than suối Bàng

Tây Bắc thi đua đổi mới, phát huy nguồn lực tài nguyên, môi trường
(TN&MT) - Năm 2022 là năm có nhiều dấu mốc quan trọng, đặc biệt là năm nhìn lại hoạt động của ngành TN&MT sau 20 năm xây dựng và phát triển. Trong không khí đó, các Sở TN&MT khu vực Tây Bắc đã phát động thi đua trong toàn ngành, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị và của ngành TN&MT, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong giai đoạn mới.
  • Sơn La: Siết chặt quản lý khai thác khoáng sản tại mỏ than Suối Bàng
    (TN&MT) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Đặng Ngọc Hậu vừa chủ trì họp với các sở, ngành để giải quyết những tồn tại, vi phạm trong hoạt động khai thác than tại xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ. Hội nghị trực tuyến với điểm cầu Vân Hồ.
  • Vân Hồ - Sơn La: Uẩn khúc từ tai nạn thảm khốc ở mỏ than Suối Bàng
    (TN&MT) - Quản lý lỏng lẻo trong khai thác khoáng sản. Những tai nạn thương tâm cướp đi sinh mạng của người lao động đang bị chìm vào quên lãng. Đó là thực trạng đang diễn ra ở mỏ than Suối Bàng II, bản Nà Lồi, xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, do Công ty Cổ phần đầu tư khoáng sản KTB đầu tư và khai thác.
  • Cần làm rõ trách nhiệm về tai nạn thảm khốc ở mỏ than Suối Bàng
    (TN&MT) - Quản lý lỏng lẻo trong khai thác khoáng sản. Những tai nạn thương tâm cướp đi sinh mạng của người lao động. Là thực trạng đang diễn ra ở mỏ than Suối Bàng do Công ty Cổ phần đầu tư khoáng sản KTB, làm chủ quản lý và khai thác.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO