Tập đoàn Sơn Hà trao tặng gần 300 nghìn khẩu trang cho UBND huyện Tam Dương

Dũng Thắng | 13/05/2021, 12:10

(TN&MT) - Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ đồng hành cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid - 19, Tập đoàn Sơn Hà trao tặng UBND huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc gần 300.000 khẩu trang kháng khuẩn. 

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại vào những ngày gần đây, số ca nhiễm trong cộng đồng ngày càng tăng, Tập đoàn Sơn Hà đã gặp gỡ, trao tặng cho đại diện UBND Huyện Tam Dương – Tỉnh Vĩnh Phúc gần 300.000 khẩu trang kháng khuẩn để Huyện tiến hành phát miễn phí cho người dân trên địa bàn.

Đây cũng là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi “Cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch” và cũng nằm trong chuỗi các dự án trách nhiệm cộng đồng của Tập đoàn Sơn Hà trong hơn 23 năm hình thành và phát triển.

Sơn Hà – Nối yêu thương

Phát biểu tại buổi trao tặng Ông Nhữ Văn Hoan – Phó Tổng giám đốc thường trực Tập Đoàn Sơn Hà chia sẻ:“Bằng những tấm lòng thiện nguyện với mong muốn chung sức cùng cộng đồng chống lại đại dịch COVID-19, với việc hỗ trợ 300.000 chiếc khẩu trang, chúng tôi hy vọng có thể giảm bớt áp lực lên các lực lượng tuyến đầu, góp phần vào thắng lợi chung trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, giúp bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn cho toàn xã hội”.

Tập đoàn Sơn Hà trao tặng khẩu trang cho UBND huyện Tam Dương

Tại buổi tiếp nhận, đại diện UBND huyện Tam Dương bày tỏ vui mừng và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Sơn Hà. Hoạt động của Tập đoàn có ý nghĩa rất thiết thực, giữa thời điểm cả nước nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng đang gồng mình chống lại dịch bệnh. Đây cũng phần nào thể hiện sự tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội của Tập đoàn Sơn Hà.

Chung sống an toàn với đại dịch Covid - 19

Bên cạnh việc hỗ trợ vật dụng phòng chống covid-19 cho UBND Huyện Tam Dương – Vĩnh Phúc, nhiều giải pháp đồng bộ cũng được Tập đoàn Sơn Hà chủ động triển khai trên toàn hệ thống để chung tay cùng cộng đồng trong thời điểm đặc biệt này.

Trước đó, Tập đoàn Sơn Hà cũng nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế và quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch từ ngay sau Tết Nguyên đán như: thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang; kiểm tra thân nhiệt trước khi vào tòa nhà làm việc, xịt tay khử trùng trước khi sử dụng thang máy, thường xuyên lau khử trùng tay vịn thang máy; đặt các chai sát khuẩn tại cửa ra vào văn phòng làm việc, phun xịt khử trùng khu vực tòa nhà…Đồng thời, Tập đoàn Sơn Hà cũng thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở CBNV nâng cao ý thức thực hiện khai báo y tế nhằm  bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch Covid-19.

Vượt qua thách thức và khó khăn do chịu ảnh hưởng tiêu cực chung của đại dịch Covid-19, Tập đoàn Sơn Hà với nội lực phát triển hơn hai thập kỷ đã thực hiện nhiều hoạt động gắn kết đầy nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái hướng tới cộng đồng như: Hiến máu nhân đạo, tặng bồn nước tại huyện đảo Trường Sa,…Điều này khẳng định vai trò và trách nhiệm của Sơn Hà đối với cộng đồng, cam kết đồng hành cùng sự phát triển lâu dài và bền vững của đất nước trên hành trình kiến tạo các giá trị tốt đẹp.

Việc trao tặng khẩu trang cũng là dịp để Tập đoàn Sơn Hà gửi lời động viên và giảm áp lực tới các lực lượng tuyến đầu đang trực tiếp ngày đêm chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi hành động nhỏ của các doanh nghiệp lúc này kết thành sức mạnh cùng nhau dựng xây hình ảnh đất nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái như trong kêu gọi của Chính phủ trong thời gian vừa qua.

Hướng tới cuộc sống xanh – bền vững cho Người Việt.

Đã từ rất lâu, Sơn Hà được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam luôn đồng hành và chăm chút cho từng chi tiết nhỏ của các tổ ấm Việt trên toàn lãnh thổ. Tập đoàn Sơn Hà không chỉ khẳng định được vị thế ở thị trường trong nước, ngày càng tiến xa trên thị trường quốc tế mà còn sở hữu khát vọng mang những giá trị chuẩn quốc tế về với con người Việt Nam. Với mục tiêu đó, Sơn Hà đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm Điều hòa thông minh - Ecool được sản xuất tại Thái Lan hướng tới cuộc sống xanh – bền vững cho Người Việt.

Điều hòa eCool sản phẩm do Tập đoàn Sơn Hà kinh doanh sản xuất

Với tính năng nổi bật nhất chính là nguyên lý hoạt động “thuận theo tự nhiên” với khả năng vận hành thoải mái trong môi trường khắc nghiệt; chế độ đảo gió 4 chiều; đường nét tinh tế, hiện đại và đặc biệt là công nghệ lọc bụi mịn Anti – PM 2.5. Ngoài ra, điều hòa Ecool còn có hệ thống bảo vệ an toàn và công nghệ cánh đảo gió dạng đặc biệt. Điều hòa thông minh eCool hướng tới mục tiêu, trở thành sản phẩm hoàn mỹ cho mọi gia đình vì cuộc sống trong lành, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Trải qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà đã trở thành một thương hiệu quốc gia với những sản phẩm gia dụng đứng số 1 trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Sơn Hà luôn đề cao chất lượng, tính tiện nghi vì con người và sự phát triển của xã hội. Duy trì giá trị cốt lõi của Tập đoàn, Sơn Hà tiếp tục phát huy và cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp hợp xu hướng.

Bài liên quan
 • Tập đoàn Sơn Hà ra mắt sản phẩm chậu handmade cao cấp
  (TN&MT) - Sản phẩm chậu handmade cao cấp mang thương hiệu quốc gia Sơn Hà chính thức ra mắt thị trường với những ưu điểm vượt trội về nguyên liệu, thiết kế, tính năng cũng như chất lượng, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của các gia đình Việt.

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • Nắng nóng gay gắt, điện tiêu thụ miền Bắc tiếp tục tăng cao
  (TN&MT) - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở miền Bắc trong những ngày gần đây đã làm sản lượng điện tiêu thụ của miền Bắc tiếp tục tăng rất mạnh.
 • Đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực chuyển đổi số, phát triển xanh
  (TN&MT) - Ngày 02/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Diễn đàn Phát triển kinh tế với chủ đề “Đổi mới công nghệ, Chuyển đổi số, Bảo vệ tài nguyên và môi trường” năm 2023. Nhiều phát kiến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi công nghệ nâng cao năng suất chất lượng, các mô hình hay, các sản phẩm thân thiện môi trường đã được chia sẻ, giới thiệu và vinh danh tại Diễn đàn.
 • EVNGENCO1: Hướng về người lao động
  Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm người lao động để động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động sản xuất bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong những tháng cao điểm mùa khô năm 2023.
 • 6 doanh nghiệp Dầu khí được vinh danh Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả 2023
  Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng VIX50 - Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 6 đơn vị được vinh danh; Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) và Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đứng trong Top 20.
 • 5 công trình khoa học ngành Dầu khí đạt giải thưởng VIFOTEC 2022
  Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022, ngành Dầu khí có 5 công trình khoa học đạt giải. Đặc biệt, trong 4 giải Nhất có 2 công trình đến từ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI).
 • PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
  Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu LNG, đánh dấu một bước phát triển mới của PV GAS trong lĩnh vực kinh doanh khí. Với quyết định này, PV GAS tự hào là đơn vị đầu tiên có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động xuất, nhập khẩu và kinh doanh, phân phối LNG cho thị trường Việt Nam.
 • Kiến tạo thịnh vượng của Bất động sản Thành Đông
  Có thể nói khu Đô thị mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đông không chỉ là những không gian sống đáng mơ ước mà còn là dấu ấn kiến tạo thịnh vượng, góp phần làm thay đổi diện mạo của các vùng đất nơi Công ty đầu tư.
 • Tuổi trẻ PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn tại Cà Mau và tài trợ trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình chính sách ở xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.
 • Cát Bà - Hải Phòng chuyển đổi mô hình nuôi trồng thuỷ sản gắn với du lịch
  Được gọi là thành phố biển, Hải Phòng phần khẳng định tiềm năng và thế mạnh của thành phố trong phát triển du lịch. Với quy mô hơn 29.000ha mặt nước cùng với địa hình castor đẹp, Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng vừa là điểm đến du lịch lý tưởng, vừa có những điều kiện thuận lợi trong nuôi trồng thủy hải sản.
 • Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ
  Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) đã tổ chức, phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào chăm lo sức khỏe cho người lao động.
 • Petrolimex: Xanh hoá sản phẩm góp phần giảm phát thải
  Trong bối cảnh toàn cầu đang nỗ lực giảm phát thải, hướng đến nền kinh tế xanh, trung hòa các bon, Petrolimex đã thay đổi tư duy trong kinh doanh, sớm đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.
 • Vinamilk đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài
  Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Vinamilk - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài thông qua các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO