thị trường văn phòng

TP.HCM: Thị trường văn phòng cho thuê tiếp tục đà phục hồi
(TN&MT) - Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường văn phòng cho thuê ở TP.HCM đã dần phục hồi, mức độ hấp thụ của thị trường đã phát đi những tín hiệu tích cực.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng sẽ đón thêm nhiều cung mới
  (TN&MT) - Năm 2022, phân khúc văn phòng tại TP.HCM không chỉ có nguồn cung tăng trưởng ổn định mà tình hình hoạt động cũng được cải thiện. Điểm sáng của phân khúc này có thể kể đến hình thức văn phòng kết hợp ngày càng phổ biến như một giải pháp khả thi và tối ưu chi phí.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng ghi nhận sự phục hồi
  (TN&MT) - Trong năm 2021, đặc biệt là những tháng cuối năm, thị trường văn phòng cho thuê TP.HCM đã ghi nhận xu hướng phục hồi ở cả giá thuê và tỷ lệ trống. 
 • TP.HCM: Kỳ vọng phục hồi thị trường văn phòng trong quý cuối năm 2021
  (TN&MT) - Theo báo cáo thị trường TP.HCM quý 3/2021 của CBRE Việt Nam, mặc dù thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt trong quý 3, thị trường văn phòng cho thuê vẫn khá ổn định và kỳ vọng sẽ phục hồi mạnh mẽ vào quý 4/2021.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng cho thuê sẽ có thêm nhiều nguồn cung mới
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản tại TP.HCM vẫn có triển vọng tăng trưởng trong một số phân khúc nhất định, riêng phân khúc văn phòng cho thuê sẽ đón thêm nhiều nguồn cung mới trong thời gian tới.
 • TP.HCM: Nguồn cung văn phòng cho thuê "dạt" ra vùng ven
  (TN&MT) - Sau một giai đoạn trầm lắng, thị trường văn phòng cho thuê quý 1/2021 tại TP.HCM đã ghi nhận những tín hiệu hồi phục tích cực khi tổng nguồn cung tăng cao, đặc biệt là các dự án ngoài trung tâm.
 • Thị trường văn phòng phục hồi tích cực
  (TN&MT) - Sau năm 2020 với nhiều thách thức, thị trường văn phòng trong quý 1/2021 bắt đầu ghi nhận dấu hiệu phục hồi tích cực, với diện tích thực thuê mới tăng khả quan.
 • Thị trường văn phòng TP.HCM tiếp tục khó khăn
  (TN&MT) - Thị trường văn phòng TP.HCM vẫn tiếp tục gặp khó khăn khi tình hình hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. 
 • Thị trường văn phòng TP.HCM tăng trưởng khả quan trong quý III
  (TN&MT) - Trong quý III/2020, giá chào thuê trung bình văn phòng cả hạng A và B đều vẫn giữ xu hướng tăng nhẹ. Cụ thể, giá tăng lần lượt 4.5% và 11.5% so với quý II. So với cùng kỳ năm 2019, giá chào thuê hạng A chỉ giảm nhẹ 0.2%, trong khi hạng B đã tăng mạnh 26.1%. Qua đó, chứng minh nhu cầu thuê văn phòng chưa hạ nhiệt bất chấp đợt dịch Covid-19 đợt thứ 2 bùng phát. 
 • Triển vọng phục hồi thị trường văn phòng cho thuê sau đại dịch
  (TN&MT) - Thị trường văn phòng tại Việt Nam là thị trường thuộc về chủ nhà, chủ đầu tư, trong đó Hà Nội và TP.HCM là đại diện điển hình với thị trường văn phòng năng động nhất. Nhu cầu cao và diện tích trống hạn chế là động lực giúp chủ nhà, chủ đầu tư tăng giá thuê liên tục trong những năm qua. 
 • Thị trường văn phòng TP.HCM ít chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19
  (TN&MT) - Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã tạo ra một mảng tối cho nền kinh tế khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong những tháng đầu năm 2020, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, trong quý 1/2020, mảng văn phòng vẫn chưa ghi nhận những động thái tiêu cực từ đại dịch Covid-19 này. 
 • Pax Sky “hạ nhiệt” thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội
  (TN&MT) - Công ty TNHH MTV PAX SKY chính thức công bố ra mắt Hệ thống Văn phòng cho thuê PAX SKY tại thị trường Hà Nội, đồng thời giới thiệu 2 tòa nhà PAX SKY 63-65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng & PAX SKY Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, bổ sung gần 22,000m2 diện tích sàn mới, góp phần giải nhiệt cơn khát văn phòng cho thuê cao cấp đang thiếu hụt tại thị trường hơn 8 triệu dân.
 • Hà Nội: Thị trường văn phòng "mở" nở rộ
  (TM&MT) – Trong Qúy 3/2016, thị trường văn phòng Hà Nội ghi nhận sự tăng trưởng của mô hình văn phòng dịch vụ với các tiện ích có sẵn về nội thất và quản lý được gọi là “Co-working space”.
 • Thị trường văn phòng ở Việt Nam ồ ạt tăng cung
  Ngày 27/7, CBRE công bố nhận định tổng quan thị trường văn phòng khu vực châu Á – Thái Bình Dương quý 2/2015, Việt Nam được đánh giá có nguồn cung ồ ạt tiếp tục ngăn cản mức tăng trưởng cho thuê ở Hà Nội, nhưng đã có sự cải thiện. Giá thuê tại TP Hồ Chí Minh ổn định dù thị trường có thêm nguồn cung mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO