tăng cường chống dịch

Bến Tre chủ động phòng, chống dịch Covid-19 gắn với ổn định sản xuất, bảo vệ môi trường
(TN&MT) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Bến Tre đã tăng cường các giải pháp để phòng chống dịch bệnh, đồng thời triển khai nhanh, quyết liệt các giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường.
 • Hải Dương: 9 người nghi mắc Covid – 19 đều âm tính
  (TN&MT) - Sở Y tế Hải Dương vừa thông tin, 9 người đi từ Đà Nẵng về Hải Dương đang cách ly tại cơ sở y tế nghi mắc Covid-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.
 • Hải Dương: Rà soát được 2.241 trường hợp từ Đà Nẵng trở về
  (TN&MT) - Theo Sở Y tế tính Hải Dương đến ngày 28/7, toàn tỉnh đã rà soát được 2.241 trường hợp từ Đà Nẵng trở về. Trong đó, có 9 người có biểu hiện ho, sốt đang được cách ly tại Trung tâm Y tế tuyến huyện và bệnh viện tuyến tỉnh.
 • Quảng Ninh ra công điện tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19
  (TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Công điện số 11/CĐ-UBND về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.
 • Quảng Ninh kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện từ tỉnh ngoài vào
  (TN&MT) - Ngày 3/4, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành văn bản chỉ đạo và yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, thủ trưởng các sở, ngành, công an, giao thông vận tải, y tế và các đơn vị liên quan tiếp tục triển khai các biện pháp kiểm soát chặt chẽ, toàn diện người trên các phương tiện từ các nguồn ngoài tỉnh vào Quảng Ninh đến hết 15/4.
 • Doanh nghiệp sản xuất, phân phối cam kết đủ khẩu trang cho thị trường
  (TN&MT) -Chiều ngày 17/3/2020, tại trụ sở Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chủ trì buổi làm việc với các đơn vị thuộc Bộ và các Hiệp hội, doanh nghiệp để đánh giá năng lực sản xuất cũng như khả năng cung ứng khẩu trang ra thị trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp.
 • PV GAS tăng cường chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Với diễn biến phức tạp kể từ ca bệnh số 17 tại Hà Nội, mức độ lây lan bệnh tăng nhanh và trải rộng ra nhiều tỉnh,thành phố trong cả nước như Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Ninh, Lào Cai, Đà Nẵng, hiện chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhằm ngăn ngừa triệt để rủi ro dịch bệnh ảnh hưởng đến người lao động (NLĐ) và tất cả các hoạt động của Tổng công ty Khí Việt Nam – PV GAS, Tổng công ty đã khẩn cấp đề cao tinh thần, tăng cường phòng chống dịch trong toàn thể PV GAS.
 • Quảng Ninh: Phòng, chống dịch Covid-19 trong tổ chức lễ cưới, tiệc cưới
  (TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành văn bản số 1168/UBND-VX1 về việc phòng chống dịch Covid-19 trong tổ chức đám hỏi, đám cưới.
 • TP.Móng Cái (Quảng Ninh): Quyết liệt phòng, chống dịch nCoV
  (TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp của dịch nCoV gây ra, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã chủ động, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới của virus corona.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO