Sơn Hà tập trung chuyên sâu vào năng lượng sạch

07/11/2018, 21:22

(TN&MT) – Chiều 7/11 tại Hà Nội, Công ty cổ phần phát triển năng lượng Sơn Hà tổ chức Hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu của Công ty nhằm gặp gỡ các nhà đầu tư và giới thiệu các sản phẩm mới, kế hoạch triển khai các dự án của công ty, qua đó giúp các nhà đầu tư hiểu hơn về tình hình hoạt động cũng như phương hướng phát triển của công ty.

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà phát biểu khai mạc Hội thảo
Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà phát biểu khai mạc Hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà cho biết: “Sơn Hà được thành lập từ năm 1998 và đến nay đã phát triển được gần 20 năm. Phát triển ban đầu là bồn chứa nước, đến nay Sơn Hà đã có 13 sản phẩm gia dụng và nhiều sản phẩm công nghiệp. Công ty cổ phần phát triển năng lượng Sơn Hà (SHE) được thành lập 13 năm trước chuyên sản xuất Thái Dương Năng, một trong những nhãn hàng nổi tiếng của Sơn Hà; 3 năm gần đây SHE đã bổ sung thêm lĩnh vực hoạt động và tăng cổ đông. Dự kiến, ngoài Thái Dương Năng, SHE tập trung chuyên sâu vào năng lượng sạch. Ngoài ra, SHE có những sản phẩm nghiên cứu tiềm năng thị trường là bộ lọc nước tổng và bể chứa nước ngầm”.

Ông Hoàng Mạnh Tân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà, Giám đốc Công ty CP phát triển năng lượng Sơn Hà cho biết: Ngày 27/10/2005, thành lập Công ty với vốn điều lệ 4 tỷ đồng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời – Thái Dương Năng. Ngày 26/5/2006 tăng vốn điều lệ lên 20 tỷ đồng. Năm 2018, Công ty thực hiện tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ đồng. Từ năm 2016 đến nay, phát triển không ngừng từ một xưởng sản xuất nhỏ trở thành một nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời với đa dạng các sản phẩm và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Hoàng Mạnh Tân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà, Giám đốc Công ty CP phát triển năng lượng Sơn Hà phát biểu
Ông Hoàng Mạnh Tân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà, Giám đốc Công ty CP phát triển năng lượng Sơn Hà phát biểu

Theo ông Hoàng Mạnh Tân, Công ty được thành lập với quyết tâm mang nguồn năng lượng sạch, tự nhiên và an toàn với người tiêu dùng.

“Sau 13 năm kinh nghiệm, với sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, phát triển, Sơn Hà SHE là Công ty tiên phong về sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm Thái Dương Năng luôn là số 1 tại thị trường trong nước, về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng” - ông Hoàng Mạnh Tân khẳng định.

Ông Hoàng Mạnh Tân thông tin, hiện nay, SHE đang vận hành một nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Khu Công nghiệp Phùng (Hà Nội), với sản lượng sản xuất hằng năm đạt khoảng 100.000 bộ sản phẩm.

Đại diện tổ chức tư vấn, chứng khoán Artex trình bày về tình hình tài chính của SHE
Đại diện tổ chức tư vấn, chứng khoán Artex trình bày về tình hình tài chính của SHE

Bên cạnh các sản phẩm chủ yếu của SHE gồm: Thái Dương Năng Sơn Hà, Thái Dương Năng Eco Star (ống thủy tinh), Thái Dương Năng Balcony Solar (tấm phẳng), Thái Dương Năng Flat Gold (tấm phẳng), Thái Dương Năng chịu áp lực Flat Gold Pressure, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sentinel Diamond…, SHE còn có nhiều sản phẩm mới.

“Giải pháp độc đáo thiết bị lọc nước tổng kết hợp bể ngầm chứa nước sinh hoạt bằng vật liệu phức hợp nhựa nguyên sinh GRP, do Công ty phát triển năng lượng Sơn Hà nghiên cứu, sáng tạo, được đánh giá sẽ mang lại triển vọng lớn trong việc đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt cho người tiêu dùng, đảm bảo nguồn tăng trưởng lợi nhuận đột biến trong 1-2 năm tới cho SHE” - ông Hoàng Mạnh Tân nhấn mạnh.

Đại diện Sơn Hà và tổ chức tư vấn trả lời các câu hỏi của nhà đầu tư
Đại diện Sơn Hà và tổ chức tư vấn trả lời các câu hỏi của nhà đầu tư

Các sản phẩm mới của Công ty cổ phần phát triển năng lượng Sơn Hà:

Bể chứa nước ngầm được phát triển theo công nghệ kết hợp 2 loại vật liệu là nhựa nguyên sinh và nhựa nhiệt rắn gia cường sợi thủy tinh GRP. Lớp nhựa nguyên sinh là lớp trong cùng có tác dụng tiếp xúc trực tiếp với nước sinh hoạt, không phôi nhiễm các chất có hại vào nguồn nước, đảm bảo vệ sinh an toàn cho nước sinh hoạt.

Toàn cảnh Hội thảo
Toàn cảnh Hội thảo

Bộ lọc nước tổng giúp đảm bảo loại bỏ các tác nhân ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Công nghệ màng lọc sợi rỗng là công nghệ lọc nước thuần túy cơ học, không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn nước.


(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
 • Cùng hành động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2023
  (TN&MT) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Công văn số 7294/BTNMT-TTTT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 với chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn”.
 • Quảng Bình: Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về bảo vệ môi trường
  Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa ban hành Chỉ thị số 11/CT-UBND về tăng cường công tác quản lý Nhà nước về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh, yêu cầu công khai danh sách các cơ sở sản xuất phải lắp đặt, đã lắp đặt, chưa lắp đặt thiết bị quan trắc liên tục tự động trên các phương tiện thông tin đại chúng và cổng thông tin điện tử của đơn vị. Việc lắp đặt phải khẩn trương hoàn thành lắp đặt và truyền dữ liệu quan trắc liên tục tự động trước ngày 31/12/2024 theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường năm 2020.
 • Dự báo thời tiết ngày 8/9: Miền Bắc tiếp tục nắng nóng
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, hôm nay (8/9), Hà Nội và các tỉnh phía Bắc ngày nắng, nóng, có nơi trên 35 độ. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa rào và giông, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Thời tiết ngày 3/9: Bắc Bộ nắng nóng, Nam Bộ mưa dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, thời tiết ngày 3/9, Bắc Bộ đêm không mưa, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong khi Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to; có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.
 • Dự báo thời tiết ngày 1/9: Miền Bắc nắng đẹp, miền Nam mưa to
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, Trong hôm nay (1/9), thời tiết miền Bắc nhìn chung có nắng, có nơi nắng nóng, đêm không mưa. Miền Trung ngày nắng gián đoạn, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và giông vài nơi.
 • Quảng Nam: Tăng cường bảo vệ môi trường để phát triển bền vững
  Thời gian qua, tỉnh Quảng Nam triển khai các giải pháp hữu hiệu về bảo vệ môi trường (BVMT), qua đó góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, hướng tới giảm nghèo bền vững.
 • Thời tiết ngày 27/8: Bắc Bộ mưa to chiều tối, Nam Bộ ngày nắng
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 27/8, thời tiết Bắc Bộ ngày nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C. Mưa có xu hướng tăng về chiều tối đến đêm khiến thời tiết Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to. Nam Bộ ngày nắng, chiều mưa dông.
 • Dự báo thời tiết ngày 25/8: Mưa lớn tiếp diễn, Bắc Bộ đến Nghệ An có nguy cơ cao sạt lở, lũ quét
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ có mưa từ rạng sáng nay (25/8) và sẽ tiếp diễn trong ngày hôm nay. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc tại nhiều huyện thuộc các tỉnh vùng núi Bắc Bộ và Nghệ An, Thanh Hóa.
 • Thời tiết ngày 20/8: Hà Nội nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 20/8, thời tiết khu vực Hà Nội có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng gián đoạn.
 • Dự báo thời tiết ngày 18/8: Trung Bộ vẫn nắng to, Bắc Bộ chuẩn bị mưa dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 18/8, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; từ đêm nay có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to. Thời tiết các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Bình Thuận phổ biến là nắng nóng, nhiệt độ cao nhất từ 35 – 37 độ, có nơi trên 37 độ.
 • Thời tiết ngày 13/8: Miền Bắc tiếp diễn mưa to, trời dịu mát
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, dự báo thời tiết 13/8/2023, Bắc Bộ và Thanh Hoá có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Voi 12/8
  (TN&MT) - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Voi 12/8, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) đã phối hợp cùng một số đơn vị khởi xướng các hoạt động hưởng ứng, nhằm kêu gọi hành động khẩn cấp bảo tồn loài và giúp các quần thể voi tại Việt Nam có thể phát triển mạnh mẽ trở lại.
 • Thời tiết ngày 11/8: Cảnh báo mưa dông ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 11/8, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 100mm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO