sử dựng đất trái phép

Cẩm Giàng (Hải Dương): Doanh nghiệp xây dựng trái phép, gây ô nhiễm nhưng không bị xử lý?
(TN&MT) - Nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Giầy Cẩm Bình (Công ty CP Giầy Cẩm Bình) thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương có những sai phạm nghiêm trọng trong việc sử dụng đất, xây dựng các công trình khi chưa được chính quyền cấp phép và hoạt động gây ô nhiễm môi trường, gây bức xúc dư luận.
 • Đất thải công trình được công khai sử dụng khi đang chờ đấu giá…?
  (TN&MT) - Đất thải từ công trình cải tạo và nâng cấp hệ thống kênh tưới, tiêu Bắc Thạch Hà, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) được xác định là tài sản, phải qua đấu giá. Vậy nhưng, sự buông lỏng quản lý đã tiếp tay cho một số cá nhân sử dụng khi chưa được phép, làm thất thoát tài sản.
 • Hữu Lũng - Lạng Sơn: Đề xuất xử phạt Công ty Hòa Hiệp 120 triệu đồng vì sử dụng đất trái phép
  (TN&MT) - Được UBND tỉnh Lạng Sơn chấp thuận khai thác đất tại xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng để cung cấp cho dự án đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn. Tuy nhiên,...
 • Chuyển mục đích sử dụng đất trái phép bị phạt như thế nào?
  (TN&MT) - Gia đình tôi được giao 5 ha đất rừng sản xuất tại Hà Giang. Tuy nhiên, sau 7 năm trồng rừng ko hiệu quả, vợ chồng tôi đã chuyển sang trồng cây cam. Cây cam phát triển rất tốt. Tính đến nay, chúng tôi chuyển mục đích sử dụng đã được hơn 1 năm mà chưa xin phép cơ quan nhà nước. Xin hỏi, chúng tôi có bị phạt bởi hành vi này không?
 • Ai bao che cho DN Tiến Thịnh sử dụng đất trái phép?
  (TN&MT)- Mặc dù chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho thuê đất, nhưng Doanh nghiệp tư nhân Tiến Thịnh (Doanh nghiệp Tiến Thịnh) đã san lấp hàng nghìn m2 đất lúa tại khu vực xứ đồng Thẳng Đao, thôn Hồi Cù, xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống (Thanh Hóa). Hơn nữa Doanh nghiệp còn tự ý cho Công ty CP Tập đoàn Đầu tư XD Cường Thịnh Thi thuê đất trái thẩm quyền để xây dựng Trạm trộn bê tông trái phép mà không hề bị cơ quan chức năng xử lý?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO