Tân Á Đại Thành trao tặng 2000 bồn nhựa Plasman cho người dân vùng ĐBSCL

PV | 12/03/2021, 17:12

(TN&MT) - Gần 2000 bồn nhựa chứa nước Plasman có tổng trị giá khoảng 3 tỷ đồng được Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao cho người dân thuộc 13 tỉnh bị hạn mặn.

Chương trình là sự kết hợp giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) tại các địa phương. Chương trình sẽ đến thăm các hộ dân thuộc 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) nằm trong khu vực bị ảnh hưởng bởi hạn mặn.

Trong năm vừa qua, hạn hán trên diện rộng, thiếu hụt lượng nước và xâm nhập mặn gia tăng đã gây ra nhiều thiệt hại cho người dân miền Tây, tình trạng thiếu nước canh tác và nước sinh hoạt lên đến cao điểm. Trước tình hình đó, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết định cùng với MTTQ thực hiện chương trình “Phủ xanh miền Tây - đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn của bồn nhựa Plasman”.

Lễ trao tặng bồn nhựa Plasman sẽ triển khai với điểm đầu tiên tại Tiền Giang

Cụ thể, tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ trao tặng gần 2000 bồn nhựa Plasman 500L, tương đương giá trị khoảng 3 tỷ đồng. Những chiếc bồn nhựa này sẽ đóng vai trò quan trọng là vật dụng chứa nước sinh hoạt, hỗ trợ người dân vượt qua những tháng mùa khô.

Đại diện doanh nghiệp, bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Tổng giám đốc Công ty CP Kim khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành cho biết thêm “Việc chia sẻ những chiếc bồn chứa nước đến bà con vùng hạn mặn, Tân Á Đại Thành hy vọng sẽ giúp nâng cao nhận thức về các vấn đề môi trường toàn cầu và đóng góp một phần khả năng vào việc giúp người dân đang còn nhiều khó khăn có thêm nguồn lực vượt qua giai đoạn trước mắt, làm điểm tựa để bà con vươn lên trong cuộc sống trong tương lai”.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện, nâng cao trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, thường xuyên gửi tặng người dân các sản phẩm thiết yếu đến từ hệ sinh thái các sản phẩm đang sản xuất. Tiếp nối những chương trình trước đây Tân Á Đại Thành đã triển khai như: Tặng 750 chiếc bồn nhựa Plasman cho người dân 12 tỉnh miền Tây Nam Bộ hay tặng 50 bộ lọc đầu nguồn cho người dân ở các xã bị ngập sâu tại Hội An…

Siêu bồn Plasman thích hợp cho các khu vực nước nhiễm phèn, nhiễm mặn

Bồn nhựa Plasman là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với các đặc điểm nổi bật như cực kỳ bền bỉ, chống lão hóa và ăn mòn cao, sử dụng nhựa nguyên sinh tiêu chuẩn an toàn cho nguồn nước. Vì vậy, đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp dùng để trữ nước ngọt tại các vùng bị nhiễm phèn, nhiễm mặn tại ĐBSCL giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Bài liên quan
 • Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor
  (TN&MT) - Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Tập đoàn Accor (thông qua AAPC THAILAND LIMITED) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn kỹ thuật và Hợp đồng vận hành khách sạn, villa cho Khu khách sạn và villa nghỉ dưỡng cao cấp Meyresort Lotus Signature.

(0) Bình luận
Nổi bật
Giá nhiên liệu tăng đột biến EVN quyết liệt giảm chi phí
Trước tình hình đối mặt với nhiều khó khăn do giá nhiên liệu đầu vào sản xuất điện tăng đột biến trong thời gian qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để tiết kiệm chi phí.
Đừng bỏ lỡ
 • Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp
  Vừa qua, tại Kiên Giang, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 1 năm phối hợp thực hiện và bàn phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2023 về việc phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí và bảo vệ chủ quyền an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong khu vực biên giới biển giữa hai đơn vị.
 • VinFast xuất khẩu lô ô tô điện đầu tiên ra thế giới
  Ngày 25/11, tại Hải Phòng, VinFast đã tổ chức lễ xuất khẩu lô ô tô điện thông minh đầu tiên, gồm 999 chiếc VF 8 ra thị trường quốc tế. Sự kiện đánh dấu bước tiến đặc biệt của ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam khi lần đầu tiên những sản phẩm ô tô công nghệ do Việt Nam làm chủ và sản xuất - chính thức tiến ra thế giới trong sự đón đợi của người tiêu dùng toàn cầu.
 • Coca-Cola hỗ trợ triển khai kinh tế tuần hoàn rác thải nhựa tại huyện Cần Giờ
  Ngày 25/11 tại TP. Hồ Chí Minh, UBND huyện Cần Giờ và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) tổ chức Lễ ra mắt dự án “Thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn rác thải nhựa tại huyện Cần Giờ”, tài trợ bởi Quỹ Coca-Cola Toàn cầu.
 • PVEP POC và Vietsovpetro tổ chức Lễ Ký kết Hợp đồng EPCI dự án phát triển mỏ Đại Hùng Pha 3, Lô 05.1a
  Vừa qua, tại TP Vũng Tàu, Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí trong nước (PVEP POC) thuộc Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) và Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng EPCI dự án phát triển mỏ Đại Hùng Pha 3, Lô 05.1a.
 • Hội Điện lực Việt Nam và EVN ký thỏa thuận hợp tác hội viên
  Ngày 24/11 tại Hà Nội, Hội Điện lực Việt Nam (VEEA) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ký thỏa thuận hợp tác trong khuôn khổ Hội nghị Hội viên Hội Điện lực Việt Nam năm 2022.
 • Nestlé Việt Nam được bình chọn là “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” trong 3 năm liên tiếp
  (TN&MT) - Với việc không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực và tạo ra các giá trị cho nhân viên, Công ty Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) duy nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) được xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” năm 2022.
 • Tiến sỹ Võ Trí Thành: “Thách thức nằm ở chỗ xây dựng cả hệ sinh thái đẳng cấp đi theo cái máy bay đó”
  (TN&MT) - Sau triển lãm hàng không cao cấp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, bởi thương hiệu hàng không chung cao cấp của Sun Group là Sun Air và hãng máy bay thương gia Gulfstream, ngành hàng không Việt Nam đã ghi một bước tiến mới trong lịch sử của mình. Vị thế của không chỉ hàng không mà cả du lịch cao cấp của Việt Nam cũng đã từ đây, hứa hẹn những bước tiến mới đẳng cấp hơn.
 • VICEM ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh xuất khẩu xi măng, clinker sang thị trường Philippines
  Ngày 22/11/2022 tại Manila, Philippines. Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) phối hợp với hai doanh nghiệp nhập khẩu là Công ty Fenix (CEZA) INT’L INC và Công ty Golden Falcon Trading Corporation dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị.
 • PTSC đạt Top 10 Doanh nghiệp niêm yết quản trị Công ty tốt 2021 - 2022
  Vừa qua, tại Hội nghị Doanh nghiệp thường niên 2022 của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC, mã chứng khoán PVS) được vinh danh là một trong mười (Top 10) doanh nghiệp niêm yết quản trị Công ty tốt trong kỳ đánh giá năm 2021 - 2022.
 • Chuyển đổi số - Nền tảng phát triển bền vững của Petrovietnam
  Ngày 25/11 tới đây, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) sẽ tổ chức Hội thảo về công tác chuyển đổi số (CĐS) với chủ đề “Chuyển đổi số - Nền tảng cho phát triển bền vững”, Hội thảo được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của CĐS đối với sự phát triển của Tập đoàn, đồng thời mở ra các cơ hội hợp tác, phối hợp nhằm thực hiện CĐS đạt hiệu quả cao trên toàn chuỗi giá trị ngành Dầu khí.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ vận hành an toàn trước diễn biến bất thường của thời tiết
  Trước dự báo tình hình thời tiết diễn biến bất thường, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ (đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3) triển khai đồng bộ các giải pháp để đảm bảo các tổ máy phát điện vận hành ổn định, an toàn, liên tục.
 • Sống và làm việc ở cụm giàn xa nhất Biển Đông
  Cụm giàn Hải Thạch - Mộc Tinh nằm cách đất liền 320km, hiện là cụm giàn khai thác dầu khí xa nhất trên Biển Đông. Sống xa nhà và làm việc cường độ cao dài ngày nhưng những kỹ sư, nhân viên ở đây luôn làm việc với tinh thần tự hào dân tộc, hết mình phụng sự Tổ quốc để ngày đêm cung cấp năng lượng cho sự phát triển đất nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO