Sun Group lần thứ 3 được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Phương Thảo | 12/08/2022, 16:08

(TN&MT) - Tối 11/8 tại Lễ trao giải HR Asia Awards 2022, Tập đoàn Sun Group một lần nữa được xướng tên tại hạng mục giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Đây là lần thứ ba Sun Group được vinh danh tại hạng mục danh giá này.

Vượt qua gần 700 doanh nghiệp, tổ chức trong nước tham dự giải thưởng HR Asia Awards 2022, Tập đoàn Sun Group đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe áp dụng cho các thị trường nhân sự lớn tại châu Á bao gồm: CORE (Collective Organisation for Real Engagement), SELF (Heart, Mind, Soul) và GROUP (Think, Feel, Do) để đạt điểm số 4.76/5, thuộc top những đơn vị có điểm số cao nhất. Năm 2022, mức độ hài lòng của hơn 10.000 CBNV với doanh nghiệp đạt 92%.

Đây là lần thứ ba Sun Group được HR Asia Awards vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Trước đó, vào năm 2019 và 2021, Sun Group cũng đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất để nhận giải thưởng này, khẳng định vị thế của một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

giai-chay-can-bo-nhan-vien-sun-group-3-.jpg
Giải chạy của Cán bộ nhân viên Sun  Group

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín được thực hiện bởi HR Asia - Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu Châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi gắn kết nhân viên. Năm 2022, giải thưởng HR Asia Awards đã thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp lớn đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á như Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc… Giải thưởng được lựa chọn thông qua nhiều vòng đánh giá gắt gao, dựa trên những nghiên cứu độc lập về uy tín của các công ty có môi trường làm việc nổi bật, được tiến hành bởi bộ phận nghiên cứu HR Asia.

Nhận định về Tập đoàn Sun Group, ông William Ng - Tổng biên tập Tạp chí HR Asia - Chủ tịch Hội đồng đánh giá giải thưởng HRAA cho biết: HR Asia Awards 2022 đánh giá cao những doanh nghiệp duy trì sự tăng trưởng ổn định, đồng thời có các chính sách nhân sự vượt trội trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu ảnh hưởng nghiêm trọng vì dịch bệnh. Sun Group đã tạo ấn tượng với Hội đồng giám khảo bởi bản lĩnh, tầm vóc của doanh nghiệp mang tầm châu lục, tiên phong, đột phá, một minh chứng điển hình của sự phục hồi và phát triển trên mọi phương diện.

ba-vu-thi-xuan-thu-truong-ban-nhan-su-tap-doan-sun-group-nhan-giai-thuong-noi-lam-viec-tot-nhat-chau-a-1-.jpg
Bà Vũ Xuân Thu - Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn Sun Group

Trải qua nhiều biến động vì dịch bệnh Covid 19, Sun Group đã ứng biến linh hoạt, thúc đẩy phát triển kinh doanh, xây dựng chiến lược nhân sự nhân văn, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc cho người lao động”.

Chia sẻ về niềm vui đón nhận giải thưởng, bà Vũ Thị Xuân Thu- Trưởng Ban Nhân sự Tập đoàn Sun Group phát biểu: “Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Sun Group đã chung tay tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, cởi mở và nhân văn hàng đầu khu vực. Điều khiến chúng tôi tự hào và xúc động đó là trong bối cảnh hồi phục sau đại dịch còn rất nhiều khó khăn, Sun Group đã bứt phá vượt qua chính mình khi đạt số điểm ấn tượng. Đặc biệt với câu hỏi “Anh/Chị có sẵn sàng giới thiệu về Sun Group và thu hút bạn bè, người thân tham gia làm việc tại Sun Group không?"

Kết quả của Sun Group là 4.83, vượt xa điểm trung bình là 3.94. Đây là minh chứng rõ ràng, trực quan và đầy đủ nhất về sự kiên trì, bền bỉ và không ngừng nỗ lực mà người Sun Group đã hướng đến trong suốt thời gian qua”.

hoat-dong-teambuilding.jpg
Hoạt động Teambuilding 

Kiên trì với triết lý "Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi", trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, Sun Group đã kiến tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhân văn, nơi người lao động vui sống và làm việc.

Bên cạnh các hoạt động chăm lo sức khỏe thể chất và tinh thần, phát triển tối đa năng lực bản thân cho CBNV, Sun Group còn triển khai rất nhiều chương trình ý nghĩa, trở thành “điểm tựa” vững chắc về tinh thần và vật chất cho người Sun Group như: nhà ở Sunhome tiện nghi, xe đưa đón, trường mầm non Sunkid cho người lao động xa nhà an cư lạc nghiệp, quỹ Hoa Mặt Trời và chương trình “Mái ấm mừng xuân” dành cho những CBNV có hoàn cảnh khó khăn, chuỗi hoạt động nội bộ “Khỏe thể chất – Sáng tâm hồn – Giàu tri thức” và các chính sách nhân sự linh hoạt trong giai đoạn dịch bệnh…

cbnv-sun-group-chung-tay-lam-sach-moi-truong-tai-dia-phuong-lan-toa-tinh-than-song-xanh-4-.jpg
CBNV Sun Group chung tay làm sạch môi trường tại địa phương

Nhờ đó, Sun Group đã tạo nên một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đoàn kết, yêu nước, sống có lý tưởng và biết sẻ chia, sẵn sàng dấn thân, cống hiến hết mình cho sự phát triển của đất nước.

Đại diện tập đoàn cho biết, năm 2022, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Sun Group, với quyết tâm đổi mới và thích ứng linh hoạt dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bên cạnh sứ mệnh “làm đẹp những vùng đất”, Sun Group còn hướng tới “làm đẹp con người”, góp phần xây dựng thế hệ người Việt Nam mới có phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc, đáp ứng nhu cầu hội nhập trong bối cảnh mới.

Sự kiện Sun Group tiếp tục được vinh danh trong Lễ trao giải HR Asia Awards một lần nữa là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Tập đoàn này, đồng thời khẳng định quyết tâm của Sun Group trong việc xây dựng một môi trường làm việc tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Bài liên quan
 • Sun Group ra mắt Đảo Thiên Đường Hòn Thơm
  (TN&MT) - Tháng 3/2022, Sun Group chính thức giới thiệu Siêu Tổ hợp Giải trí - Nghỉ dưỡng - Đầu tư Hon Thom Paradise Island (Phú Quốc). Quy tụ những công trình xa hoa cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, Hon Thom Paradise Island sẽ thiết lập nên giá trị mới của sự tận hưởng, một biểu tượng mới ghi danh Phú Quốc - Việt Nam trên bản đồ du lịch hạng sang thế giới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Hội thảo 70 năm chiến thắng Đồn Nhất - Hải Vân Quan tại Đà Nẵng
(TN&MT) - Sáng ngày 23/9, Thành ủy Đà Nẵng, Viện Lịch sử Quân sự (Bộ Quốc phòng) và Quân khu 5 phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Chiến thắng Đồn Nhất – Hải Vân Quan” (25/9/1952 – 25/9/2022): Dấu ấn lịch sử, kinh nghiệm về xây dựng thế trận chiến tranh nhân dân”. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang nhân dân tham dự hội thảo
Đừng bỏ lỡ
 • Nguy cơ từ hút thuốc lá thụ động đến sức khoẻ
  (TN&MT) - Thuốc lá không chỉ gây ra tác hại khôn lường đối với bản thân người hút mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe những người xung quanh khi bị phơi nhiễm khói thuốc thụ động.
 • Hà Nội nghiêm cấm can thiệp xử lý vi phạm giao thông
  (TN&MT) - UBND TP. Hà Nội vừa có văn bản về việc tăng cường quán triệt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Nghiêm cấm lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương, cán bộ, công chức, viên chức can thiệp, tác động vào quá trình xử lý các hành vi vi phạm về trật tự, an toàn giao thông của lực lượng chức năng.
 • Huế “chi” 20 tỷ đồng đầu tư công viên Thiên An
  Dự án công viên Thiên An (TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) sẽ góp phần chỉnh trang công viên hồ Thủy Tiên “ma mị” bị bỏ hoang nhiều năm qua.
 • Number 1 Soya Canxi không ngừng khẳng định vị trí và chất lượng
  Sau nửa năm ra mắt, sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi vẫn duy trì được sức hút đối với đông đảo người tiêu dùng. Điều này không chỉ bắt nguồn từ phiên bản chai mới trẻ trung, tiện lợi mà sản phẩm còn âm thầm khởi nguồn xu hướng thức uống dinh dưỡng với hương vị tuổi thơ, sẵn sàng đáp ứng khẩu vị người dùng Việt.
 • Đà Nẵng: Phát hiện tạp chất Agar trong tôm tươi
  (TN&MT) - Ngày 21/9, UBND quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa có thông tin kết quả thử nghiệm hóa học liên quan đến vụ việc người dân phản ánh tôm chứa chất lạ màu trắng đục.
 • Sạch - bẩn tại tâm?

  Sạch - bẩn tại tâm?

  14:37 21/09/2022
  (TN&MT0 - Thực phẩm "bẩn" nói chung, trong đó, có “rau bẩn” nói riêng luôn là nỗi ám ảnh của người tiêu dùng hiện nay, bởi thực tế, nguồn rau sạch, rau an toàn không nhiều.
 • 18 hồ sơ ứng tuyển xét chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư ngành khoa học Trái đất – Mỏ năm 2022
  (TN&MT) - Sáng 21/9, Hội đồng Giáo sư liên ngành khoa học Trái đất – Mỏ tổ chức họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2022. GS.TS Mai Trọng Nhuận làm Chủ tịch Hội đồng.
 • Sắp diễn ra sự kiện “Không gian Bắc Ninh trong lòng Hà Nội”
  (TN&MT) - Thông tin từ Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội, trong 3 ngày từ 23 - 26/9 tới đây, Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội phối hợp với Sở Du lịch, UBND quận Hoàn Kiếm và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh sẽ tổ chức chương trình “Không gian Bắc Ninh trong lòng Hà Nội” năm 2022 tại Phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.
 • Number 1 tiếp sức 64 cơ thủ tranh tài giải billiards carom 3 băng Quốc tế Bình Dương lần thứ X
  Trải qua 4 ngày thi đấu, giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 Cúp Becamex IJC - Number 1 đã chính thức tìm ra nhà vô địch với chiến thắng thuyết phục. Đồng hành cùng mùa giải năm nay là nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tiếp sức cho các cơ thủ sự tỉnh táo và sức mạnh để thi đấu hết mình.
 • Phát động cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022"
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại trường Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Công nghiệp, Văn Phòng Ban Chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng (Bộ Công Thương) phối hợp với các đơn vị liên quan, tổ chức “Lễ phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả 2022”.
 • Hút thuốc lá khiến người trẻ tăng nguy cơ mắc các bệnh lý đến gần hơn với đột quỵ
  (TN&MT) - Theo các chuyên gia y tế, có rất nhiều nguyên nhân thuộc về bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể người bệnh khiến tỷ lệ đột quỵ ở người trẻ ngày càng tăng, nhưng cũng có nguyên nhân từ thói quen nếp sống sinh hoạt của người trẻ hiện nay, trong đó có thói quen xấu như hút thuốc lá.
 • Đừng bóp nghẹt hệ sinh thái
  (TN&MT) - Dưới bàn tay can thiệp của con người, hầu như tất cả các hệ sinh thái trên Trái đất đều đã biến đổi theo chiều hướng bất lợi. Khôi phục và bảo vệ hệ sinh thái cho tương lai là một mệnh lệnh với mỗi cá nhân để hành tinh mãi xanh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO