Tập đoàn TKV ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai 300 triệu đồng

Thuỳ Linh | 19/08/2021, 19:52

(TN&MT) - Ngày19/8, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) cho biết, TKV đã ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai 300 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19.

Sự ủng hộ của TKV có ý nghĩa thiết thực, kịp thời đóng góp cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai hỗ trợ phòng, chống dịch tại TP Hồ Chí Minh và cả nước nói chung.

10ce0170-c2e4-4366-a19e-2b890c631de8.jpeg

Gần 200 cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai (TP Hà Nội) đã tham dự lễ xuất quân chi viện cho Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, TKV đã ủng hộ 18,8 tỷ đồng cho các địa phương có thêm nguồn lực phòng, chống dịch. Ngoài ra, TKV cũng đã trao tặng Quỹ vaccine phòng Covid-19 số tiền 200 tỷ đồng, mong muốn đóng góp một phần công sức của thợ mỏ TKV trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh.

Bài liên quan
  • TKV gắn sản xuất với bảo vệ môi trường trong thời dịch COVID-19
    (TN&MT) - Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2021, đất nước đã trải qua hai đợt bùng phát đại dịch COVID-19. Dịch bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội, đặc biệt, gây ra vô vàn khó khăn và thách thức cho các doanh nghiệp. Vượt qua những khó khăn này, CBCNV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã nỗ lực đồng lòng vượt khó để hoàn thành nhiều mục tiêu đề ra.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO