Thanh tra 6 Bộ ký kết giao ước thi đua

05/04/2018, 11:46

(TN&MT) - Triển khai theo kế hoạch tổ chức triển khai phong trào thi đua năm 2018 của Thanh tra Chính phủ, sáng 5/4, tại trụ sở Bộ TN&MT, đại diện Thanh tra 06 Bộ thuộc Khối Kinh tế ngành (Khối I) gồm các Bộ: Tài nguyên và Môi trường, Giao thông vận tải, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,  Xây dựng đã tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua và ký Giao ước thi đua năm 2018.   

â
Quang cảnh Hội nghị

Hoạt động phát động phong trào thi đua và ký Giao ước thi đua năm 2018 ký kết giao ước thi đua do Thanh tra Chính phủ phát động hàng năm nhằm tạo phong trào thi đua giữa Thanh tra các Bộ, ngành thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành theo định hướng của Thanh tra Chính phủ; tạo cơ sở cho Thanh tra các Bộ, ngành thường xuyên trao đổi, phổ biến kinh nghiệm, biện pháp tổ chức, chỉ đạo và phát triển các phong trào thi đua trong Khối.

Tại Hội nghị, đại diện Thanh tra các Bộ trong Khối thi đua số I đã thông qua nội dung giao ước thi đua năm 2018, các tiêu chí, thang điểm thi đua và kế hoạch tổ chức một số hoạt động chung của Khối. Theo Giao ước thi đua năm 2018, các đơn vị trong Khối thi đua số I cam kết sẽ đẩy mạnh việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; công tác nghiên cứu khoa học và xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; công tác cải cách hành chính và xây dựng lực lượng; phong trào văn thể trong khối và thực hiện tốt các quy định về công tác khi thi đua khen thưởng.

Trong đó, nổi bật nhất là phát động phong trào thi đua năm 2018 theo kế hoạch số 69 của Thanh tra Chính phủ với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” với các nội dung cụ thể như: triển khai hiệu quả công tác thanh, kiểm tra, tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, chống tham nhũng; thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước và ngày truyền thống ngành Thanh tra…Năm 2018, Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường làm Trưởng khối

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO