Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam)

Petrovietnam: Tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng
5 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đảm bảo cung ứng các mặt hàng chiến lược, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực như dầu thô, khí, điện và xăng dầu, đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • Công đoàn Dầu khí Việt Nam: Tích cực chăm lo NLĐ dịp Xuân Quý Mão 2023
  Với phương châm mọi người lao động đều có Tết, dịp Xuân Quý Mão 2023 vừa qua, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ người lao động (NLĐ) Dầu khí thiết thực, hiệu quả.
 • Cơ hội cho Petrovietnam trong chuyển dịch năng lượng
  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) chịu tác động trực tiếp từ quá trình chuyển dịch năng lượng của thế giới và Việt Nam, chính vì vậy, cần nhanh chóng nắm bắt những cơ hội mới trong quá trình chuyển dịch sang các nguồn năng lượng sạch trong tương lai.
 • PVEP có 3 cá nhân vinh dự đón nhận Huân chương Lao động
  Ngày 10/1, tại Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, triển nhiệm vụ năm 2023 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trao tặng Huân chương Lao động cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) vinh dự có 3 cá nhân xuất sắc nhận Huân chương Lao động trong dịp này.
 • PVChem đổi mới về “chất” trong năm 2023
  Theo Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến thì PVChem cần đặt mục tiêu phấn đấu cao hơn về lợi nhuận, doanh thu so với kế hoạch đặt ra trong năm 2023. “Mọi thứ đã sẵn sàng, PVChem cần phải đổi mới về “chất” trong năm 2023.
 • PV GAS lập kỷ lục doanh thu lợi nhuận, hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD
  Ngày 22/12, tại trụ sở TP HCM, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động SXKD, Công đoàn năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023.
 • PVFCCo lập nhiều kỷ lục mới, góp phần quan trọng vào thành công chung của Petrovietnam trong năm 2022
  Phát biểu tại Hội nghị tổng kết năm 2022 của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo), đồng chí Bùi Minh Tiến – Ủy viên BTV Đảng uỷ, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) biểu dương và khẳng định kết quả mà PVFCCo đạt được trong năm 2022 có vai trò vô cùng quan trọng trong thành công chung của Tập đoàn.
 • Đoàn Thanh niên PV GAS tham gia và đạt giải tại Hội thi “Tuổi trẻ với Văn hoá Petrovietnam”
  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Thanh niên Tập đoàn) đã tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ với Văn hóa Petrovietnam” chào mừng Ngày Truyền thống Dầu khí Việt Nam 27/11. Nằm trong Đội Cụm phối hợp hoạt động TP HCM, các đại diện Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực thi đấu và góp phần mang về Giải Đặc biệt cho Tp.HCM. Tuổi trẻ PV GAS tại Cà Mau cũng góp phần cho Giải Ba của Đội Cụm phối hợp hoạt động Miền Tây Nam Bộ.
 • NSRP cam kết đảm bảo nguồn cung các sản phẩm xăng dầu cho thị trường trong nước
  NSRP đã xác nhận kế hoạch vận hành nhà máy với công suất trung bình tối thiểu 100% trong Quý IV/2022 để đảm bảo nguồn cung liên tục và ổn định của các sản phẩm xăng dầu cho thị trường nội địa.
 • Dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi): Đặt lợi ích quốc gia lên trên hết
  Tài nguyên dầu khí hay bất cứ loại tài nguyên nào khác nếu không được khai thác, sử dụng để biến thành nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội thì cũng vô giá trị. Trên tinh thần đặt lợi ích quốc gia lên trên hết, dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi) được kỳ vọng sẽ tạo bước chuyển mạnh mẽ, đưa ngành Dầu khí Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển mới, đóng góp nhiều hơn cho phát triển kinh tế - xã hội đất nước.
 • Sửa đổi Luật Dầu khí để phù hợp với bối cảnh mới và hiện trạng tài nguyên
  Trong bối cảnh đầu tư vào lĩnh vực dầu khí trên thế giới bị thu hẹp. Cùng với đó, thực trạng các mỏ dầu mới ở nước ta có trữ lượng nhỏ, cận biên kinh tế, mỏ phi truyền thống, thời gian khai thác ngắn, đòi hỏi có giải pháp và cách tiếp cận linh hoạt, tăng ưu đãi để thu hút đầu tư,… đã đặt ra yêu cầu phải sửa đổi Luật Dầu khí để phù hợp với tình hình mới, đưa được nguồn tài nguyên Dầu khí còn lại vào phục vụ cho sự phát triển của đất nước.
 • Petrovietnam và nhiều doanh nghiệp thành viên trong Top 500 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam
  Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Tài chính đối với việc xác định và công khai danh sách xếp hạng 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất Việt Nam, vừa qua, Tổng cục Thuế đã công bố danh sách V1000 - Danh sách 1000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất trong năm 2021.
 • PVFCCo ký thỏa thuận hợp tác và tài trợ phòng thí nghiệm trị giá 2 tỷ đồng cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
  Vừa qua, tai Hà Nội, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tiến hành Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Đồng thời tổ chức Lễ gắn biển Khánh thành phòng thí nghiệm nghiên cứu các loại phân bón chuyên dụng cho cây trồng do PVFCCo tài trợ trị giá 2 tỷ đồng.
 • Petrovietnam đảm bảo nguồn cung và phân phối xăng dầu
  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) là doanh nghiệp nhà nước đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Trong bối cảnh thiếu hụt xăng dầu tại một số tỉnh phía Nam, các đơn vị thuộc Petrovietnam vẫn đang đảm bảo nguồn cung, sản xuất xăng dầu vượt công suất thiết kế (đối với BSR); phân phối các sản phẩm xăng, dầu (đối với PVOIL) nhằm bình ổn tình hình xăng dầu nội địa đầy biến động trong thời gian qua.
 • “Nghĩa tình người dầu khí”: 300 suất quà đến với người nghèo tỉnh Cà Mau
  Hưởng ứng Tháng cao điểm vì người nghèo và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022, chiều ngày 7/10/2022, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình “Nghĩa tình người dầu khí”, thăm và tặng quà cho bà con nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
 • Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2: Niềm tin, nhiệt huyết trên những ''điểm nóng"
  Dự án Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2 chỉ còn hơn 100 ngày nữa là đến hạn hoàn thành. Đây là khoảng thời gian mà hàng trăm cán bộ, kỹ sư, công nhân lao động trên công trường đang dồn hết tâm sức để vượt qua những thách thức đưa nhà máy vào vận hành thương mại an toàn, hiệu quả.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO