Siêu bão Goni

Bão số 10 hướng vào các tỉnh Quảng Ngãi – Khánh Hoà, gây mưa diện rộng
(TN&MT) - Từ sáng ngày 5/11, trên đất liền ven bờ các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Khánh Hoà có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, sâu hơn trong đất liền có gió giật cấp 6.
 • Bão số 10 có khả năng tăng cấp trở lại
  (TN&MT) - Hiện tại, bão số 10 mạnh cấp 8, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 680km về phía Đông Đông Nam. Dự báo, ngày 4/11, bão tăng cấp với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 11.
 • Bộ GTVT ra công điện khẩn ứng phó bão số 10
  (TN&MT) - Bộ GTVT vừa có Công điện khẩn số 36 về việc tập trung ứng phó với siêu bão Goni (bão số 10) trên biển Đông và khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.
 • Bão số 10 sẽ tiếp tục gây mưa lớn diện rộng ở Trung Bộ
  (TN&MT) - Bão số 10 kết hợp không khí lạnh tăng cường được cảnh báo sẽ tiếp tục gây mưa lớn diện rộng ở các tỉnh Trung Bộ từ ngày 4 đến 7/11.
 • Nghệ An: Chủ động ứng phó với siêu bão Goni
  (TN&MT) - Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Nghệ An vừa ban hành Công điện gửi tới các Sở, ngành và các đơn vị liên quan về việc thực hiện các biện phap để chủ động ứng phó với siêu bão Goni.
 • Bão giật cấp 17 tiến nhanh vào Biển Đông; Trung bộ mưa lớn diện rộng
  Hồi 13 giờ ngày 1/11, vị trí tâm bão ở khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc; 122,1 độ Kinh Đông, trên khu vực miền Trung Philippines. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 14 (150-165km/giờ), giật cấp 17. Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 20-25km và đi vào Biển Đông.
 • Chủ động ứng phó với bão siêu bão Goni
  (TN&MT) - Hiện nay siêu bão Goni đang hoạt động phía đông Philippines, dự báo di chuyển nhanh, 24-48 giờ tới sẽ đi vào Biển Đông. Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đề nghị theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão và sẵn sẵn sàng lực lượng, phương tiện để ứng phó.
 • Siêu bão Goni mạnh cấp 17 đang gần biển Đông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, hiện nay (31/10), ở vùng biển phía Đông Philippines có một siêu bão (Có tên quốc tế là Goni) đang hoạt động.
 • Siêu bão Goni tấn công Philippines, 9 người thiệt mạng
  (TN&MT) – Tính đến ngày 22/8, các quan chức Philippines cho biết số người chết do siêu bão Goni đã tăng đến 9 người sau khi 5 người bị chôn vùi do lở đất...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO