Sôi nổi Vũ điệu chiến binh PV GAS Nhí – Đánh bại Covid -19

Lan Anh | 19/09/2021, 15:59

(TN&MT) - Sau 1 tháng diễn ra sôi nổi, Chương trình luyện tập và thi đấu dance thể thao “Vũ điệu chiến binh PV GAS Nhí – Đánh bại Covid -19” do Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức đã thành công tốt đẹp, thực sự là một sân chơi bổ ích, sáng tạo cho em thiếu niên, nhi đồng trong một mùa hè giãn cách.

Chương trình là bó hoa tươi thắm của Tuổi trẻ PV GAS gửi tới dịp kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập PV GAS (20/9/1990 – 20/9/2021).

Mùa hè 2021 thật khó hoàn hảo và vui tươi trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Các cháu thiếu niên, nhi đồng không thể ra ngoài, cùng nhau tham gia các hoạt động thể dục, thể thao để giải trí, giao lưu và tăng cường sức khoẻ. Đồng hành cùng các gia đình tạo nên mùa hè ý nghĩa, Đoàn Thanh niên PV GAS đã có ý tưởng và triển khai tổ chức Chương trình “Vũ điệu chiến binh PV GAS Nhí - Đánh bại Covid-19” để phát huy tính sáng tạo và rèn luyện sức khoẻ cho các bé trong mùa giãn cách; đồng thời cũng kết nối các cháu với một phần công việc của bố/mẹ, tôn vinh các giá trị truyền thống gia đình, lan tỏa văn hóa PV GAS và cùng tuân thủ 5K để chung tay đẩy lùi Covid-19.

 Hơn 100 thành viên nhí đã tham gia chương trình và dự thi với niềm vui và sự chia sẻ say mê

Cuộc thi tài lần này dành cho các em thiếu niên, nhi đồng từ 16 tuổi trở xuống, là con của CBCVN các ban, văn phòng, trung tâm, đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên của PV GAS. Chương trình có nội dung chính là các em sẽ tập luyện nhảy thể dục theo ca khúc “Chiến binh PV GAS nhí đánh bại Corona” – thơ Hoàng Linh, phổ nhạc Nguyễn Văn Hiên, là ca khúc đặc biệt sáng tác riêng cho chương trình. Các động tác nhảy, ca từ trong ca khúc được biên tập để hướng đến các bé, chú trọng nhiều hơn đến tinh thần, thể chất và sự phấn đấu, rèn luyện để trở nên tốt hơn. Đoàn Thanh niên PV GAS luôn chú trọng trong từng hoạt động, đặc biệt là đối với các chương trình dành cho các bé, thì người làm công tác đoàn đội luôn cố gắng truyền tải được tình yêu thương, nuôi dưỡng động lực phấn đấu đến với các em.

Poster "Cuộc thi Vũ điệu Chiến binh PV GAS nhí" 2021

Đoàn Thanh niên PV GAS đã tổ chức luyện tập online cho các bạn tham gia chương trình thông qua phần mềm Zoom hàng ngày. Các bạn tham gia chương trình sẽ được luyện tập nhảy hiện đại dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trong chương trình là các thầy cô giáo đến từ Trung tâm dạy nhảy của Trường Võ Thị Sáu với các bài tập nhảy hiện đại, vui nhộn, dễ hiểu, có sự kết hợp của nhiều động tác và có thể sáng tạo nhiều cách thức phối hợp đồng đội. Sau quá trình luyện tập, các bé sẽ tự do sáng tạo, biểu diễn bài thi để dự thi.

Với sự hấp dẫn và ý nghĩa, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bé cũng như phụ huynh với số lượng clip tham gia dự thi gửi về Ban tổ chức là hơn 100 clip với nhiều sự đầu tư, dàn dựng công phu và đặc biệt là những chia sẻ, những cảm nghĩ hết sức ý nghĩa, trong sáng của các bé dành tặng cho các bậc phụ huynh và PV GAS.

Ban tổ chức và các huấn luyện viên đánh giá, các bé tham gia rất chuyên cần các buổi tập và tích cực trao đổi. Đặc biệt, là vào cuối mỗi buổi tập nhảy, các bé có thể luyện tập lại bằng cách xem lại video được ghi hình; đồng thời có thể tự quay lại video mình nhảy để nhờ thầy chỉnh sửa thêm. Đó cũng là cách giúp các bé tự ôn lại bài và nhanh chóng nhớ các động tác nhảy.

Vì mỗi CBCNV chỉ chọn 01 clip đẹp nhất của các con mình để dự thi, nên ngoài việc thực hiện các động tác đúng, cuộc thi còn chứng kiến những sáng tạo, những cách tổ chức trình diễn mang tính tập thể gia đình, đột phá từ trang phục, trang trí, sự kết hợp giữa các thành viên, khả năng thực hiện clip trình diễn và trên hết là niềm vui mà các gia đình lan tỏa đến cuộc thi.

BTC hướng dẫn, đồng hành và cổ vũ các thí sinh trong1 tháng tập luyện và dự thi

Ban tổ chức cũng đã tổng kết cuộc thi, chúc mừng các thí sinh đạt giải cao và nhiều thí sinh đạt giải phong trào. Trong đó, giải Nhất thuộc về thí sinh Trần Đông Trà, con của CBCNV Công ty Dịch vụ Khí. Ngoài việc tham gia đầy đủ các buổi tập, bài đạt giải Nhất đã thể hiện được động tác nhảy đúng, sôi động, truyền tải được thông điệp 5K cùng chung tay phòng chống dịch covid-19, có tính sáng tạo và đầu tư dàn dựng clip. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 2 giải Nhì, 5 giải Ba, 1 giải Chiến binh và 20 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.

Từ cuộc thi này, Ban tổ chức và huấn luyện viên khuyến khích các bé tiếp tục tự học và sắp xếp thời gian để nâng cao thêm kỹ năng nhảy, có thêm hoạt động vui tươi, bổ ích giúp rèn luyện sức khỏe và có thể phát triển đam mê của mình.

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ khó khăn với xã hội trong công tác phòng chống dịch Covid -19, chương trình “Vũ điệu chiến binh PV GAS Nhí - Đánh bại Covid-19” là một hoạt động ý nghĩa hướng đến các bé thiếu niên nhi đồng – những mầm non tương lai của xã hội, san sẻ yêu thương và chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình CBCNV của PV GAS.

Với Chương trình tập hợp sôi động và lý thú này, Đoàn Thanh niên PV GAS đã hoàn thành mong muốn mang đến những ngày hè vui vẻ, động viên cho các bé cố gắng vượt qua đại dịch, học tốt trong năm học mới. Mùa hè 2021 thực hiện giãn cách đã không còn nhàm chán cho mỗi gia đình PV GAS. Từ đây, thêm một ý nghĩa lan tỏa văn hóa PV GAS và cổ vũ công cuộc phòng chống dịch bệnh, bảo đảm nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong toàn PV GAS, để lại những ấn tượng sâu sắc cho mọi nhà.
Danh sách được nhận giải thương của Cuộc thi:

STT

Họ và tên thí sinh

Họ tên phụ huynh

Đơn vị

I. Giải nhất

1

Trần Đông Trà

Trần Thanh Hùng

DAK

II. Giải nhì

1

Bùi Công Duy Tân

Bùi Công Tâm

KĐN

2

Dương Quỳnh Anh

Nguyễn Lan Anh

LPG - CN Bắc Bộ

III. Giải ba

1

Phùng Anh Duy

Phùng Xuân Nghĩa

PVCOATING

2

Nguyễn Vũ Hương Giang

Vũ Lan Hương

LPG – CN Duyên Hải

3

Nguyễn Minh Khuê

Châu Thị Khánh Đoan

CQĐH TCT

4

Trần Minh Khuê

Dương Thị Ngọc Ánh

LPG - CN Bắc Bộ

5

Phạm Bảo Khánh – Phạm Ngân Khánh – Nguyễn Hoàng Nam

Phạm Quang Hòa

CQĐH TCT

IV. Giải chiến binh

1

Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Chiến

KĐN

 

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
 • Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban TT&VHDN Petrovietnam (1/10/2018 - 1/10/2023): Lan tỏa giá trị văn hóa tạo thành sức mạnh
  Những năm qua, công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đạt được những thành quả hết sức tự hào. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT&VHDN) là "cầu nối" góp phần khơi dậy, tuyên truyền và lan tỏa sâu sắc các giá trị văn hóa Petrovietnam đến từng cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Từ đó tạo thêm niềm tin, tình yêu và động lực để người Dầu khí càng thêm quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành.
 • Có thể bạn chưa biết: Nước uống đóng chai cũng cần phải phân biệt!
  (TN&MT) - “Nước nào mà chẳng giống nhau” – Đây rất có thể là điều bạn đã từng nghĩ. Nhưng rồi bạn sẽ thay đổi quan điểm ngay sau khi biết các sự thật bên dưới!
 • PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
  Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO