Thanh Hóa: Bắt giữ 4 đối tượng buôn bán pháo trái phép

07/01/2019, 22:06

Trước đó, Công an huyện đã phát hiện, bắt quả tang Mai Đình Khanh và Mai Khắc Đoàn đang thực hiện hành vi bán pháo cho Hà Văn Minh. Tại chỗ lực lượng công an thu giữ 4 hộp pháo hoa có trọng lượng 5,6 kg và 3,6 triệu đồng tiền mặt. Tiến hành khám xét nhà riêng của Trần Văn Giới và Mai Khắc Đoàn,lực lượng công an đã thu giữ thêm 7,3 kg pháo hoa.   

(TN&MT) - Theo tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Ngày 6/1 Công an huyện Nga Sơn đã phát hiện và bắt giữ 4 đối tượng gồm: Trần Văn Giới, sinh năm 1999, ở xã Hà Lâm, huyện Hà Trung; Mai Đình Khanh, sinh năm 1992, Mai Khắc Đoàn, sinh năm 1994, đều ở xã Nga Tân và Hà Văn Minh, sinh năm 1992, ở xã Nga An về hành vi mua bán pháo trái phép.
 
Các đối tượng Giới, Khanh, Đoàn, Minh và tang vật thu giữ.
Các đối tượng Giới, Khanh, Đoàn, Minh và tang vật thu giữ.

 

Theo khai nhận ban đầu của các đối tượng thì toàn bộ số pháo trên do Trần Văn Giới mua của một người quen trên mạng với giá 8 triệu đồng, sau đó đem về bán lại cho Khanh và Đoàn với mục đích kiếm lời. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO