Tân Á Đại Thành được vinh danh giải Vàng Chất lượng Quốc gia

20/04/2018, 19:07

Giải thưởng Chất lượng quốc gia được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức nhằm tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

(TN&MT) -  Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽtrở thành đơn vị duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước được vinh danh Giải vàng Chất lượng quốc gia được tổ chức tại hội trường Bộ Quốc Phòng, số 7Nguyễn Tri Phương, Hà Nội.Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong suốt thời gian qua. Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) cũng truyền hình trực tiếp sự kiện tiêu biểu này.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển với nhiều sự đổi thay để trở thành một doanh nghiệp có vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước với thị phần và doanh thu tăng trưởng ổn định, phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chiều sâu.

tan a 1
Tân Á Đại Thành lần thứ 2 được vinh danh tại Giải thưởng Chất lượng Quốc gia.

Phát huy những thành công khi đạt được các danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ nước, Thương hiệu Quốc gia cùng nhiều giải thưởng cao quý khác như 16 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao, liên tục trong nhiều năm là đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh và giải thưởng Sao vàng Đất Việt...,Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục bức phá trong năm 2017 để đem về danh hiệu giải Vàng Chất lượng Quốc gia, trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước được hai lần vinh danh tại giải thưởng này.

Đây là một thành tích đáng được trân trọng, khẳng định những nỗ lực không mệt mỏi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc xây dựng một doanh nghiệp gắn liền với chất lượng,phong cách phục vụ, uy tín thương hiệu, cung cấp ra thị trường những sản phẩm luôn đạt chất lượng như: Bồn chứa nước, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy lọc nước R.O, Ống nhựa, Sơn trang trí nội – ngoại thất… Việc Tân Á Đại Thành đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia giống như một con thuyền mang bản lĩnh, sự tự tin của doanh nghiệp ra thị trường, ra thế giới. Cùng với đó giúp các sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam đủ sức cạnh tranh với thị trường nước ngoài.

Để có được thành công đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đáp ứng đủ các tiêu chí khắt khe, nghiêm ngặt mà Ban tổ chức đưa ra về Vai trò của lãnh đạo tổ chức; Chiến lược hoạt động; Chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Quản lý, phát triển nguồn nhân lực; Quản lý quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động.
 

tan a 2
Ông Nguyễn Duy Chính – TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Chia sẻ việc Tân Á Đại Thành đạt danh hiệu giải Vàng Chất lượng Quốc gia, Người thuyền trưởng Tập đoàn, Tổng giám đốc – Ông Nguyễn Duy Chính chia sẻ: “Trong những năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành  luôn tâm niệm một điều không chỉ cố gắng mang đến các sản phẩm tốt nhất mà còn liên tục cải tiến, nâng cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Việc đạt danh hiệu giải Vàng Chất lượng quốc gia lần này như một cột mốc, ghi dấu ấn sự trưởng thành vượt bậc cả về “Tâm” và “Thế” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành ở tuổi 25”.

Bước sang năm 2018, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang từng bước vươn mình hơn trong công cuộc phát triển sản phẩm để góp phần tạo dựng một xã hội phát triển. Với sự cố gắng không ngừng, năm 2018 sẽ là năm mà Tân Á Đại Thành bứt phá thành công với “Tâm thế vững vàng – Tầm cao tỏa sáng”.
 

Sắp tới, Tập đoàn TADT sẽ kỷ niệm tròn 25 năm tuổi. Đây là một dấu mốc quan trọng đối với sự phát triển của Tập đoàn. Chặng đường 25 năm mà TADT đã đi qua có rất nhiều biến động với những thuận lợi, khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, nhờ vào sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự cố gắng nỗ lực của toàn thể CBCNV, Tập đoàn TADT đã vượt qua tất cả để ngày càng phát triển bền vững, là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước số 1 tại Việt Nam và trong khu vực với “Tâm thế vững vàng - Tầm cao tỏa sáng”.

Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm, hệ sinh thái về bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước. Các sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn được người tiêu dùng trong nước tin tưởng lựa chọn và được vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín: Thương hiệu Quốc gia, Cờ thi đua Chính phủ nước CHXNCN Việt Nam, Sao Vàng Đất Việt, Huân chương lao động hạng Nhì… cùng nhiều huân huy chương, giải thưởng, bằng khen khác, tiêu biểu là nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về trao tặng giải thưởng Chất lượng Quốc gia. Với động lực đó, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, một mặt tăng chất lượng cuộc sống của người Việt, mặt khác khẳng định vị thế và thương hiệu Việt trên trường Quốc tế.

2018 là năm kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn, Tân Á Đại Thành định hướng chuyển dịch thành doanh nghiệp xã hội với các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn gắn chặt với lợi ích cộng đồng, mang lại cho người dân các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành nhận thức sâu sắc lợi ích của doanh nghiệp luôn gắn chặt với trách nhiệm xã hội.


(0) Bình luận
Nổi bật
K130 được vinh danh với thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH
Tại Lễ phát động toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), đại diện tập thể Đội PCCC chuyên ngành - Xí nghiệp Kho vận Xăng dầu K130 vinh dự được nhận quà lưu niệm của Chủ tịch Quốc hội và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng, tuyên dương các điển hình đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.
Đừng bỏ lỡ
 • Lạng Sơn: Khởi công dự án khu đô thị 674 tỷ đồng
  Dự án Khu đô thị phía Đông Nam Thị trấn Đồng Mỏ (Chi Lăng, Lạng Sơn) có tổng mức đầu tư 674 tỷ đồng, quy mô sử dụng đất 198.217m2; diện tích đất xây dựng nhà ở là 58.203,4m2; loại nhà ở liền kề, biệt thự với quy mô dân số trên 3.900 người.
 • Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp: Kết nối - đồng hành - phát triển
  (TN&MT) - Chặng đường 5 năm với nhiều kết quả quan trọng, nhiều thành tựu rực rỡ; nhiều giá trị, ý nghĩa sâu sắc đã khẳng định tính đúng đắn của việc thành lập Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.
 • Tập đoàn Hanaka trao hàng nghìn suất quà nhân dịp Trung thu 2023
  Nhân dịp Tết Trung thu 2023, tối 28-29/9/2023 tại Đình Đền Tướng Quốc, Yên Phong, Bắc Ninh, Hội đồng hương Bắc Ninh tại Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Hanaka cùng các nhà hảo tâm và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao hơn 1000 suất quà cho trẻ em xã Văn Môn có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
 • EVN tổ chức phát động thi công xây dựng công trình đường dây 500KV Monsoon – Thạnh Mỹ
  Ngày 30/9/2023, tại xã Tà Bhing, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức phát động thi công xây dựng dự án đường dây 500kV Monsoon – Thạnh Mỹ (đoạn trên lãnh thổ Việt Nam).
 • Petrovietnam và PV GAS đồng hành cùng “Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023”
  Bộ KH&CN phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Techconnect & Innovation Vietnam 2023) trong 2 ngày 29 và 30/9/2023. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam)/Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tham gia đồng hành tài trợ cho sự kiện quan trọng này, đồng thời khai trương Khu vực giới thiệu công nghệ trong lĩnh vực dầu khí.
 • Vinhomes Sky Park hút khách với hệ tiện ích sống đẳng cấp bậc nhất Bắc Giang
  Quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh đang đặt ra những tiêu chuẩn mới về nhà ở và không gian sống tại TP. Bắc Giang. Là điểm sáng trong khu vực từ ngày đầu ra mắt, quỹ căn Vinhomes Sky Park thu hút đông đảo khách hàng khi thiết lập chuẩn sống thượng lưu mới giữa lòng thành phố.
 • Thực hành ESG và chuyển đổi năng lượng trong doanh nghiệp tư nhân Việt Nam
  (TN&MT) - Ngày 29/9, tại TP.HCM, PwC Việt Nam đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (VYEA) và Phuc Khang Corporation tổ chức Hội thảo “Doanh nghiệp Việt Nam và cuộc cách mạng ESG”, tập trung thảo luận xoay quanh chủ đề thực hành ESG và chuyển đổi năng lượng đối với doanh nghiệp tư nhân.
 • Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu
  Ngày 29/9, Xanh SM công bố khách hàng thứ 6 triệu chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường. Đây là mức tăng trưởng kỷ lục, minh chứng rõ rệt về tiềm năng phát triển cũng như vị thế vượt trội của Xanh SM trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Việt Nam.
 • Bộ Công Thương yêu cầu đảm bảo cung ứng điện năm 2023
  Ngày 29/9/2023, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã có Công điện 6718/CĐ-BCT về việc đảm bảo cung ứng điện cuối năm 2023 và các năm tiếp theo.
 • PTSC Quảng Ngãi thi đua về đích dự án bảo dưỡng Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn 2023
  Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC (PTSC Quảng Ngãi) đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua về đích Dự án Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn nhằm kêu gọi, khích lệ tinh thần toàn thể người lao động tại dự án phát huy trí tuệ, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo dưỡng tổng thể nhà máy năm 2023.
 • Phân bón Cà Mau trao học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” tới sinh viên Đại học Nông lâm TP.HCM
  Hòa trong không khí khai giảng năm học 2023 - 2024 của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau/PVCFC) đã trao tặng 30 suất học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” trị giá 210 triệu đồng tới các sinh viên của trường.
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO