tập trung

Vinachem:  Tập trung nguồn lực, khắc phục tồn tại trong sản xuất kinh doanh và bảo vệ môi trường
Trong bối cảnh ngành phân bón trong nước gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh phân bón của Vinachem nói chung và 3 dự án Nhà máy sản xuất đạm Ninh Bình; Dự án cải tạo, mở rộng Nhà máy sản xuất đạm Hà Bắc; Dự án Nhà máy sản xuất phân bón DAP số 2 - Lào Cai nói riêng đã và đang nỗ lực thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm ổn định sản xuất, kinh doanh và bảo vệ môi trường.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu bảo vệ môi trường: Chuyển biến mạnh mẽ từ Chỉ thị 27
  (TN&MT) - Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 27-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu về công tác quản lý, bảo vệ môi trường (Chỉ thị 27), công tác quản lý, bảo vệ môi trường (BVMT) trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có chuyển biến tích cực và đạt nhiều kết quả quan trọng, đặc biệt, đã tạo sự chuyển biến căn bản trong việc nâng cao ý thức BVMT của người dân.
 • Tập trung sửa đổi, bổ sung quy định về phương pháp định giá đất
  Chiều 15/5, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân đã có buổi làm việc với Cục Quy hoạch và phát triển tài nguyên đất và một số đơn vị có liên quan về việc sửa đổi, bổ sung Thông tư 36/2014/TT-BTNMT quy định chi tiết phương pháp định giá đất; xây dựng, điều chỉnh bảng giá đất; định giá đất cụ thể và tư vấn xác định giá đất.
 • Tiếp tục tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tạo việc làm, sinh kế cho người dân
  Sáng 14/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ có cuộc tiếp xúc với cử tri doanh nghiệp và lực lượng công nhân lao động trên địa bàn trước kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV.
 • Yên Bái: Gần 300 công trình cấp nước tập trung phát huy được hiệu quả
  (TN&MT) – Đến hết năm 2022, người dân khu vực nông thôn trên địa bàn tỉnh Yên Bái có khoảng trên 600.000 người được tiếp cận và sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh, đạt tỷ lệ 93%. Hiện toàn tỉnh có 358 công trình cấp nước tập trung, với 254 công trình đang phát huy tốt hiệu quả với tổng mức đầu tư trên 400 tỷ đồng.
 • Văn Chấn (Yên Bái): Nhiều công trình cấp nước sạch phát huy hiệu quả
  Được sử dụng nước sạch là điều kiện sống cơ bản mà mỗi người dân cần được đáp ứng, hiện nay trên địa bàn huyện Văn Chấn (Yên Bái) được đầu tư một số công trình cấp nước tập trung và các công trình này đã phát huy được hiệu quả.
 • Tập trung xây dựng Dự thảo các Nghị định hướng dẫn Luật Đất đai (sửa đổi)
  Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân tại buổi làm việc với một số đơn vị trực thuộc Bộ về việc chuẩn bị các dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật Đất đai (sửa đổi) diễn ra vào sáng 28/4, tại Hà Nội.
 • Đổi đời nhờ tích tụ ruộng đất
  Với bề dày lịch sử văn hóa "quê lúa, đất nghề" song cũng có lúc đất lúa Thái Bình phải loay hoay với bài toán làm giàu từ nông nghiệp. Không cuốn theo "cơn lốc" đô thị hóa, Thái Bình đã tìm được hướng đi cho nông nghiệp khi phát triển những cánh đồng mẫu lớn thông qua tích tụ ruộng đất. Đây được xác định là một trong trong những giải pháp đột phá nhằm tái cơ cấu ngành nông nghiệp, hướng đến sản xuất quy mô lớn, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống của người dân.
 • Tập trung hoàn thiện Quy hoạch không gian biển quốc gia
  Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), hiện nay, Bộ đang tiếp tục hoàn thiện Quy hoạch không gian biển quốc gia để báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, trình Quốc hội phê duyệt theo quy định.
 • Tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản
  Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 133/TB-VPCP ngày 16/4/2023 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại buổi làm việc với Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về giải quyết tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản.
 • Tập trung sửa đổi Nghị định 08 quy định chi tiết một số điều của Luật BVMT
  Ngày 12/4, tại buổi làm việc với Vụ Môi trường về các nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân yều cầu cần tập trung hoàn thiện dự thảo Nghị định của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 08/2022/NĐ-CP.
 • Tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp tháo gỡ vướng mắc, thúc đẩy thị trường bất động sản
  Chiều 11/4, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã làm việc với Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ (Tổ công tác) về rà soát, đôn đốc, hướng dẫn tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản cho các địa phương, doanh nghiệp.
 • Tập trung trí lực quyết tâm hoàn thành BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ
  Hơn 1 tuần kể từ ngày phát động đợt bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy Đạm Phú Mỹ (28/3/2023 – 5/4/2023), toàn thể đội ngũ CBCNV, chuyên gia và nhà thầu vẫn đang khẩn trương, tập trung toàn bộ trí lực của mình, hoàn thành từng hạng mục trong hơn 4.600 hạng mục bảo dưỡng.
 • EVN tập trung nguồn lực cung ứng điện cho mùa khô quý II/2023
  (TN&MT) - Quý I/2023, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, hệ thống điện đáp ứng yêu cầu phụ tải và có dự phòng. Quý II là thời gian cao điểm của mùa khô, nhu cầu điện tăng cao, EVN sẽ tập trung khai thác hiệu quả các nguồn điện, tiết kiệm triệt để thủy điện đa mục tiêu, đồng thời tiếp tục đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án.
 • Lạng Sơn: Tập trung giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân
  (TN&MT) - Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn yêu cầu Bí thư cấp ủy các cấp, tổ chức đảng, chính quyền trên địa bàn tỉnh chủ động tiếp dân thường xuyên, tiếp thu, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn, bức xúc, những phản ánh, góp ý của dân để cùng tháo gỡ…
 • Công đoàn Bộ TN&MT: Tập trung phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở
  (TN&MT) - Chiều 30/3, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ TN&MT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, sơ kết công tác Quý I năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Ông Dương Trung Thành Chủ tịch Công đoàn Bộ; bà Vũ Thị Mai Lan, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ và ông Nguyễn Văn Triều, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ đồng chủ trì Hội nghị.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO