Thanh Hóa thu hồi đất

Thanh Hóa: Thực hiện hiệu quả công tác thu hồi đất, cho thuê đất
Luật Đất đai năm 2013 đã đi vào thực tiễn cuộc sống, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác quản lý và sử dụng đất đai trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Công tác giao đất, thu hồi đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất được thực hiện chặt chẽ, đạt được nhiều kết quả.
 • Thanh Hóa kiên quyết thu hồi nhiều dự án chậm tiến độ: Bài 2: “Tối hậu thư” cho những dự án rùa bò
  (TN&MT) -Trong số 231/280 dự án với tổng diện tích 1.534,26 ha đã được thanh tra, gồm 145 dự án trong lĩnh vực thương mại dịch vụ, 86 dự án trong lĩnh vực sản xuất. Kết quả: Có 52 dự án đã hoàn thành; có 03 dự án chưa được thuê đất, 52 dự án đang trong giai đoạn đầu tư, chưa chậm tiến độ; 46 dự án đã chậm tiến độ nhưng chưa quá 24 tháng; 77 dự án không sử dụng đất hoặc chậm tiến độ sử dụng đất, vi phạm quy định tại điểm i, khoản 1, Điều 64 Luật Đất đai năm 2013.
 • Hoằng Hóa (Thanh Hóa): Thu hồi đất làm Dự án, hơn 15 năm dân “mòn mỏi” chờ tái định cư
  (TN&MT) - Năm 2004, hộ gia đình bà Nguyễn Thị Tờ thuộc diện được UBND tỉnh Thanh Hóa thu hồi đất để giao cho Công ty TNHH Ngân Hạnh xây dựng Khu dịch vụ- vui chơi giải trí tại xã Hoằng Trường (Thuộc Khu Du lịch sinh thái biển Hải Tiến), huyện Hoằng Hóa. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 15 năm nhưng vẫn chưa được bố trí đất tái định cư, khiến gia đình rất bức xúc.
 • Thanh Hóa: Thu hồi đất 22 dự án do vi phạm Luật Đất đai
  (TN&MT) - Theo Báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa, năm 2018 Sở đã tham mưu cho UBND tỉnh thu hồi 22 dự án với tổng diện tích đất 723,791 ha. Nhằm từng bước thực hiện tốt chính sách đất đai của tỉnh và Luật Đất đai năm 2013.
 • Thanh Hóa: Thu hồi đất nhiều dự án “treo”
  (TN&MT)- Từ năm 2014 đến nay Sở Tài nguyên & Môi trường đã kiến nghị UBND tỉnh Thanh Hóa thu hồi 34 khu đất thuê, được giao của các đơn vị. Trong đó, UBND tỉnh đã có quyết định thu hồi đất của 15 đơn vị, nhằm từng bước thực hiện tốt chính sách đất đai của tỉnh và Luật Đất đai năm 2013.   
 • Thanh Hóa thu hồi đất dự án nghìn tỷ bỏ hoang nhiều năm nay
  Ngày 17/12, thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa xác nhận đã có công văn chấp thuận việc thu hồi 26 ha đất Cty TNHH MTV ôtô Vinaxuki Thanh Hóa thuê trước đó để thực hiện dự án Cụm các nhà máy sản xuất, lắp ráp ôtô, máy xây dựng.
 • Thanh Hóa: Thu hồi đất dự án chậm tiến độ
  (TN&MT) - Ngày 27/5/2014, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành quyết định số 1596/QĐ-UBND về việc thu hồi đất của Tổng Công ty giấy Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO