Tập đoàn Kosy trao 1 tỷ 413 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hà Nam

PV | 09/10/2021, 15:08

(TN&MT) - Nhằm chung tay cùng các cấp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn Kosy đã trao tặng 1.413.000.000 đồng cho UBND tỉnh Hà Nam, Ủy ban MTTQ thị xã Duy Tiên và Ủy ban MTTQ phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 lây lan nhanh trong các khu công nghiệp và khu đông dân cư của Hà Nam đã gây ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, xã hội và đời sống của nhân dân trong tỉnh. Theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nam, tính từ ngày 19/9/2021 (kể từ khi phát hiện ca bệnh BN687.470, ở thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, TP. Phủ Lý có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2) đến 9 giờ ngày 07/10/2021, Hà Nam ghi nhận 545 ca bệnh đã được Bộ Y tế cấp mã.

Đồng hành cùng tỉnh Hà Nam trong công tác phòng chống dịch, Tập đoàn Kosy đã trao tặng 1.193.000.000 đồng cho UBND tỉnh, trao 200.000.000 đồng cho Ủy ban MTTQ thị xã Duy Tiên và trao 20.000.000 đồng cho Ủy ban MTTQ phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Ngày 07/10/2021, Tiến sỹ Nguyễn Đức Diệp, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Kosy đã đại diện Tập đoàn trao tặng 1.193.000.000 triệu đồng cho UBND tỉnh Hà Nam để giúp cho địa phương có thêm nguồn lực đẩy lùi dịch Covid-19.

Đại diện Tập đoàn Kosy, TS. Nguyễn Đức Diệp - Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn (người thứ 3 từ phải sang) trao tặng 1 tỷ 193 triệu đồng cho đại diện UBND tỉnh Hà Nam.

Phó TGĐ Thường trực Tập đoàn Kosy, TS. Nguyễn Đức Diệp cho biết: “Là một doanh nghiệp đầu tư tại tỉnh và mong muốn gắn bó lâu dài với sự phát triển của địa phương, Tập đoàn Kosy nỗ lực góp sức cùng cùng các cấp Đảng bộ, chính quyền, đồng hành cùng bà con nhân dân tỉnh Hà Nam trong công tác phòng chống dịch, thực hiện chủ trương dập dịch thần tốc. Chúng tôi tin rằng, với sự chung tay của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đồng lòng, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, Hà Nam sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế”.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và đánh giá cao sự chung tay, ủng hộ của Tập đoàn Kosy và các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Ông Huy cho biết tỉnh đang tập trung, quyết liệt thực hiện các giải pháp nhằm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn và sẽ sử dụng có hiệu quả kinh phí, vật tư y tế, sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp để nhanh chóng khống chế, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa Hà Nam trở lại trạng thái bình thường mới.

Ông Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi lễ.

Trước đó, ngày 01/10/2021, ông Nguyễn Anh Toàn - Phó Giám đốc phụ trách Ban QLDA Khu đô thị Kosy Lita Hà Nam, đại diện Tập đoàn Kosy cũng đã trao tặng 200.000.000 đồng cho Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Ủy ban MTTQ thị xã Duy Tiên và trao 20.000.000 đồng cho Uỷ ban MTTQ phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Ông Nguyễn Anh Toàn – Phó Giám đốc phụ trách Ban QLDA Khu đô thị Kosy Lita Hà Nam đại diện Tập đoàn Kosy (người thứ 2 từ phải sang) trao tặng 200 triệu đồng vào Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 UBMTTQ thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, bên cạnh việc tăng trưởng là một định hướng phát triển nhân văn và bền vững mà Tập đoàn Kosy đặc biệt coi trọng. Những năm qua, chuỗi sự kiện “Người Kosy vì cộng đồng” đã và đang được triển khai hiệu quả hằng năm trên khắp cả nước với các hành động thiết thực và ý nghĩa như: Xây dựng cầu, đường giao thông, trường học, nhà văn hóa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ công tác phòng, chống dịch của Chính phủ và các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề vì Covid-19…

Tập đoàn Kosy được biết đến là nhà phát triển đô thị và năng lượng tái tạo với hàng loạt các dự án bất động sản và năng lượng tái tạo tại nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Kosy đã xây dựng thành công nhiều khu đô thị, tiếp tục mở rộng quỹ đất, khởi công nhiều dự án quy mô lên đến hàng trăm ha, tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

Trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, Kosy Group đang vận hành nhiều nhà máy điện gió và thủy điện. Trong thời gian tới, Kosy Group sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án thủy điện, điện tích năng, điện gió trên bờ, điện gió ngoài khơi, điện mặt trời…, giúp đảm bảo doanh thu và nguồn lợi nhuận ổn định cho hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
 • Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban TT&VHDN Petrovietnam (1/10/2018 - 1/10/2023): Lan tỏa giá trị văn hóa tạo thành sức mạnh
  Những năm qua, công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đạt được những thành quả hết sức tự hào. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT&VHDN) là "cầu nối" góp phần khơi dậy, tuyên truyền và lan tỏa sâu sắc các giá trị văn hóa Petrovietnam đến từng cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Từ đó tạo thêm niềm tin, tình yêu và động lực để người Dầu khí càng thêm quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành.
 • Có thể bạn chưa biết: Nước uống đóng chai cũng cần phải phân biệt!
  (TN&MT) - “Nước nào mà chẳng giống nhau” – Đây rất có thể là điều bạn đã từng nghĩ. Nhưng rồi bạn sẽ thay đổi quan điểm ngay sau khi biết các sự thật bên dưới!
 • PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
  Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO