Tập đoàn Kosy trao 1 tỷ 413 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hà Nam

PV | 09/10/2021, 15:08

(TN&MT) - Nhằm chung tay cùng các cấp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn Kosy đã trao tặng 1.413.000.000 đồng cho UBND tỉnh Hà Nam, Ủy ban MTTQ thị xã Duy Tiên và Ủy ban MTTQ phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 lây lan nhanh trong các khu công nghiệp và khu đông dân cư của Hà Nam đã gây ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, xã hội và đời sống của nhân dân trong tỉnh. Theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nam, tính từ ngày 19/9/2021 (kể từ khi phát hiện ca bệnh BN687.470, ở thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, TP. Phủ Lý có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2) đến 9 giờ ngày 07/10/2021, Hà Nam ghi nhận 545 ca bệnh đã được Bộ Y tế cấp mã.

Đồng hành cùng tỉnh Hà Nam trong công tác phòng chống dịch, Tập đoàn Kosy đã trao tặng 1.193.000.000 đồng cho UBND tỉnh, trao 200.000.000 đồng cho Ủy ban MTTQ thị xã Duy Tiên và trao 20.000.000 đồng cho Ủy ban MTTQ phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Ngày 07/10/2021, Tiến sỹ Nguyễn Đức Diệp, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Kosy đã đại diện Tập đoàn trao tặng 1.193.000.000 triệu đồng cho UBND tỉnh Hà Nam để giúp cho địa phương có thêm nguồn lực đẩy lùi dịch Covid-19.

Đại diện Tập đoàn Kosy, TS. Nguyễn Đức Diệp - Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn (người thứ 3 từ phải sang) trao tặng 1 tỷ 193 triệu đồng cho đại diện UBND tỉnh Hà Nam.

Phó TGĐ Thường trực Tập đoàn Kosy, TS. Nguyễn Đức Diệp cho biết: “Là một doanh nghiệp đầu tư tại tỉnh và mong muốn gắn bó lâu dài với sự phát triển của địa phương, Tập đoàn Kosy nỗ lực góp sức cùng cùng các cấp Đảng bộ, chính quyền, đồng hành cùng bà con nhân dân tỉnh Hà Nam trong công tác phòng chống dịch, thực hiện chủ trương dập dịch thần tốc. Chúng tôi tin rằng, với sự chung tay của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đồng lòng, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, Hà Nam sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế”.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và đánh giá cao sự chung tay, ủng hộ của Tập đoàn Kosy và các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Ông Huy cho biết tỉnh đang tập trung, quyết liệt thực hiện các giải pháp nhằm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn và sẽ sử dụng có hiệu quả kinh phí, vật tư y tế, sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp để nhanh chóng khống chế, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa Hà Nam trở lại trạng thái bình thường mới.

Ông Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi lễ.

Trước đó, ngày 01/10/2021, ông Nguyễn Anh Toàn - Phó Giám đốc phụ trách Ban QLDA Khu đô thị Kosy Lita Hà Nam, đại diện Tập đoàn Kosy cũng đã trao tặng 200.000.000 đồng cho Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Ủy ban MTTQ thị xã Duy Tiên và trao 20.000.000 đồng cho Uỷ ban MTTQ phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Ông Nguyễn Anh Toàn – Phó Giám đốc phụ trách Ban QLDA Khu đô thị Kosy Lita Hà Nam đại diện Tập đoàn Kosy (người thứ 2 từ phải sang) trao tặng 200 triệu đồng vào Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 UBMTTQ thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

Thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, bên cạnh việc tăng trưởng là một định hướng phát triển nhân văn và bền vững mà Tập đoàn Kosy đặc biệt coi trọng. Những năm qua, chuỗi sự kiện “Người Kosy vì cộng đồng” đã và đang được triển khai hiệu quả hằng năm trên khắp cả nước với các hành động thiết thực và ý nghĩa như: Xây dựng cầu, đường giao thông, trường học, nhà văn hóa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ công tác phòng, chống dịch của Chính phủ và các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề vì Covid-19…

Tập đoàn Kosy được biết đến là nhà phát triển đô thị và năng lượng tái tạo với hàng loạt các dự án bất động sản và năng lượng tái tạo tại nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Kosy đã xây dựng thành công nhiều khu đô thị, tiếp tục mở rộng quỹ đất, khởi công nhiều dự án quy mô lên đến hàng trăm ha, tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

Trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, Kosy Group đang vận hành nhiều nhà máy điện gió và thủy điện. Trong thời gian tới, Kosy Group sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án thủy điện, điện tích năng, điện gió trên bờ, điện gió ngoài khơi, điện mặt trời…, giúp đảm bảo doanh thu và nguồn lợi nhuận ổn định cho hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết
Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 từ ngày 20/1/2023 đến hết ngày 26/1/2023 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mồng 5 Tết Quý Mão), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Quý Mão 2023.
Đừng bỏ lỡ
 • Tập trung 4 nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho miền Trung
  (TN&MT) -Để cung cấp điện an toàn trong dịp têt Nguyên đán Quý Mão, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên yêu cầu Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm.
 • Ông Lê Viết Hải tiếp tục là Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
  Theo Quyết định từ Cục thi hành án dân sự TP HCM, cho đến khi vụ việc được giải quyết bằng Quyết định hay phán quyết có hiệu lực của Hội đồng trọng tài, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thì ông Lê Viết Hải sẽ tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và Người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân
  (TN&MT) - Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ đồng bào trên cả nước đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 • Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách
  Với truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) phối hợp với chính quyền địa phương một số xã trên địa bàn, tổ chức trao tặng gần 500 suất quà, với tổng trị giá gần 250 triệu đồng, tặng các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ốm đau dài ngày.
 • KĐN tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới
  Chào đón năm mới 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai các chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm.
 • PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
  Quan điểm chủ đạo, xuyên suốt trong các văn bản chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng ủy, Hội đồng quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là phát huy tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn, ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong ngành, trong nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023
  Tích cực, khẩn trương bước vào guồng lao động sản xuất kinh doanh, ngay từ những ngày đầu năm mới, các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
 • Chăm lo cho người lao động đón Tết yên vui, đoàn kết
  Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã phối hợp với Công đoàn, các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp tết Quý Mão năm 2023 với Chủ đề: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Hạnh phúc, Bình an”.
 • EVN sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong kì tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
  Để chủ động trong công tác vận hành hệ thống điện và cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngay từ cuối năm 2022, EVN và các đơn vị có liên quan đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, phòng chống cháy nổ; tổ chức phân công, ứng trực 24/24h cũng như chuẩn bị nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị để sẵn sàng xử lý các tình huống sự cố hệ thống điện.
 • PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...
 • Điện lực Kim Bảng tưng bừng các hoạt động tri ân khách hàng đầu năm mới 2023.
  (TN&MT) - Với thông điệp "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" Điện lực Kim Bảng (PC Hà Nam) đã triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực với mục tiêu là hướng tới tất cả các khách hàng sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh & dịch vụ khách hàng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Hà Nam nói chung, Điện lực Kim Bảng nói riêng, góp phần gắn kết hình ảnh ngành điện với xã hội và công chúng.
 • Lãnh đạo PVEP, CĐ DKVN chúc Tết cán bộ, người lao động giàn Đại Hùng 01
  Vừa qua, Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà cán bộ, người lao động trực Tết trên giàn Đại Hùng 01.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO