Thanh Âm Xanh

Bản tin Truyền hình TN&MT số 12 năm 2023 (số 294)
(TN&MT) - Một số nội dung chính sẽ có trong bản tin: - Xây dựng Dự thảo Thông tư thu phí khí thải - Ưu tiên vật liệu để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông vùng ĐBSCL - Lập bản đồ bảo vệ Khu dự trữ sinh quyển quần đảo Cát Bà - Những thanh âm xanh
 • Giải chạy Marathon tre 2022 - chạy gây quỹ phủ xanh Việt Nam
  (TN&MT) - Ngày 19/11, tại Hưng Yên, hành trình gây quỹ “Vì 1 triệu cây tre Việt” của Thanh âm Xanh đã chính thức bắt đầu với giải chạy Marathon Tre 2022. Dự án Thanh âm Xanh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn và Thành đoàn Thành phố Hà Nội tổ chức sự kiện này.
 • Thanh Âm Xanh và hành trình phủ xanh Việt Nam
  "Tôi không nản, tôi chỉ buồn thôi" - đó là chia sẻ của Founder Thanh Âm Xanh - Nguyễn Diệu Linh về những thách thức trên con đường phủ xanh Việt Nam của mình.
 • Lan tỏa thông điệp về môi trường, cùng hành động trong chiến dịch phủ xanh Việt Nam
  (TN&MT) - Sáng 5/11 tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội và Dự án Thanh Âm Xanh tổ chức Lễ khởi động Chiến dịch vì 1 triệu cây tre Việt 2022 “Thanh niên thủ đô hành động vì một môi trường xanh - khỏe” và ra mắt chương trình Festival Tre.
 • Yên Bái: Triển khai Dự án “Thanh âm xanh” tại huyện Mù Cang Chải
  (TN&MT) - Trong hai ngày 3 và 4/4, huyện Mù Cang Chải tổ chức triển khai dự án Thanh âm xanh và chương trình hòa nhạc vì môi trường “Thanh âm núi rừng”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO