thân thiện với môi trường

Khởi động Cuộc thi thiết kế bao bì SCGP Packaging Speak Out 2023 - Việt Nam
Tiếp nối thành công trong hai năm liên tiếp vừa qua, SCGP - nhà cung cấp giải pháp bao bì tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu tại Đông Nam Á - đã chính thức khởi động Cuộc thi thiết kế bao bì SCGP Packaging Speak Out 2023 - Việt Nam.
 • Giấy giặt Hanjang Ecowash được vinh danh sản phẩm thân thiện với môi trường
  Tại Diễn đàn “Phát triển kinh tế, đổi mới công nghệ, chuyển đổi số, bảo vệ tài nguyên và môi trường năm 2023 diễn ra sáng 02/6/2023 tại Hà Nội, sản phẩm giấy giặt Hanjang Ecowash đã được trao chứng nhận TOP sản phẩm thân thiện với môi trường.
 • SCG công bố kết quả kinh doanh quý 1/2023
  Ngày 10/5, SCG công bố kết quả hoạt động kinh doanh quý 1/2023, cho thấy sự phục hồi của tất cả các đơn vị kinh doanh, doanh thu bán hàng và lợi nhuận tăng nhờ vào sự hồi sinh của ngành du lịch và thị trường Trung Quốc mở cửa trở lại.
 • Phân bón Đầu Trâu - Tăng cường nhận thức về môi trường và khuyến khích hành động để bảo vệ hành tinh xanh
  (TN&MT) - Bằng các chương trình Canh tác thông minh và sản phẩm phân bón chất lượng cao, Phân bón Đầu Trâu đang đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường (BVMT) và nâng cao năng suất sản xuất của người nông dân. Thương hiệu này đang trở thành một lựa chọn tin tưởng cho các nông dân Việt Nam trong việc sản xuất bền vững và thân thiện với môi trường.
 • Yên Bái: Thu hút đầu tư theo hướng hiện đại, thân thiện với môi trường
  “Tích cực, chủ động thu hút đầu tư theo hướng hiện đại, thân thiện với môi trường”. Đó là 1 trong 7 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020-2025 được xác định trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX. Xung quanh vấn đề này PV Báo TN&MT đã trao đổi với ông Đoàn Hữu Phung - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái.
 • TH true mart - Chuỗi cửa hàng đồng hành với các hoạt động mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng
  Với nhiều hoạt động ý nghĩa tại chuỗi cửa hàng TH true mart, Tập đoàn TH chung tay cùng người tiêu dùng mang lại “hạnh phúc đích thực” cho cộng đồng, từ bảo vệ môi trường cho tới nỗ lực chấm dứt bạo lực giới.
 • Trà tự nhiên TH true TEA: Bí quyết giữ trọn chất lượng, hương vị và màu sắc
  Với mong muốn đưa các bạn trẻ "chạm" vào văn hóa trà Việt theo một cách cực chill giữa cuộc sống hiện đại, TH đã áp dụng một quy trình chọn nước, chọn trà để "đánh thức" hương vị trà tự nhiên, tinh túy nhất cho sản phẩm trà xanh tự nhiên và trà Ô long tự nhiên đóng chai.
 • Vinamilk: Doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình kinh tế tuần hoàn, ứng phó với biến đổi khí hậu
  Với chiến lược phát triển bền vững được thực hiện bài bản và có hiệu quả, đem lại những đóng góp cụ thể cho cộng đồng và môi trường, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vinh dự được bình chọn là Doanh nghiệp bền vững lần thứ 7 liên tiếp tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 vừa diễn ra. Đặc biệt, Vinamilk cũng nằm trong Top 5 doanh nghiệp được bình chọn là “Doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình kinh tế tuần hoàn, ứng phó với biến đổi khí hậu”.
 • Ninh Bình: Phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường, giảm nghèo bền vững
  (TN&MT) - Những tưởng cây bèo tây (lục bình) chỉ để làm thức ăn cho động vật hoặc bỏ đi, nhưng qua bàn tay khéo léo của những người nông dân huyện miền biển Kim Sơn (Ninh Bình) lại trở thành sản phẩm thủ công mỹ nghệ thân thiện với môi trường rất được ưa chuộng, có giá trị kinh tế cao và góp phần giảm nghèo bền vững.
 • Tập đoàn Masan mong muốn Đức tạo thuận lợi để đầu tư vào công nghệ tái tạo
  Tối ngày 13/11, tại Hà Nội, Hội nghị bàn tròn Doanh nghiệp Việt Nam – Đức đã diễn ra với sự tham dự của Thủ tướng hai nước. Tại Hội nghị, ông Danny Le – Tổng Giám đốc Tập đoàn Masan đã có bài phát biểu. Masan đề xuất Chính phủ Việt Nam xem xét, chấp thuận chủ trương cho phép nhập khẩu phế liệu Vonfram để đảm bảo nguyên liệu đầu vào cho Dự án Nhà máy tái chế Vonfram.
 • SCG công bố kết quả kinh doanh quý 3/2022 giảm so với cùng kỳ
  SCG vừa qua đã công bố kết quả kinh doanh quý 3 năm 2022, ghi nhận sự sụt giảm trong doanh thu và lợi nhuận do ảnh hưởng của biến động giá nhiên liệu toàn cầu. Đây là hậu quả từ xung đột Nga-Ukraine, suy thoái kinh tế toàn cầu do gia tăng lãi suất, và sự chững lại của kinh tế Trung Quốc do chính sách Zero-Covid của nước này.
 • Mỹ chi 1,66 tỷ USD mua 1.800 xe buýt mới nhằm hạn chế khí thải
  (TN&MT) - Bộ Giao thông Vận tải Mỹ cho biết, Bộ này sẽ cấp 1,66 tỷ USD tài trợ cho các chính quyền thành phố và bang để mua 1.800 xe buýt nhằm chuyển sang phương tiện đi lại sạch hơn, ít phát thải hơn.
 • Sắp diễn ra Hội thảo và Triển lãm về giải pháp và công nghệ xử lý chất thải
  (TN&MT) - Từ ngày 25 đến 26/8/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng sẽ phối hợp Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam, Hiệp hội Tái chế chất thải Việt Nam và Công ty TNHH Dịch Vụ Triển lãm SES Việt Nam (Informa Markets Việt Nam) tổ chức Hội thảo và Triển lãm về giải pháp và công nghệ xử lý chất thải đảm bảo phát triển bền vững các đô thị tại Việt Nam.
 • Bình Định xây dựng “Môi trường du lịch an toàn - thân thiện - hấp dẫn”
  Chiều 22/7, tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, Sở Du lịch Bình Định phối hợp với Hội LHPN thành phố Quy Nhơn và Thành đoàn Quy Nhơn tổ chức Lễ phát động phong trào “Môi trường du lịch an toàn - thân thiện - hấp dẫn” với sự tham gia của gần 500 đoàn viên thanh niên, người dân và đại diện các doanh nghiệp hoạt động du lịch trên địa bàn.
 • Quản lý chất thải rắn sinh hoạt: TP. Hồ Chí Minh kiến nghị nhiều giải pháp
  (TN&MT) - Tại buổi làm việc với Đoàn khảo sát của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội về thực hiện chính sách, pháp luật quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn TP.HCM chiều 12/7, UBND TP.HCM đã kiến nghị tháo gỡ nhiều vướng mắc, đề xuất nhiều giải pháp trong công tác này.
 • Quảng Nam: Ưu tiên thu hút công nghiệp thân thiện với môi trường
  (TN&MT) - Theo quy hoạch đến năm 2030, định hướng đến năm 2045, Quảng Nam sẽ phát triển thêm khoảng 20.000 ha cụm công nghiệp và khu công nghiệp. Trong đó, địa phương sẽ ưu tiên thu hút các doanh nghiệp không ảnh hưởng đến môi trường như công nghiệp cơ khí, dược liệu và công nghệ cao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO