sốt ảo

Lào Cai: Quản lý chặt chia tách, phân lô bán nền để ngăn chặn cơn sốt đất
Sở Tài nguyên và Môi trường Lào Cai phải có biện pháp quản lý, ngăn chặn việc chia tách, “phân lô, bán nền” tại các khu vực chưa được phép đầu tư, thiếu hệ thống hạ tầng. Theo dõi chặt chẽ, kịp thời, nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của thị trường và thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời để bình ổn thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá và “bong bóng” bất động sản trên địa bàn.
 • Quảng Ninh: Siết chặt công tác quản lý, ngăn chặn “sốt ảo” giá đất
  (TN&MT) - Trong thời gian gần đây, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh như: Cẩm Phả, Hạ Long, Quảng Yên, Uông Bí... xảy ra tình trạng giá đất tăng đột biến, gây ra hệ lụy xã hội, cũng như an ninh trật tự. Tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng vào cuộc, chỉ đạo các địa phương siết chặt công tác quản lý, cảnh báo người dân nhằm ngăn chặn làn sóng ảo về giá đất trên địa bàn.
 • Sở TN&MT Đà Nẵng khuyến cáo dấu hiệu đầu cơ tạo "sốt đất" ảo
  (TN&MT) - Về thông tin cho rằng "giá đất nền Đà Nẵng đang tăng nhanh", tạo dư luận xã hội và khiến các nhà đầu tư băn khoăn trong những ngày qua, Sở TN&MT TP. Đà Nẵng đã đưa ra số liệu chính thức.
 • Cảnh báo “cơn sốt ảo nhà đất tại tỉnh Vĩnh Phúc
  Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, xuất hiện tình trạng “thổi giá” đất tại một số địa phương như huyện Vĩnh Tường, TP Vĩnh Yên… Làm mất ổn định thị trường, giảm đáng kể cơ hội tiếp cận nhà đất thực tế của người dân.
 • Giá đất “thành phố Thủ Đức” có nguy cơ “sốt ảo”
  (TN&MT) - Đề án thành lập “thành phố Thủ Đức” được xem là thành phố kiểu mẫu thuộc TP.HCM - trung tâm kinh tế lớn nhất nước, nên giới đầu cơ đã thổi giá đất tăng theo từng ngày, từng giờ.
 • “Ma trận”… sốt ảo đất Long Thành
  (TN&MT) - Trước thông tin sân bay Long Thành, tỉnh Đồng Nai rục rịch khởi công vào năm 2020, thị trường bất động sản (BĐS) Long Thành sôi động trở lại, ngoài các chủ đầu tư uy tín, không ít dự án “bánh vẽ”… phân lô bán nền thiếu cơ sở pháp lý như “ma trận” đưa khách hàng chui vào dây thòng lọng. 
 • Những chiêu “cò” nhà đất thổi giá khiến thị trường lên cơn sốt ảo
  Thông tin trên các trang web bất động sản, qua sàn giao dịch và qua cả kênh truyền thông, nhiều dự án được “thổi giá” lên nhiều so với giá trị thực.
 • Thái Nguyên: Đất nền “sốt ảo”?
  (TN&MT)-Gần đây, trên một vài trang báo mạng loan tin đồn về giá đất nền tại tỉnh Thái Nguyên tăng chóng mặt. Và trên mạng xã hội nhan nhản quảng cáo rầm rộ với nhiều nội dung khác nhau “thổi” “giá bất động sản ở Thái Nguyên đã sôi động trở lại. Trong đó, phân khúc đất nền đang là kênh đầu tư thu hút được sự quan tâm bởi lợi nhuận cao và được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng trong vòng 4 năm tới”. Thực tế thì ngược lại, người bán rạo đất nền các dự án thì nhiều, sức mua của dân lại ít. 
 • Đất nền tỉnh lẻ đang bị đánh lên tạo sốt ảo, nhà đầu tư cần cảnh tỉnh
  Đây là cảnh báo của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng trong một báo cáo mới đây.
 • Cảnh báo sốt ảo đất nền Hà Nội
  Được nhận định là tăng giá tốt trong năm 2017, song chuyên gia cho rằng thị trường 2018 cần cảnh giác với những cơn sốt đất nền.
 • Hậu "sốt ảo", đất nền dự án "vững tay chèo" tái khẳng định sức hút
  (TN&MT) - Sau khi có sự can thiệp của một số cơ quan chức năng Nhà nước, cơn sốt đất nền phân lô đã hạ nhiệt hoàn toàn. Tạo tính hiệu tích cực cho những dự án...
 • TPHCM: Sốt ảo giá đất đã giảm nhiệt
  (TN&MT) - Ngày 29/5, cuộc họp về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội TPHCM 5 tháng đầu năm, vấn đề biến động về nhà đất, giá đất ảo vừa qua do đầu nậu và một số cò đất tung tin hỏa mù nhằm đẩy giá đất trục lợi một số đất , UBND TP cho biết đã kịp thời ngăn chặn tình trạng này. Đồng thời khẳng định không có chuyện 3 huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè sẽ lên quận do chưa hội đủ điều kiện của một quận, và thông này thời gian qua bị giới cò đất lợi dụng tung tin hỏa mù.  
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO