Thanh Hóa: Khẩn trương tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích trên sông Mã

Thanh Tâm | 09/01/2022, 13:11

(TN&MT) - Tối ngày 8/1 đã xảy ra việc lật thuyền khiến 3 người trong cùng một gia đình mất tích. Tới sáng ngày 9/1 công tác tìm kiếm các nạn nhân vẫn đang được tích cực triển khai.

Sáng ngày 9/1, thông tin từ UBND huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) cho biết lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm 3 người bị lật thuyền mất tích trên sông Mã.

Trước đó, vào chiều ngày 8/1, khi ông Hà Văn Q (SN 1966) và vợ là Hà Thị H (SN 1960) cùng cháu gái là Hà Thị Tr (SN 2012; cả gia đình trú tại bản Phé, xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa) đi thuyền qua sông Mã đoạn qua bản Mỏ để lên chòi thì bất ngờ bị lật thuyền khiến 3 người mất tích.

Khu vực 3 nạn nhân lật thuyền mất tích

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng chức năng cùng nhân dân phối hợp tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Hiện, tung tích của 3 người mất tích vẫn chưa được tìm thấy.

Công tác tìm kiếm 3 nạn nhân vẫn đang được tích cực triển khai, tuy nhiên do nước chảy siết nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

 

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Tháp Chăm cổ chìm sâu trong lòng cát ở Thừa Thiên - Huế được công nhận kỷ lục thế giới
Tháp Chăm Phú Diên tại Thừa Thiên – Huế được công nhân kỷ lục thế giới với tiêu chí “Tháp Chăm cổ chìm sâu dưới cồn cát ven biển được khai quật và bảo tồn đầu tiên tại Việt Nam và thế giới”.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO