Doanh nghiệp - doanh nhân

THACO INDUSTRIES đẩy mạnh sản xuất sản phẩm nhựa ngành ô tô, công nghiệp và dân dụng

PV 16:14 09/06/2023

Là một trong những nhà sản xuất sản phẩm và linh kiện nhựa lớn tại Việt Nam, thời gian qua, THACO INDUSTRIES không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, phát triển sản phẩm với chất lượng cao, phục vụ yêu cầu riêng biệt của khách hàng trong và ngoài nước.

Tập đoàn đầu tư và nâng cấp nhiều dây chuyền, máy móc như: Dây chuyền ép phun nhựa với hệ thống 19 máy ép từ 110 tấn đến 3.200 tấn nhập khẩu từ Áo và Hàn Quốc; dây chuyền sơn linh kiện nhựa bằng robot và hệ thống cấp sơn tự động, đáp ứng yêu cầu màu sơn cao cấp của nhiều hãng xe lớn; các dây chuyền đùn, thổi nhựa với công suất lên đến 14.000 tấn nhựa/năm.

thaco-industries-day-manh-san-xuat-san-pham-nhua-nganh-o-to-cong-nghiep-va-dan-dung-1.jpg
THACO INDUSTRIES đã cung ứng nhiều sản phẩm, linh kiện nhựa cho ngành ô tô

THACO INDUSTRIES đã cung ứng nhiều sản phẩm, linh kiện nhựa cho ngành ô tô như: Cản xe, chụp mâm, lướt gió, ốp khoang hành lý, ốp che két nước, ốp gió xe bán tải và các linh kiện nội - ngoại thất khác cho các hãng xe Kia, Mazda, Peugeot, Hyundai, Toyota, THACO Truck, THACO Bus… và xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Campuchia.

thaco-industries-day-manh-san-xuat-san-pham-nhua-nganh-o-to-cong-nghiep-va-dan-dung-2.jpg
Các sản phẩm nhựa ô tô, công nghiệp, dân dụng của THACO INDUSTRIES

Đối với lĩnh vực nhựa công nghiệp và dân dụng, Tập đoàn cung ứng đa chủng loại pallet, ống chỉ, ống HDPE, ống uPVC, ống nhựa thủy canh, bao PE, bao hút chân không, túi vải định hình, ghế sân vận động, ghế nội thất cao cấp… cho các đối tác trong nước như: Amann, Pinaco, Atrium, Makitech; đồng thời xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Canada, Lào, Campuchia.

Dự kiến năm 2023, tổng doanh thu từ các sản phẩm nhựa ô tô, công nghiệp, dân dụng của THACO INDUSTRIES đạt hơn 400 tỷ đồng, trong đó doanh thu xuất khẩu đạt 10,3 triệu USD.

thaco-industries-day-manh-san-xuat-san-pham-nhua-nganh-o-to-cong-nghiep-va-dan-dung-3.jpg
Tập đoàn đầu tư và nâng cấp nhiều dây chuyền, máy móc

Nhựa là một trong những ngành có sự tăng trưởng ổn định trên toàn cầu. Tại Việt Nam, ngành nhựa có tỷ lệ tăng trưởng hằng năm từ 16 - 18%, thị trường rộng lớn, sản phẩm được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Thời gian tới, THACO INDUSTRIES sẽ tăng cường đào tạo, nâng cao năng lực đội ngũ kỹ sư R&D, trang bị các phần mềm thiết kế và thử nghiệm chuyên dụng như Catia, Inventor, NX… nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, từng bước thực hiện mục tiêu trở thành nhà sản xuất sản phẩm nhựa hàng đầu Việt Nam.

Bài liên quan
  • THACO INDUSTRIES đặt mục tiêu doanh thu hơn 20.000 tỷ đồng
    Năm 2023, THACO INDUSTRIES đặt mục tiêu tổng doanh thu hơn 20.000 tỷ đồng (tăng 80% so với năm 2022), trong đó, doanh thu xuất khẩu đạt hơn 9.600 tỷ đồng, tương đương 400 triệu USD. Để đạt mục tiêu này, Tập đoàn triển khai nhiều chiến lược cụ thể, bao gồm:

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO