thanh lọc

Gen Z thanh lọc cơ thể để giải nóng trong người khi “sống về đêm”
Gen Z đang chiếm trọn sự quan tâm của xã hội khi thế hệ này tiếp tục được ưu ái gọi là “thế hệ cú đêm”. Áp lực công việc, học tập, tác động từ công nghệ hay đơn giản là thói quen thức khuya khiến nhiều bạn trẻ dễ cáu gắt, nóng nảy, thiếu sức sống. Một thống kê cho thấy có tới 84% Gen Z có vấn đề về giấc ngủ.
 • Thị trường BĐS phía Nam năm 2023: Sẽ thanh lọc mạnh hơn
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) tại khu vực phía Nam hiện trong tình trạng gần như “đứng hình” trước ảnh hưởng của nền kinh tế. Với khó khăn đó, các chuyên gia BĐS cho rằng, sự suy thoái của ngành BĐS nhìn ở góc độ tích cực cũng là một sự thanh lọc để thị trường lành mạnh hơn, vốn chảy vào đúng lĩnh vực cần thiết, thúc đẩy sự phục hồi phát triển kinh tế để đưa BĐS về đúng giá trị thực.
 • Thị trường bất động sản khó khăn nhưng không “bong bóng”
  (TN&MT) - Từ nửa cuối năm 2022, thị trường bất động sản (BĐS) đã trải qua một số nốt trầm và gam màu tối. Tuy nhiên, theo dự báo của chuyên gia, dù thị trường vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng sẽ không có diễn biến “bong bóng” BĐS.
 • Cửa Lò (Nghệ An): Cương quyết "thanh lọc" các dự án "treo"
  Thời gian gần đây, UBND tỉnh Nghệ An đã có động thái quyết liệt, dứt khoát trong việc xử lý các dự án chậm tiến độ, dự án không triển khai trong thời gian dài…ở thị xã biển Cửa Lò.
 • Siết tín dụng để thanh lọc doanh nghiệp bất động sản
  (TN&MT) - NHNN cho biết, tính đến cuối quý II/2022, dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực BĐS là 2,33 triệu tỷ đồng, tăng 12,31% so với cuối năm ngoái. Trong số đó, dư nợ tín dụng với mục đích kinh doanh BĐS là hơn 786 nghìn tỷ đồng, tăng 8,4% so với cuối năm ngoái và chiếm tỷ trọng 33,7% dư nợ tín dụng lĩnh vực BĐS.
 • Thị trường bất động sản cuối năm 2022 sẽ có sự thanh lọc
  (TN&MT) - Theo phân tích của các chuyên gia, nguồn cung mới trong 6 tháng cuối năm sẽ tiếp tục duy trì như giai đoạn nửa đầu năm 2022. Đặc biệt, hoạt động siết chặt nguồn tín dụng vào bất động sản (BĐS) trong thời gian qua được dự báo sẽ giúp thanh lọc thị trường mạnh mẽ, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư (NĐT).
 • Trà Dr Thanh - Thanh lọc cơ thể ngày Tết
  Sau một năm đầy khó khăn với hơn một lần thực hiện “ai ở đâu ở yên đó”, cận Tết Nhâm Dần mọi người đang rần rần chuyền tay cách thanh lọc cơ thể để đón lộc đầu năm với những hy vọng, cầu mong một năm mới gặp nhiều điều may mắn, an lành.
 • Thanh lọc cơ thể và những việc ý nghĩa Gen Z đang làm trong dịp cuối năm
  (TN&MT) - Thanh lọc cơ thể, giúp bản thân luôn tươi tắn bằng thức uống thảo mộc tự nhiên tốt cho sức khỏe, làm mới tâm hồn bằng những lời cám ơn, xin lỗi gửi tới mọi người là những việc ý nghĩa mà Gen Z đang làm trong những ngày cuối  năm này.
 • Nghệ An: Xử phạt trại lợn Công ty Đại Thành Lộc 320 triệu đồng
  (TN&MT) - Ngày 07/9/2020, UBND tỉnh Nghệ An đã ra Quyết định xử phạt trang trại chăn nuôi lợn của Công ty TNHH Đại Thành Lộc đóng trên địa bàn xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn với tổng số tiền 320 triệu đồng do có những vi phạm về lĩnh vực môi trường.
 • Nghệ An: Đề nghị xử phạt trại lợn Công ty Đại Thành Lộc vì gây ô nhiễm
  (TN&MT) - Sở TN&MT tỉnh Nghệ An vừa kiến nghị UBND tỉnh Nghệ An tiến hành xử phạt trang trại chăn nuôi lợn của Công ty TNHH Đại Thành Lộc đóng trên địa bàn xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn do có những vi phạm về lĩnh vực môi trường.
 • Nghệ An: Chỉ đạo xử lý ô nhiễm môi trường tại trại lợn Công ty Đại Thành Lộc
  (TN&MT) - UBND tỉnh Nghệ An vừa tiến hành họp với các bên liên quan để đưa ra các yêu cầu xử lý môi trường đối với trang trại chăn nuôi lợn của Công ty TNHH Đại Thành Lộc, đóng trên địa bàn xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn vừa bị người dân kịch liệt phản đối vì gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
 • Nhiều khách hàng “tố” Công ty “bán chạy” lợn bệnh ở Nghệ An
  (TN&MT) - Thời gian qua, có nhiều chủ trang trại, hộ cá nhân nuôi lợn trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã đồng loạt “tố” Công ty TNHH Đại Thành Lộc “bán chạy” lợn giống có thể đã bị nhiễm bệnh khiến các khách hàng bị thiệt hại lớn. Vụ việc “nhùng nhằng” cả tháng nay, vì thế cần được các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ nguồn gốc mầm bệnh.
 • Thị trường BĐS 2020 bước vào giai đoạn thanh lọc
  (TN&MT) - Theo các chuyên gia BĐS, năm 2020 thị trường BĐS sẽ gặp không ít khó khăn và chứng kiến sự thanh lọc mạnh mẽ các chủ đầu tư (CĐT) yếu kém, đặc biệt trước bối cảnh nguồn cung chưa mấy sáng sủa.
 • Người tiêu dùng Việt ngày càng chú trọng đồ uống có lợi sức khỏe
  (TN&MT) - Hiện nay, vấn đề sức khỏe là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Chính vì thế những loại thức...
 • Người dân dự án First Home Thạnh Lộc bức xúc vì chủ đầu tư thất hứa
  (TN&MT) - Thời gian qua, nhiều khách hàng của dự án First Home Thạnh Lộc vô cùng bức xúc trước những sai phạm kéo dài của chủ đầu tư. Ngoài trễ hạn trong việc...
 • Vụ kiện tranh chấp quyền sở hữu nhà 46 Thạnh Lộc, quận 12 (TP.HCM): Hủy án sơ thẩm để xét xử lại
  (TN&MT) – Sau nhiều ngày xét xử và nghị án, sáng ngày 13/4, vụ kiện "tranh chấp quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở" tại thừa đất số 111, tờ bản đồ số 46...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO