Tập đoàn CEO

CEO Group tự tin hoàn thành kế hoạch năm 2022, dự kiến doanh thu 30.000 tỷ đồng 5 năm tới
Ngày 9/8/2022, Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt CNHN) đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (Tập đoàn CEO) tổ chức Hội nghị nhà đầu tư Tháng 8/2022 tại Tòa nhà Eurowindow, Tôn Thất Tùng, Hà Nội.
 • Biệt thự biển Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn chính thức khởi công
  (TN&MT) - Vừa qua,, Tập đoàn CEO đã tổ chức lễ động thổ phân khu biệt thự biển Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn, thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City (Khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh).
 • Tập đoàn CEO: Đẩy mạnh triển khai dòng biệt thự biển cao cấp tại Vân Đồn
  (TN&MT) - Trong quý III/2021, Tập đoàn CEO tiếp tục đẩy mạnh công tác triển khai dự án khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn cũng như các dự án khu đô thị tại Mê Linh (Hà Nội), Hà Nam…
 • Những yếu tố gia tăng giá trị cho biệt thự biển cao cấp
  (TN&MT) - Là loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có số lượng giới hạn, biệt thự biển mang thương hiệu quốc tế được xếp vào nhóm tài sản “hàng hiệu” khẳng định đẳng cấp người sở hữu, có giá trị bền vững và khả năng sinh lời cao, được giới thượng lưu yêu thích.
 • Quảng Ninh – Sẽ là điểm đến hấp dẫn bậc nhất miền Bắc hậu Covid
  (TN&MT) - Với các giải pháp quyết liệt trong phòng chống dịch bệnh Covid 19, trong suốt thời gian qua, Quảng Ninh luôn là một trong những địa phương an toàn dịch bệnh hàng đầu cả nước. Đây là tiền đề quan trọng để du lịch Quảng Ninh sẵn sàng “bùng nổ” hậu Covid-19.
 • Tập đoàn CEO tiếp tục ủng hộ Quỹ vắc-xin quốc gia 10 tỷ đồng
  (TN&MT) - Ngày 13/8/2021, ông Đoàn Văn Minh, Tổng Giám đốc, Tập đoàn CEO đã trao 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19 thông qua đơn vị tiếp nhận là Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.
 • Phát triển khu nghỉ dưỡng đồng bộ: Xu thế tất yếu ở Vân Đồn
  (TN&MT) - Vân Đồn đã hội tủ đủ yếu tố vàng như cảnh quan đẹp, chính sách phát triển cởi mở, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện nhưng vẫn thiếu yếu tố quan trọng là những nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp hướng tới phục vụ tệp du khách cao cấp. Sự xuất hiện của các khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng mô hình “All in One” được coi là mảnh ghép then chốt để du lịch Vân Đồn “cất cánh”.
 • Lộ diện dự án “vàng mười” sau đại dịch Covid-19
  (TN&MT) - Song hành với toàn xã hội trong công tác phòng chống đại dịch để đảm bảo giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính phủ, nhiều địa phương và doanh nghiệp trong cả nước đã coi “gian nan” lần này như cơ hội để “thử sức”, vừa chống dịch vừa đảm bảo các công tác sản xuất, thi công, phát triển kinh tế. Thời điểm “lửa thử vàng” này là cơ hội hiếm có để các khách hàng nhìn rõ đâu là dự án “vàng mười”.
 • Đất nền ven đô được “săn lùng” sau dịch Covid-19
  (TN&MT) - Đất nềntại các khu đô thị đồng bộ, hoàn thiện về hạ tầng, tiện ích, có giá trị đầu tư vừa túi tiềnvà có pháp lý vững chắc tại các tỉnh ven đôHà Nội đanglà sản phẩm hấp dẫn và là từ khóa được tìm kiếm, săn lùng của cả khách mua để ở và các nhà đầu tư khôn ngoan, nhất là sau dịch Covid-19.
 • Rót tiền vào đâu sau dịch Covid-19?
  (TN&MT) - Là một trong những nước đầu tiên kiểm soát thành công dịch covid-19, Việt Nam đang là điểm đến sáng giá cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Hàng loạt yếu tố được cho là những ngòi nổ giúp cho BĐS du lịch – nghỉ dưỡng bùng nổ mạnh mẽ ngay sau dịch.
 • Tập đoàn CEO vẫn báo lãi dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
  (TN&MT) - Theo đó, tính đến hết ngày 31/3/2020, doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 287,9 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt trên 11,4 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ đạt hơn 7,8 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp đạt 2,14 tỷ đồng.
 • Tập đoàn CEO ủng hộ 2 tỷ đồng cùng TP. Hà Nội chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội, Tập đoàn CEO đã trao tặng 2 tỷ đồng, góp sức cùng Thủ đô Hà Nội trong “cuộc chiến” đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
 • Tập đoàn CEO chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và tình hìnhkhan hiếm khẩu trang trong công tác phòng chống dịch, Tập đoàn CEO đã trao tặng hàng trăm nghìn khẩu trang và 4 nghìn bộ đồ bảo hộ cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch; người dân ở cả 3 khu vực: Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Quốc.
 • Tinh thần tương ái của doanh nghiệp Việt phát huy và lan tỏa giữa đại dịch Covid-19
  (TN&MT) - Đại dịch Covid – 19 khiến kinh tế - xã hội Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, vượt qua những thách thức - khó khăn của giai đoạn này, các doanh nghiệp trong nước đang có những hoạt động hướng tới cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm giảm thiểu những thiệt hại do dịch bệnh gây ra.
 • Vân Đồn sẽ có phố thương mại đầu tiên mang phong cách Singapore
  (TN&MT) - Lấy cảm hứng từ các trung tâm thương mại sầm uất của quốc đảo sư tử, Singapore Shoptel là mô hình BĐS tiềm năng được phát triển tại Vân Đồn - điểm đến mua sắm giải trí bậc nhất tại Quảng Ninh trong thời gian tới.
 • Dấu chân huyền thoại từ đảo Ngọc tới thương cảng Vân Đồn
  (TN&MT) - Sau dấu chân son ở đảo Ngọc Phú Quốc, Tập đoàn CEO tiếp tục đặt dấu ấn tiên phong tại Vân Đồn – mảnh đất nổi danh là thương cảng cổ giàu có suốt 7 thế kỷ trong lịch sử Đại Việt, với sứ mệnh: đánh thức sự thịnh vượng của vùng đất Rồng giàu tiềm năng bằng tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO