“Tết cho người nghèo”

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh tặng quà Tết cho người nghèo, người có uy tín tại Sa Pa - Lào Cai
Ngày 11/1, đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà người có uy tín, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã Sa Pa, Lào Cai nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 • Lào Cai: Tổ chức Chương trình Tết “Vì người nghèo – xuân Nhâm Dần 2022”
  (TN&MT) - Với mong muốn người nghèo có một cái Tết đủ đầy ấm áp hơn, tối 30/12, tại Trung tâm Hội nghị, UBND tỉnh Lào Cai và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Chương trình Tết “Vì người nghèo - Xuân Nhâm Dần” năm 2022.
 • Ấm tình người nơi biên cương Lào Cai
  (TN&MT) - Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần. với tinh thần “chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, các cấp, các ngành trong tỉnh Lào Cai đang có nhiều việc làm thiết thực, chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng đặc biệt khó khăn, người dân tộc thiểu số để mọi người dân vui xuân, đón Tết đầm ấm, đủ đầy hơn.
 • Công ty giấy Lee & Man: Tặng hàng trăm phần quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn
  (TN&MT) - Đã nhiều năm nay, cứ vào dịp cuối năm, Công ty giấy Lee & Man Hậu Giang lại tổ chức tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), góp phần giúp họ vui xuân đón Tết. 
 • Tặng 50 suất quà Tết cho người nghèo tại huyện Bảo Lâm
  (TN&MT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Cao Bằng cùng các nhà hảo tâm thực hiện chương trình “Tết yêu thương” năm 2020, tặng quà các gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thái Sơn, huyện Bảo Lâm (Cao Bằng).
 • Vedan Việt Nam trao tặng hơn 1.000 phần quà Tết cho người nghèo
  (TN&MT) - Như thông lệ hàng năm, từ ngày 24/1 đến ngày 28/01/2019, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) đã thực hiện chương trình thăm hỏi và trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đồng Nai.
 • Tìm Tết chốn “tài nguyên”… rác
  (TN&MT) - Chiều chớm xuân, dòng người tấp nập với những công việc cuối cùng của mình để về với gia đình, tôi có mặt tại bãi rác Khánh Sơn (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nắng), rẻo đất phía tây Đà thành chơi vơi... Anh Nguyễn Văn Thành, Tổ trưởng tổ San ủi và dẫn xe của Xí nghiệp trầm tư: “Nhìn về nơi sáng đèn với bao nỗi niềm khắc khoải vẫn chưa thể lột tả được những khó khăn vất vả của người công nhân xử lý rác…”.
 • VWS chung tay chăm lo Tết cho người nghèo huyện Bình Chánh
  (TN&MT) - Ngày 6/2 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ban Vận động Vì người nghèo TP.HCM đã phối hợp với các đơn vị tài trợ: Công ty TNHH Xử lý Chất thải VN (VWS), Vietcombank…  trao tặng 285 phần quà Tết cho các hộ nghèo của 4 xã: Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP.HCM).
 • Lào Cai: Gần 8 tỷ đồng ủng hộ Tết cho người nghèo năm 2018
  (TN&MT) - Tối  25/1 tại TP Lào Cai, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Đài PT - TH tỉnh tổ chức chương trình Tết cho người nghèo với chủ đề  “Xuân yêu thương” năm 2018.
 • VWS trao tặng 200 phần quà Tết cho người nghèo ở Long An
  (TN&MT) - Ngày 19/1, hưởng ứng sự vận động của Bí thư Tỉnh ủy Long An Phạm Văn Rạnh, Công ty TNHH Xử lý chất thải VN (VWS) đã phối hợp tổ chức Lễ trao tặng 200...
 • Vedan Việt Nam tặng hơn 1.200 phần quà Tết cho người nghèo
    (TN&MT) - Nhân dịp Tết cổ truyền Bính Thân 2016,  CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành...
 • Sacombank dành hơn 5,6 tỷ đồng chăm lo Tết cho người nghèo
  (TN&MT) - Năm nay chương trình còn tổ chức khám, chữa bệnh và phát thuốc tại huyện Mỏ Cày (tỉnh Bến Tre) do đoàn y bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn của TPHCM.
 • VWS tặng 400 phần quà tết cho người nghèo
  (TN&MT) - Ngày 13/11, Công ty VWS phối hợp với Uỷ ban MTTQ TP.HCM tổ chức lễ trao tặng 400 phần quà tết cho các hộ dân nghèo ở huyện Bình Chánh (TP.HCM), với...
 • Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và tặng quà Tết cho người nghèo Kon Tum
  (TN&MT) - Ngày 8/1, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em, gia đình chính sách và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO