Thăm, động viên người lao động nhân dịp Tháng Công nhân và trực đảm bảo điện cho SEA Games 31 khu vực Hà Nội

PV | 18/05/2022, 14:34

Nhằm động viên khích lệ  người lao động nhân dịp Tháng Công nhân, Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022, vừa qua, Đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã có buổi làm việc tại một số đơn vị và mốt số điểm trực đảm bảo cung cấp điện phục vụ SEA Games 31.

doan-cong-tac-nghe-bao-cao-phuong-an-dam-bao-dien-do-truyen-tai-dien-ha-noi-dam-nhan.jpg
Đoàn công tác nghe báo cáo phương án đảm bảo điện do Truyền tải điện Hà Nội đảm nhận

Tại các đơn vị, Đoàn công tác đã nghe báo cáo công tác đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 - SEA Games 31 và những hoạt động của các cấp công đoàn trong việc triển khai kế hoạch Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2022.

giam-doc-cong-ty-luoi-dien-cao-the-thanh-pho-ha-noi-don-vi-truc-thuoc-evnhanoi-bao-cao-tinh-hinh-dam-bao-dien-cho-sea-games-31.jpg
Giám đốc Công ty Lưới điện cao thế Thành phố Hà Nội, đơn vị trực thuộc EVNHANOI báo cáo tình hình đảm bảo điện cho SEA Games 31

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12/5 đến ngày 23/5 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận. Trong đó, Hà Nội là đơn vị chủ trì tổ chức các lễ khai mạc, bế mạc, và gần một nửa số môn thi đấu. Truyền tải điện Hà Nội (thuộc Công ty Truyền tải điện 1) phối hợp với các đơn vị trực thuộc của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (trong đó có Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội, Công ty Điện lực Nam Từ Liêm) đã và đang duy trì tốt phương án đề ra, tổ chức trực và xử lý sự cố để đảm bảo điện suốt thời gian diễn ra SEA Games 31 tại Hà Nội.

chu-tich-cong-doan-dlvn-do-duc-hung-ao-xanh-va-pho-tong-giam-doc-evn-vo-quang-lam-thu-3-tu-phai-sang-tang-qua-tham-dong-vien-truyen-tai-dien-ha-noi.jpg
Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng (áo xanh) và Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm (thứ 3 từ phải sang) tặng quà thăm, động viên Truyền tải điện Hà Nội

Bên cạnh việc đảm bảo điện cho SEA Games 31, đoàn công tác cũng ghi nhận việc triển khai tốt kế hoạch Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2022 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Lao động Thương binh và xã hội phát động với chủ đề “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”.

doan-cong-tac-tang-qua-tham-dong-vien-cbcnv-cong-ty-luoi-dien-cao-the-thanh-pho-ha-noi.jpg
Đoàn công tác tặng quà thăm, động viên CBCNV Công ty Lưới điện cao thế Thành phố Hà Nội

Tại các đơn vị, thay mặt Đoàn công tác, Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm ghi nhận, biểu dương những cách làm sáng tạo của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên các đơn vị, trong đó có Truyền tải điện Hà Nội, Công ty Lưới điện cao thế Thành phố Hà Nội và Công ty Điện lực Nam Từ Liêm trong việc đảm bảo điện cho sự kiện SEA Games 31 đang diễn ra an toàn, đúng phương án, kịch bản đề ra.

“Đây là nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín quốc gia, của địa phương và của ngành Điện trong bối cảnh các nước trong khu vực và thế giới đang hồi phục sau COVID-19. Bên cạnh việc đảm bảo điện cho sự kiện SEA Games 31, các đơn vị cần phải tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo điện trong mùa nắng nóng 2022 đang có những diễn biến rất khó lường”, Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm nhấn mạnh.

doan-cong-tac-tang-qua-tham-dong-vien-cbcnv-cong-ty-dien-luc-nam-tu-liem.jpg
Đoàn công tác tặng quà thăm, động viên CBCNV Công ty Điện lực Nam Từ Liêm

Nhân dịp tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2022, Phó Tổng giám đốc EVN gửi lời cảm ơn của lãnh đạo Tập đoàn đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động tại các đơn vị. Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm tin tưởng sự phối hợp, đoàn kết của chuyên môn và tổ chức công đoàn sẽ mang đến những hoạt động thiết thực, hiệu quả để huy động các nguồn lực chăm lo tốt hơn, thực hiện phúc lợi tốt hơn cho CBCNV.

Nhân dịp này, đoàn công tác của Tập đoàn và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tặng quà để hỗ trợ chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tháng Công nhân và trực đảm bảo điện cho SEA Games 31.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Inforgraphic - Giáo xứ Đại Lộ: Đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời đẹp đạo
(TN&MT) - Hà Kỳ là xã xa trung tâm của Huyện Tứ Kỳ, có tổng diện tích tự nhiên là 952,21 ha, dân số 9.027 nhân khẩu với 2.583 hộ gia đình và có hai Tôn giáo là Phật giáo và Thiên Chúa giáo.
Đừng bỏ lỡ
 • BSR họp An toàn lần 2 năm 2022
  Vừa qua, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp An toàn định kỳ (lần 2 năm 2022) nhằm tổng kết công tác an toàn trong thời gian qua, phổ biến những thông tin và kế hoạch đảm bảo An toàn - Sức khỏe - Môi trường đến toàn thể người lao động trong thời gian tới.
 • PVFCCo được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022
  Ngày 4/8/2022, trong khuôn khổ Diễn đàn kinh doanh thường niên lần thứ 10, Tạp chí Forbes Việt nam tổ chức vinh danh các doanh nghiệp đạt “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022. Đây là sự kiện nhằm chính thức tôn vinh và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp nằm trong Danh sách “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” được Forbes Vietnam công bố vào đầu tháng 6/2022.
 • Luật Dầu khí (sửa đổi) cần đánh giá trách nhiệm khi xảy ra rủi ro về môi trường
  Ông Phạm Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm Ứng phó sự cố môi trường Việt Nam, Tổng thư ký Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam nhấn mạnh, trong Luật Dầu khí (sửa đổi) cần phải tăng cường trách nhiệm trong việc khi xảy ra rủi ro về môi trường.
 • PV GAS khởi động dự án tư vấn chiến lược chuyển đổi số và triển khai phần mềm ERP
  Vừa qua, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và đối tác EY đã khởi động dự án “Tư vấn chiến lược Chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP”.
 • PV GAS khởi động dự án tư vấn chiến lược chuyển đổi số và tư vấn triển khai phần mềm ERP
  Vừa qua, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và đối tác EY đã khởi động dự án “Tư vấn chiến lược Chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP”.
 • Các đơn vị ngành Dầu khí tiếp tục được vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022
  Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Forbes Việt Nam long trọng tổ chức Lễ vinh danh 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có bốn đơn vị được tôn vinh gồm Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS, mã GAS), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo, mã DPM), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, mã DCM) và Tổng công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO, mã PET).
 • PV GAS lần thứ 10 liên tiếp nhận Vinh danh của Forbes “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022” – “Top 5 Doanh thu và Lợi nhuận”
  Vừa qua, tại TPHCM, Tạp chí Forbes Việt Nam phối hợp cùng các đối tác đã tổ chức Lễ tôn vinh 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022. Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) vinh dự đứng trong Danh sách 9 công ty hàng đầu, 10 năm liên tiếp được Forbes vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022” và Top5 Công ty đạt doanh thu và lợi nhuận tốt nhất.
 • PVEP hoàn thành kế hoạch tháng 7/2022
  Trong tháng 7/2022, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tích cực triển khai các giải pháp nhằm duy trì uptime cao, tối ưu khai thác, gia tăng sản lượng trong điều kiện an toàn đối với các mỏ nhằm hoàn thành vượt mức sản lượng khai thác trong tháng.
 • Agribank ra mắt Ngân hàng số - Một chạm đa tiện ích
  Tại sự kiện "Ngày chuyển đổi số Ngành Ngân hàng” do Ngân hàng Nhà nước tổ chức sáng 04/8/2022, Agribank ra mắt mô hình Ngân hàng số (Agribank Digital) với những ứng dụng công nghệ hiện đại, an toàn nhất hiện nay, mang đến mọi tiện ích giao dịch ngân hàng tự động.
 • Hội nghị môi trường toàn quốc lần thứ V năm 2022: Nestlé Việt Nam chia sẻ các sáng kiến sản xuất theo mô hình kinh tế tuần hoàn
  (TN&MT) - Ngày 4/8/2022, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị môi trường toàn quốc lần thứ V nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được, những bài học kinh nghiệm trong công tác bảo vệ môi trường giai đoạn 2016 – 2022 và định hướng giai đoạn 2022 – 2025.
 • Những sáng kiến giá trị nghìn tỉ đồng
  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) không ngừng đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sáng tạo để tạo động lực, giúp người lao động tìm ra những giải pháp hiệu quả, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đến nay, có hơn 2.805 đề tài, sáng kiến được áp dụng, làm lợi cho Petrovietnam hơn 707 nghìn tỉ đồng.
 • Trải nghiệm ô tô điện VinFast, lan tỏa lối sống xanh tại Vinhomes Grand Park
  Trong hai ngày 30 - 31/7, hàng nghìn khách hàng đã đổ về Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) để lái thử hai mẫu xe điện của VinFast trong sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai”. Đây là chương trình lái thử xe điện lần đầu tiên tại phía Nam nhằm lan tỏa xu hướng sống xanh, hiện đại tới các cư dân của thành phố thông minh – công viên.
 • Lagom Việt Nam đồng hành cùng phong trào
  (TN&MT) - Được thành lập vào năm 2019, Lagom Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực giáo dục, thu gom và tái chế rác thải. Các hoạt động của doanh nghiệp luôn hướng tới mục tiêu bảo vệ và gìn giữ môi trường một cách bền vững, đồng thời có thể lan tỏa tinh thần triết lý hành động của Lagom đến với tất cả mọi người trên tinh thần không biên giới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO