Ra mắt sản phẩm "Thái dương năng – Năng lượng sạch cho cuộc sống xanh"

27/10/2016, 00:00

(TN&MT) - Ngày 26/10/2016, tại khách sạn Fortuna, Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã chính thức tổ chức Lễ giới thiệu và ra mắt sản phẩm mới: “Thái Dương Năng – Năng lượng sạch cho cuộc sống xanh” tới các đại lý, nhà phân phối trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt, ông Hoàng Mạnh Tân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà kiêm Giám đốc Cty CPPT Năng lượng Sơn Hà, cho biết: “Tại Việt Nam, việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo nhằm giảm ô nhiễm môi trường, định hướng phát triển bền vững, trong đó, đề ra các mục tiêu cụ thể về mức năng lượng tiết kiệm và tăng tỷ trọng năng lượng tái tạo trong tổng mức năng lượng quốc gia... Khi những nguồn năng lượng không thể tái tạo ngày càng làm gia tăng mức độ ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng sạch trở thành lựa chọn tối ưu ngoài việc tiết kiệm chi phí còn giữ được môi trường sống tốt cho hiện tại và tương lai”.

Ông Hoàng Mạnh Tân – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà phát biểu tại buổi Lễ
Ông Hoàng Mạnh Tân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà phát biểu tại buổi lễ

Ông Hoàng Mạnh Tân chia sẻ: “Sản phẩm Thái Dương Năng – Máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên và số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, sử dụng nguồn năng lượng sạch, tự nhiên, theo tiêu chí “Công nghệ sạch cho cuộc sống xanh”. Sản phẩm là kết tinh của trí tuệ, công nghệ theo xu hướng phát triển chung, định hướng nền công nghệ Xanh – Sạch tại Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới”. 

Bên cạnh đó, Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã xuất hiện và được sử dụng rộng rãi trên thế giới từ hơn 100 năm trước. Tại Việt Nam, lần đầu tiên, máy nước nóng năng lượng mặt trời được Tập đoàn Sơn Hà nghiên cứu và phát triển năm 2003. Sau 13 năm, hàng triệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng của Sơn Hà đã đến tay khách hàng. Thái Dương Năng luôn giữ vững vị trí máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên và số 1 tại Việt Nam với những dòng thiết kế phù hợp cho tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Khu chung cư, khu đô thị, khách sạn, nhà hàng… đến các hộ gia đình.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà bấm nút ra mắt sản phẩm mới
Ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà bấm nút ra mắt sản phẩm mới


Hiện nay, những nguồn năng lượng không thể tái tạo ngày càng làm gia tăng mức độ ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng sạch trở thành lựa chọn tối ưu. Theo đó, Nhà nước đã có chủ trương phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo để tăng cường năng lượng quốc gia.

Sản phẩm mới “Thái dương năng – Năng lượng sạch cho cuộc sống xanh” đã chính thức có mặt trên thị trường
Sản phẩm mới “Thái Dương Năng – Năng lượng sạch cho cuộc sống xanh” đã chính thức ra mắt khách hàng

Trên nền tảng của những dòng sản phẩm Thái Dương Năng trước đây, Dự án mới “Thái Dương Năng – Năng lượng sạch cho cuộc sống xanh” của Tập đoàn Sơn Hà được ra đời với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thêm nhiều sự lựa chọn về một sản phẩm chất lượng cao nhất, tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Đặc biệt, sản phẩm Thái Dương Năng Titan 316 được coi là sản phẩm tốt nhất hiện nay với thiết kế tối ưu dựa trên các ưu điểm của những dòng sản phẩm: Thái Dương Năng Eco, Thái Dương Năng Gold, Thái Dương Năng Diamond. Sử dụng công nghệ ống nhập khẩu từ Châu Âu, sản phẩm được thiết kế với 2 lựa chọn để phù hợp với nguồn nước sử dụng: Ống dầu sử dụng cho nguồn nước dễ đóng cặn với đá vôi, ống chân không cho mọi nguồn nước máy thường dùng. Ruột bình bằng vật liệu inox 316 L (đây là vật liệu inox tốt nhất hiện nay và sử dụng trong công nghệ thực phẩm) tuyệt đối an toàn, có độ bền cao, và thách thức mọi nguồn nước. Lớp bảo ôn Polyurethane được làm từ vật liệu cách nhiệt mật độ cao, thời gian giữ nhiệt lên đến 96 giờ. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng vật liệu inox 304 hairline có tính thẩm mỹ và cao độ bền vượt trội. Hệ thống chân đế được thiết kế vững chắc bằng vật liệu inox siêu bền.

Mạnh Hưng – Hoàng Minh


(0) Bình luận
Nổi bật
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng dự Hội nghị Liên Hội đồng Giám mục Á Châu
Từ ngày 05-10/6, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội đồng Giám mục Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Liên Hội đồng Giám mục Á châu (FABC) với chủ đề “50 năm FABC: Nhìn lại các văn kiện và áp dụng”. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đến tham dự và phát biểu tại Hội nghị.
Đừng bỏ lỡ
 • Chông chênh mùa màng Tây Bắc
  (TN&MT) - Tháng 5, trời Tây Bắc bước vào những ngày nắng nóng kỷ lục. Nhiệt độ ngoài trời có lúc trên 40 độ C. Sông hồ cạn nước, khí hậu oi bức… So với những năm trước đây khí hậu Tây Bắc bây giờ khắc nghiệt hơn nhiều. Nắng lắm, mưa nhiều… nhiệt độ các mùa đều tăng lên rõ rệt.
 • Ấm no từ những cánh rừng
  (TN&MT) - Dưới những tán rừng rộng lớn và xanh thẳm, bà con nông dân ở Thừa Thiên – Huế ngước nhìn với ánh mắt hạnh phúc. Họ đã thoát nghèo. Với họ, vùng đất khó giờ không còn khó nhờ tinh thần vươn lên trong lao động, sản xuất. Màu xanh bạt ngàn của những núi đồi đang thời kỳ sinh trưởng, phát triển tốt khẳng định khát vọng làm giàu của người dân.
 • Phú Thọ hướng tới chuyển đổi năng lượng xanh, giảm phát thải
  (TN&MT) - Tỉnh Phú Thọ ban hành kế hoạch với mục tiêu nhằm phát triển hệ thống giao thông vận tải xanh hướng tới phát thải ròng khí nhà kính về “0” vào năm 2050.
 • Đà Nẵng đồng loạt tổ chức ngày hội thu gom rác tái chế
  Ngày 8/6, Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng đã có văn bản đề nghị UBND các quận, huyện đồng loạt tổ chức những ngày hội thu gom rác tái chế trên địa bàn thành phố, hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam.
 • Xử lý chất thải rắn sinh hoạt thành tài nguyên
  (TN&MT) - Ngày 9/6, tại Hà Nội, Tạp chí TN&MT tổ chức Diễn đàn Môi trường năm 2023 với chủ đề “Giải pháp xử lý chất thải rắn sinh hoạt thành tài nguyên”. Đây là sự kiện thường niên hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) và Ngày Đại dương thế giới (8/6), đặc biệt là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tạp chí TN&MT.
 • Thời tiết ngày 9/6: Mưa dông tập trung về chiều tối
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, trong hôm nay (9/6), tất cả các khu vực trên cả nước sẽ có mưa,  tập trung vào chiều và tối.
 • Thúc đẩy hợp tác ASEAN về quản lý thiên tai năm 2023
  (TN&MT) - Theo trình tự luân phiên giữa các quốc gia ASEAN, năm 2023, Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch Ủy ban ASEAN về Quản lý thiên tai (ACDM), đăng cai tổ chức Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11 và các phiên họp liên quan của ACDM, Trung tâm điều khối khu vực ASEAN về hỗ trợ nhân đạo trong thiên tai (Trung tâm AHA)…
 • Quảng Nam: Đẩy nhanh tiến độ Dự án xử lý chất thải rắn sinh hoạt ở TP. Hội An và huyện Núi Thành
  UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công văn số 3577/UBND-KTN về việc đôn đốc đẩy nhanh tiến độ thực hiện các Dự án xử lý chất thải rắn sinh hoạt (CTRSH) trên địa bàn thành phố Hội An và xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành.
 • El Nino tác động đến đời sống xã hội: cảnh báo và giải pháp - Nhanh chóng xây dựng kịch bản ứng phó
  (TN&MT) - Theo nhận định của cơ quan khí tượng thủy văn (KTTV), năm 2023, có khả năng sẽ xác lập nhiều kỷ lục nắng nóng và các hình thái thời tiết dị thường do tác động của hiện tượng El Nino kết hợp xu thế nóng lên toàn cầu do biến đổi khí hậu.
 • Mường Lát (Thanh Hóa): Linh hoạt giải pháp ứng phó biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Nằm ở vùng núi cao của tỉnh Thanh Hóa, địa hình Mường Lát cơ bản là đồi núi, dân số ít và chủ yếu là đồng bào dân tộc. Nơi đây thường xuyên chịu ảnh hưởng nặng nề trước các hiện tượng thời tiết cực đoan do tác động của biến đổi khí hậu. Vì vậy, rất cần thiết phải có các giải pháp cụ thể nhằm từng bước nâng cao năng lực ứng phó biến đổi khí hậu trong cộng đồng và nhận thức của người dân về những hậu quả của thiên tai.
 • Ngành KTTV trước xu hướng thời tiết nguy hiểm: Hướng tới mô hình hóa và dự báo tác động
  (TN&MT) - Việc xây dựng công cụ dự báo, cảnh báo, cũng như cập nhật công nghệ để nâng cao chất lượng dự báo, cảnh báo KTTV rất cấp thiết trong bối cảnh nhiều loại hình thời tiết, thiên tai cực đoan có thể xuất hiện vào nửa cuối mùa hè năm nay do hiện tượng El Nino.
 • Hậu Giang quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường: Triển khai đồng bộ nhiều giải pháp
  (TN&MT) - Thời gian qua, tỉnh Hậu Giang đã triển khai hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp về quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường (BVMT), ứng phó biến đổi khí hậu (BĐKH) theo đúng tinh thần Nghị quyết số 24-NQ/TW ngày 03/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương về chủ động ứng phó BĐKH, tăng cường quản lý tài nguyên và BVMT (Nghị quyết số 24-NQ/TW) đã đề ra, góp phần thúc đẩy các lĩnh vực kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển ổn định, bền vững.
 • Đắk Nông: Phí dịch vụ môi trường rừng “tiếp sức” ngành lâm nghiệp
  (TN&MT) - Từ khi triển khai chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR), tình trạng khó khăn về nguồn kinh phí cho công tác quản lý bảo vệ rừng của các công ty lâm nghiệp được tháo gỡ một phần. Tính trong giai đoạn 2012 đến tháng 4/2023, tổng số tiền DVMTR đã thu thông qua Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Nông là hơn 982,5 tỷ đồng, tổng số tiền DVMTR đã chi là 808,7 tỷ đồng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO