Thép Miền Nam – VNSTEEL test nhanh COVID-19 cho CBNV tại Nhà máy

Trung Dũng | 30/07/2021, 16:12

(TN&MT) - Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 cho cán bộ công nhân viên, ngày 30/7, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã triển khai tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 bằng test nhanh cho cán bộ, nhân viên, công nhân lao động tại Nhà máy có trụ sở tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trước đó, Công ty đã lập kế hoạch với 3 kịch bản ứng phó với diễn biến của dịch bệnh, trong đó việc thực hiện xét nghiệm  COVID-19 cho toàn bộ người lao động (có kết quả âm tính) trước khi bố trí lưu trú tại nơi làm việc.

Đồng thời, thực hiện xét nghiệm tầm soát COVID-19 định kỳ: Thực hiện tầm soát ngẫu nhiên 20% đối với toàn bộ người lao động theo tần suất 7 ngày/1 lần.

Một số hình ảnh test nhanh COVID-19 của Công ty

Nhân viên thực hiện tuân thủ việc giữ khoảng cách 2 mét khi giao tiếp

Lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm Covid-19 

Đo thân nhiệt trước khi vào Nhà máy

Công nhân sử dụng hệ thống khai báo y tế quét mã QR vào Nhà máy

Bài liên quan
  • Thép Miền Nam - VNSTEEL: Áp dụng công nghệ số vận hành "cỗ máy" điều hành sản xuất thép
    (TN&MT) - Chuyển đổi số đang là một đòi hỏi cấp bách, sống còn với các doanh nghiệp hiện nay để tồn tại, phát triển, tăng sức cạnh tranh và bứt phá, nhất là trong bối cảnh kinh tế ngày càng hội nhập mạnh mẽ. Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc này, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL (Thép Miền nam - VNSTEEL) đã đầu tư chuyển đổi số thông qua áp dụng phần mềm quản lý ROSY.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Agribank khoá IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra thành công tốt đẹp
Trong 2 ngày 30/6/2022 và 01/7/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Agribank khoá IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với sự tham gia của 197 đại biểu đại diện cho gần 4.000 đoàn viên, thanh niên trong hệ thống Agribank.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO