Tập đoàn An Lạc: 20 năm kiên định theo đuổi ước mơ kiến tạo bất động sản bền vững

Ngọc Anh | 15/04/2022, 10:44

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, với tầm nhìn chiến lược và tâm huyết kiến tạo không gian sống mơ ước cho người dân Thủ đô, Tập đoàn An Lạc ngày càng khẳng định uy tín và niềm tin với khách hàng, trở thành một chủ đầu tư đi đầu phát triển các dự án BĐS bền vững, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Bất động sản bền vững: xu hướng tất yếu của thị trường

Khoảng thời gian đại dịch vừa qua là một giai đoạn khó khăn chưa từng có với thị trường bất động sản nói chung và cộng đồng doanh nghiệp bất động sản nói riêng. Khó khăn này khiến các nhà phát triển bất động sản phải nhìn lại chiến lược phát triển của mình, tìm hướng đi đúng đắn trước biến động thị trường. Giới chuyên gia nhận định, trong một tương lai bất định và nhiều rủi ro về sức khỏe thì phát triển bền vững sẽ luôn là xu hướng tất yếu mà thị trường bất động sản hướng tới.

Về phía người tiêu dùng, theo khảo sát năm 2021 của Viện nghiên cứu Giá trị doanh nghiệp thuộc IBM đối với 14.000 người/ 9 quốc gia: 90% người được khảo sát trả lời rằng đại dịch đã làm thay đổi nhận thức của họ về tiêu dùng bền vững. Đặc biệt có tới 55% người sẵn sàng chi trả cao hơn để mua sản phẩm từ thương hiệu bền vững, có ảnh hưởng tích cực đến xã hội và môi trường.

Để thích ứng với tình hình trên, nhiều nhà phát triển bất động sản, nhà đầu tư trong quá trình xây dựng và phát triển dự án mới đều đem đến lời hứa phát triển bất động sản bền vững. Nhưng bền vững là gì và yếu tố nào định hình nên tính chất bền vững của một bất động sản?

Yếu tố tiên quyết đầu tiên của bất động sản bền vững chính sự đầu tư nguồn lực vào hệ giá trị thực thay vì chạy theo những biến thiên của thị trường. Những giá trị thực này đến từ môi trường sống kết nối,không gian sống xanh - trong lành, an ninh, cộng đồng cư dân tinh hoa, tiện ích chất lương cao phục vụ tốt cho cuộc sống, từ đó cấu thành nên giá trị bất động sản.
Thứ hai, bất động sản chỉ phát triển bền vững khi sản phẩm gắn với mục tiêu tổng thể về kinh tế xã hội tại khu vực, góp phần phục vụ cho việc phát triển kinh tế - xã hội. Ngược lại, kinh tế và xã hội phát triển văn minh cũng sẽ là động lực giúp nâng cao giá trị bất động sản.

Từ những biến động của thị trường và mong cầu của khách hàng, có thể thấy BĐS bền vững sẽ trở thành xu hướng phát triển tất yếu của BĐS trong tương lai. Cùng chung một tư duy phát triển đó, ngay từ những ngày đầu tiên , chủ đầu tư An Lạc Group đã đặt ra sứ mệnh và luôn kiên định với mục tiêu “phát triển bất động sản bền vững” cùng cộng đồng.

Chủ đầu tư An Lạc Group với tư duy “Phát triển bất động sản bền vững” vì cộng đồng

Phát triển bất động sản bền vững vì... cộng đồng
Triết lý bền vững trong kinh doanh đã được thể hiện rõ trong hành trình 20 năm phát triển của Tập đoàn An Lạc. Các công trình bất động sản song hành cùng các dự án năng lượng bền vững in dấu sự tự hào có thể kể đến: Nhà máy năng lượng điện gió và mặt trời tại Bình Thuận (2019), Nhà máy thuỷ điện Nậm Pông Nghệ An (2013), Nhà máy thuỷ điện Za Hưng Quảng Nam (2009) - mang lại nguồn năng lượng đóng góp vào hệ thống phân phối chung của lưới điện quốc gia. 
Năm 2022, Tập đoàn An Lạc tiếp tục khẳng định vị thế của nhà phát triển BĐS bền vững với dự án khu đô thị bán khép kín 5 sao Anlac Green Symphony. Nằm tại tâm điểm kết nối phía Tây Hà Nội với quy mô 75ha, Anlac Green Symphony kiến tạo phong cách sống xanh cân bằng cho cư dân. Dự án là dấu mốc bền vững vàng son trên hành trình phát triển của tập đoàn, tập trung vào hệ giá trị thực “vị nhân sinh”, đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng.

Tại Anlac Green Symphony, chất sống bền vững của khu đô thị đã được chủ đầu tư An Lạc định hình rõ ràng ngay từ giai đoạn đầu hình thành thông qua việc xây dựng một môi trường sống đủ đầy hoàn thiện.

Khu đô thị Anlac Green Symphony sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông kết nối, quy hoạch bài bản. Hiện nay, tuyến đường Đại lộ Ánh Trăng xuyên tâm dự án, đường Vành đai 3.5, đường 70 đoạn qua dự án đã hoàn thiện, kết nối trực tiếp nội đô chỉ trong 10 – 15’ di chuyển. Sự bền vững của toàn khu đô thị còn được thể hiện ởhệ thống 40 tiện ích chất lượng cao bao gồm trường học liên cấp, trung tâm thương mại, 3 công viên xanh nội khu, quảng trường, hồ điều hoà…

Môi trường sống hoàn thiện – tiện nghi tại Anlac Green Symphony

Đặc biệt, chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ xử lý nước thải không gây mùi, tái sử dụng làm nước tưới cây xanh và công viên, hệ thống pin mặt trời lắp đặt tại các công trình công cộng nội khu. Từ đó, tận dụng được tối đa nguồn lực thiên nhiên, phát triểnđô thị hài hòa với môi trường.

Sự phát triển bền vững của Anlac Green Symphony còn thể hiện thông qua những đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế - xã hội của khu vực. Khu Tây thành phố với sự tập trung của hàng loạt cơ quan Bộ - Ban - Ngành chính phủ; hệ thống trường học trọng điểm quốc gia đã thu hút một lượng lớn cư dân thuộc tầng lớp tri thức, chuyên gia về sinh sống, tạo nên cộng đồng quốc tế sôi động. Sự xuất hiện của khu đô thị tích hợp Anlac Green Symphony tại tâm điểm kết nối phía Tây đã đáp ứng được nhu cầu an cư của cư dân đang học tập & làm việc tại khu vực. Đặc biệt, những sản phẩm tại dự án như Biệt thự thương mại, Shophouse... sẽ góp phần cung ứng cho thị trường những mô hình khai thác thương mại tiềm năng và vững bền.

Biệt thự Anlac Green Symphony – sản phẩm khai thác thương mại tiềm năng

Xây dựng môi trường sống chất lượng, gia tăng giá trị kinh tế cho cư dân và khu vực là mục tiêu mà An Lạc Group luôn hướng đến. 20 năm phát triển cùng tâm thế kiên định theo đuổi ước mơ BĐS bền vững, Tập đoàn An Lạc đang sẵn sàng đặt những cột mốc mới, tận lực phát triển Anlac Green Symphony trở thành khu đô thị vị nhân sinh bền vững tại phía Tây Hà Nội.

Bài liên quan
 • Anlac Green Symphony – Đô thị của những cư dân hạnh phúc
  (TN&MT) - Theo Giáo sư Jan Gehl – KTS, tác giả cuốn sách Đô thị vị nhân sinh – một đô thị đáng sống là đô thị được kiến tạo“vì sự phát triển của con người” thỏa mãn được hệ bốn tiêu chí cơ bản: an toàn, sống động, lành mạnh và bền vững. Được nhân rộng mô hình tại nhiều quốc gia phát triển, giờ đây đô thị vị nhân sinh đã trở thànhhình mẫu của đô thị hạnh phúc trên thế giới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Việt Nam đã thu hút hơn 25,1 tỷ USD vốn FDI
(TN&MT) - Tính đến ngày 20/11, tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần đạt hơn 25,1 tỷ USD, bằng 95% so với cùng kỳ năm 2021, tăng 0,4% so với 10 tháng và tăng 10,3% so với 9 tháng.
Đừng bỏ lỡ
 • Phân bón Dầu khí: Đồng hành thiết thực cùng nông nghiệp hiện đại, bền vững
  Từ sản phẩm ban đầu chỉ có dòng phân Đạm, đến nay ngành phân bón Dầu khí với hai thương hiệu lớn Phân bón Phú Mỹ và Phân bón Cà Mau đã có bộ sản phẩm rất phong phú, đa dạng, từ vô cơ đến hữu cơ, vi sinh, đáp ứng nhu cầu của nền nông nghiệp từ khu vực chuyên canh nông thôn đến nông nghiệp đô thị hiện đại.
 • Bến Tre: Nhiều kết quả tích cực phát triển kinh tế - xã hội
  (TN&MT) - Tỉnh Bến Tre đã và đang tập trung lãnh, chỉ đạo quyết liệt các ngành, các cấp chủ động, tích cực triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo ngành, lĩnh vực quản lý; đặc biệt là thực hiệu linh hoạt, hiệu quả mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua đạt được kết quả quan trọng trên các lĩnh vực.
 • Phát triển Petrovietnam bền vững vì Tổ quốc Việt Nam hùng cường
  Vừa qua tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 61 năm Ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2022) và gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn.
 • Giá điện nhiều nước trên thế giới vẫn tăng cao trong những tháng cuối năm
  Do khủng hoảng năng lượng, lạm phát kéo dài và chiến sự diễn ra tại Ukraine chưa có dấu hiệu dừng lại khiến giá điện ở nhiều nơi trên thế giới vẫn tăng cao.
 • Sức hấp dẫn của Danko Plaza trong khu đô thị hiện đại bậc nhất Thái Nguyên
  (TN&MT) - Khám phá trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Thái Nguyên Mang xu hướng thiết kế tân cổ điển, sở hữu tiện ích đồng bộ, Danko Plaza tại khu đô thị Danko City không chỉ đem đến cho người dân địa phương trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực đa dạng mà còn góp phần hiện đại hóa diện mạo thành phố Thái Nguyên.
 • Tập đoàn TH nhận 3 Cúp “Sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng” cho sữa tươi, rau quả và thảo dược
  Tập đoàn TH vừa được tôn vinh điển hình tiên tiến phát triển nông nghiệp hữu cơ Việt Nam và nhận ba Cúp “Sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng” cho sữa tươi TH true MILK Organic, rau quả FVF và các thảo dược sử dụng làm nguyên liệu cho sản phẩm TH true HERBAL.
 • Chuyển đổi số - Nền tảng cho phát triển bền vững
  Ngày 25/11, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức Hội thảo về công tác chuyển đổi số với chủ đề “Chuyển đổi số - Nền tảng cho phát triển bền vững”.
 • PVFCCo hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2022 trước 36 ngày
  Ngày 25/11, Nhà máy Đạm Phú Mỹ (thuộc Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí – PVFCCo) đã đạt mốc sản lượng sản xuất 828.000 tấn ure, về đích kế hoạch sản xuất năm 2022 trước 36 ngày.
 • VinFast xuất khẩu lô ô tô điện đầu tiên ra thế giới
  Ngày 25/11, tại Hải Phòng, VinFast đã tổ chức lễ xuất khẩu lô ô tô điện thông minh đầu tiên, gồm 999 chiếc VF 8 ra thị trường quốc tế. Sự kiện đánh dấu bước tiến đặc biệt của ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam khi lần đầu tiên những sản phẩm ô tô công nghệ do Việt Nam làm chủ và sản xuất - chính thức tiến ra thế giới trong sự đón đợi của người tiêu dùng toàn cầu.
 • Đội “Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners” đạt kết quả đáng tự hào tại giải UpRace 2022
  Sau 24 ngày cố gắng vượt qua nhiều đối thủ lớn, đội chạy bộ Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners đã xuất sắc cán đích gần 70.000 km, giành vị trí thứ 9 trên tổng số 1414 đội trong bảng Doanh nghiệp toàn quốc tham gia giải chạy cộng đồng UpRace 2022.
 • Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp
  Vừa qua, tại Kiên Giang, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 1 năm phối hợp thực hiện và bàn phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2023 về việc phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí và bảo vệ chủ quyền an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong khu vực biên giới biển giữa hai đơn vị.
 • Sức nóng của thị trường cho thuê căn hộ tại Thành phố Thủ Đức
  Sau một thời gian gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản cho thuê tại thành phố Thủ Đức đến nay đã có bước phục hồi ấn tượng. Hiện tại, các căn hộ cho thuê tại đây đang có mức giá hấp dẫn, thu hút dòng tiền từ các nhà đầu tư.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO