Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo cho Hải Dương

Quyết Thắng | 25/02/2021, 22:09

(TN&MT) - Đồng hành cùng Hải Dương chống dịch Covid- 19, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình quyết định thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Theo đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, trị giá hơn 400 triệu đồng đóng góp cùng các đơn vị tham gia xây dựng cây ATM gạo, phát luân phiên tại nhiều huyện, thành phố. Chương trình được khởi động từ ngày 24/02 tại huyện Cẩm Giàng với 10 tấn gạo đầu tiên, sau đó sẽ là huyện Kim Thành với 10 tấn gạo tiếp theo, thành phố Chí Linh, thành phố Hải Dương, huyện Nam Sách, thị xã Kinh Môn, mỗi địa điểm 5 tấn gạo. Tổng số gạo mà Hòa Bình cùng một số đơn vị khác phân phát cho bà con tại những điểm nóng chống dịch Hải Dương là 40 tấn.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, trị giá hơn 400 triệu đồng.

Với mỗi một lần nhấn nút, cây ATM gạo này sẽ nhả ra 5kg gạo.

Cây ATM gạo không còn là một khái niệm xa lạ với bất cứ ai trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát trong năm 2020 và 2021. Với mỗi một lần nhấn nút, cây ATM gạo này sẽ nhả ra 5kg gạo. Khi xếp hàng nhận gạo từ cây ATM, người dân được yêu cầu tuyệt đối tuân thủ những biện pháp phòng, chống dịch như đứng cách xa 2m, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang đầy đủ.

Người dân đến lấy gạo tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Đây là hoạt động động viên kịp thời cho bà con khó khăn tại Hải Dương cũng như những công nhân bị mất việc làm, phải cách ly trong các khu nhà trọ, mắc kẹt giữa đại dịch Covid-19.

Bài liên quan
  • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình: 7 thông điệp cho thế hệ lãnh đạo kế nhiệm
    (TN&MT) - Ngày 24/11 tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trang trọng tổ chức sự kiện “Trang sử vàng – Lễ chuyển giao thế hệ”. Đây được xem là một trong những bước chuyển giao quan trọng cho thế hệ lãnh đạo mới của Hòa Bình kể từ khi thành lập công ty vào năm 1987 đến nay.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO