Sailing bay ninh chu

Dự án nào tạo khác biệt vượt trội trên thị trường BĐS du lịch?
(TN&MT) - Sailing Bay Ninh Chữ - dự án xu hướng “All – in – on” (Tất cả trong một) mô hình ApartHotel chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Chữ (TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) với những ưu thế riêng đã tạo nên khác biệt vượt trội, lọt “mắt xanh” của những nhà đầu tư sành sỏi.
 • Crystal Bay Hospitality: Nơi công suất phòng luôn đạt trên 90%
  (TN&MT) - Tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa thuộc Tập đoàn Crystal Bay chỉ số công suất buồng phòng luôn đạt trên 90% cùng 30% du khách quốc tế quay trở lại. Lý do nào khiến nơi này lại có sức hấp dẫn du khách đến thế?
 • Bí quyết thành công của các Dự án BĐS
  (TN&MT) - Đơn vị quản lý, vận hành làm nên thành công ở Rivera là Crystal Bay Hospitality, thương hiệu quản lý và vận hành BĐS du lịch thuộc hệ sinh thái trọn vẹn của tập đoàn Crystal Bay.
 • Cuộc “lột xác” từ những căn phòng đơn điệu đến tổ hợp “all – in – one”
  (TN&MT) - Từ những khu nghỉ dưỡng hiếm hoi gần 10 năm trước, giờ đây thị trường BĐS du lịch đã bùng nổ cả về số lượng lẫn chất lượng. Không còn là những căn phòng, biệt thự chỉ làm chỗ lưu trú cho khách, tại nhiều vùng đất đã xuất hiện những tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng đỉnh cao vươn tầm quốc tế.
 • Sở hữu vị trí chiến lược, Sailing Bay Ninh Chữ ngày càng đắt giá
  (TN&MT) - Sailing Bay Ninh Chữ ghi điểm từ hàng loạt yếu tố: Tiềm năng của vùng đất, khả năng liên kết vùng và sự thuận lợi về giao thông… Tất cả cộng hưởng để dự án có cơ hội tăng trưởng bền vững về dòng khách và cả giá trị đầu tư của dự án càng cao.
 • ApartHotel – Mô hình đột phá cho thị trường bất động sản du lịch
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản du lịch đang chứng kiến làn sóng tìm kiếm và phát triển những mô hình mới hướng đến những mục tiêu bền vững cho cả hai đối tượng: nhà đầu tư và trải nghiệm của du khách. ApartHotel do Tập đoàn Crystal Bay tiên phong phát triển ở Việt Nam là một trong số đó.
 • Đẳng cấp tiện ích quy mô lớn tại ApartHotel chuẩn 5 sao quốc tế
  (TN&MT) - Với kiến trúc hình cánh buồm căng gió, Sailing Bay Ninh Chữ trở thành biểu tượng phồn vinh cho vùng đất mới Ninh Chữ (Ninh Thuận). Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển này được Tập đoàn Crystal Bay kiến tạo thành điểm đến trải nghiệm mới cho du khách với hệ thống tiện ích vượt trội của mô hình ApartHotel…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO