớn về mặt bằng văn phòng để áp dụng mô hình Hybrid Working, nhiều tòa nhà văn phòng mới tại TP.HCM cũng nhanh chóng thích nghi về thiết kế và vận hành để phù hợp với xu hướng này.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng hạn chế nguồn cung mới trong quý đầu năm
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường văn phòng cho thuê trong năm 2022 khá lạc quan với giá thuê ổn định hoặc tăng nhẹ. Tuy thị trường phục hồi với nhu cầu cao nhưng nguồn cung hạn chế.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng sẽ đón thêm nhiều cung mới
  (TN&MT) - Năm 2022, phân khúc văn phòng tại TP.HCM không chỉ có nguồn cung tăng trưởng ổn định mà tình hình hoạt động cũng được cải thiện. Điểm sáng của phân khúc này có thể kể đến hình thức văn phòng kết hợp ngày càng phổ biến như một giải pháp khả thi và tối ưu chi phí.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng ghi nhận sự phục hồi
  (TN&MT) - Trong năm 2021, đặc biệt là những tháng cuối năm, thị trường văn phòng cho thuê TP.HCM đã ghi nhận xu hướng phục hồi ở cả giá thuê và tỷ lệ trống. 
 • TP.HCM: Kỳ vọng phục hồi thị trường văn phòng trong quý cuối năm 2021
  (TN&MT) - Theo báo cáo thị trường TP.HCM quý 3/2021 của CBRE Việt Nam, mặc dù thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt trong quý 3, thị trường văn phòng cho thuê vẫn khá ổn định và kỳ vọng sẽ phục hồi mạnh mẽ vào quý 4/2021.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng cho thuê sẽ có thêm nhiều nguồn cung mới
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản tại TP.HCM vẫn có triển vọng tăng trưởng trong một số phân khúc nhất định, riêng phân khúc văn phòng cho thuê sẽ đón thêm nhiều nguồn cung mới trong thời gian tới.
 • TP.HCM: Nguồn cung văn phòng cho thuê "dạt" ra vùng ven
  (TN&MT) - Sau một giai đoạn trầm lắng, thị trường văn phòng cho thuê quý 1/2021 tại TP.HCM đã ghi nhận những tín hiệu hồi phục tích cực khi tổng nguồn cung tăng cao, đặc biệt là các dự án ngoài trung tâm.
 • Thị trường văn phòng phục hồi tích cực
  (TN&MT) - Sau năm 2020 với nhiều thách thức, thị trường văn phòng trong quý 1/2021 bắt đầu ghi nhận dấu hiệu phục hồi tích cực, với diện tích thực thuê mới tăng khả quan.
 • Thị trường văn phòng TP.HCM tiếp tục khó khăn
  (TN&MT) - Thị trường văn phòng TP.HCM vẫn tiếp tục gặp khó khăn khi tình hình hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. 
 • Thị trường văn phòng TP.HCM tăng trưởng khả quan trong quý III
  (TN&MT) - Trong quý III/2020, giá chào thuê trung bình văn phòng cả hạng A và B đều vẫn giữ xu hướng tăng nhẹ. Cụ thể, giá tăng lần lượt 4.5% và 11.5% so với quý II. So với cùng kỳ năm 2019, giá chào thuê hạng A chỉ giảm nhẹ 0.2%, trong khi hạng B đã tăng mạnh 26.1%. Qua đó, chứng minh nhu cầu thuê văn phòng chưa hạ nhiệt bất chấp đợt dịch Covid-19 đợt thứ 2 bùng phát. 
 • Triển vọng phục hồi thị trường văn phòng cho thuê sau đại dịch
  (TN&MT) - Thị trường văn phòng tại Việt Nam là thị trường thuộc về chủ nhà, chủ đầu tư, trong đó Hà Nội và TP.HCM là đại diện điển hình với thị trường văn phòng năng động nhất. Nhu cầu cao và diện tích trống hạn chế là động lực giúp chủ nhà, chủ đầu tư tăng giá thuê liên tục trong những năm qua. 
 • Thị trường văn phòng TP.HCM ít chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19
  (TN&MT) - Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã tạo ra một mảng tối cho nền kinh tế khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong những tháng đầu năm 2020, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, trong quý 1/2020, mảng văn phòng vẫn chưa ghi nhận những động thái tiêu cực từ đại dịch Covid-19 này. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO