Regal Legend Quang Binh

Regal Group sắp tung hàng hiếm nhà ở tại Regal Legend
Đón từ 3.000 - 10.000 lượt khách mỗi ngày, Regal Legend Quang Binh đang cho thấy sức hút cực khủng của siêu đô thị biển hàng đầu Việt Nam, đặc biệt siêu phẩm nhà ở hàng hiếm được Regal Group ra mắt trong thời gian tới được dự đoán tạo nên cơn sốt mới với giới đầu tư.
  • Regal Legend - Điểm đến trong mơ của du khách dịp đại lễ 2/9
    Thế giới lễ hội náo nhiệt, sôi động, tràn ngập sắc màu tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh Miền Trung sẽ mang lại không gian trải nghiệm với muôn vàn cảm xúc cho du khách địa phương & quốc tế khi đến với Quảng Bình trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 này.
  • Vì sao Regal Legend Quảng Bình là địa điểm "đáng đến" nhất dịp 2/9?
    Được biết đến với danh xưng “Las Vegas mới” của Việt Nam, Regal Legend đang thổi một làn gió rực rỡ màu sắc vào xứ sở kỳ quan Quảng Bình, với chuỗi sự kiện giải trí đỉnh cao, hứa hẹn khuấy động kỳ nghỉ lễ Quốc khánh sắp tới.
  • Chuỗi boutique hotel của Regal Legend có vai trò gì với du lịch Quảng Bình?
    Với khả năng tối ưu dòng tiền từ nhiều nguồn thu khác nhau, thời gian hoàn vốn nhanh chóng, Boutique hotel chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây vài năm đã trở thành “miếng bánh ngon” được giới đầu tư hết lòng săn đón.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO