Tây Thủ đô

Hà Nội: Bao giờ Dự án chống ngập "nghìn tỷ" phía Tây Thủ đô vận hành hiệu quả?
(TN&MT) - Trạm bơm tiêu nước phía Tây Hà Nội (Đông La - Yên Nghĩa) là một trong những công trình trọng điểm của Thủ đô, được kỳ vọng hỗ trợ tiêu thoát nước, phòng, chống úng ngập phục vụ cho sản xuất và dân sinh các quận, huyện ngoại thành phía Tây. Thế nhưng công trình "nghìn tỷ" này dù đã hoàn thành nhưng nhiều hạng mục vẫn đang ngổn ngang, thi công dang dở, rơi vào trạng thái “nghỉ ngơi” chờ vận hành.
  • Khu đô thị Dương Nội: Sức hút từ đại đô thị nằm trên trục đường kết nối Trung tâm HNQG Mỹ Đình
    (TN&MT) - Trong nhiều năm qua, thị trường bất động sản (BĐS) phía Tây Hà Nội chưa bao giờ có dấu hiệu giảm lực hút đầu tư. Chính nhờ quy hoạch và đầu tư đồng bộ tại khu vực Trung tâm Hội nghị quốc gia (TTHNQG) Mỹ Đình đã kéo theo tiềm năng phát triển của các dự án BĐS tại đây và khu vực tiếp giáp lân cận.
  • Giá trị vàng từ môi trường sống xanh
    (TN&MT) - Theo các nhà nghiên cứu, không gian xanh giúp giảm đến 55% nguy cơ mắc bệnh lý liên quan đến tinh thần. Khi ô nhiễm môi trường, dịch bệnh trở thành nỗi lo thì không gian gần gũi với thiên nhiên để đi về sau giờ làm việc căng thẳng là một nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người.
  • Bất động sản phía Tây Thủ đô: Điểm sáng trong đầu tư
    (TN&MT) - Các chuyên gia và giới đầu tư đánh giá, giá trị dự án bất động sản dựa trên hai yếu tố: giá trị thực và giá trị mềm. Hiện tại, bất động sản phía Tây Hà Nội đang đáp ứng được cả hai tiêu chí trên và trở thành điểm sáng thu hút đầu tư của Thủ đô.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO