Quỹ Bảo vệ môi trường Lào Cai

Quỹ Bảo vệ môi trường Lào Cai: Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp bảo vệ môi trường
(TN&MT) - Hỗ trợ các cơ sở, doanh nghiệp triển khai các dự án bảo vệ môi trường, kiểm soát chặt chẽ nguy cơ ô nhiễm môi trường, ô nhiễm rác thải nhựa là nhiệm vụ trọng tâm được Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Lào Cai triển khai trong thời gian qua.
 • Lào Cai: Hơn 1000 học sinh được tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa
  Ngày 7/11, tại thành phố Lào Cai, Quỹ Bảo vệ môi trường Lào Cai phối hợp với trường Chuyên tỉnh Lào Cai tuyên truyền “ Tuổi trẻ Lào Cai chung tay phòng chống rác thải nhựa” cho hơn 1000 học sinh.
 • Quỹ Bảo vệ môi trường Lào Cai: Cùng người dân và doanh nghiệp bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Là tổ chức tài chính trực thuộc UBND tỉnh Lào Cai, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Lào Cai hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận. Với các nhiệm vụ trọng tâm là nhận ký quỹ cải tạo, phục hồi môi trường của các đơn vị khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Lào Cai, hỗ trợ tài chính cho các tổ chức, cá nhân có các chương trình, dự án, hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Lào Cai đã và đang phát huy vai trò của mình đối với môi trường và cộng đồng.
 • Quỹ Bảo vệ môi trường Lào Cai cùng Đội thanh niên tình nguyện phòng chống rác thải nhựa
  (TN&MT) - Thời gian qua để đẩy mạnh phong trào phòng, chống rác thải nhựa, Quỹ bảo vệ môi trường Lào Cai đã phối hợp với Đội thanh niên tình nguyện triển khai mô hình “chợ phiên giảm thải rác thải nhựa” tại các chợ vùng cao trên địa bàn.
 • Tuổi trẻ Lào Cai chung tay chống rác thải nhựa
  (TN&MT) - Hiện nay, việc sử dụng túi ni lông, đồ nhựa dùng một lần khá phổ biến trong đời sống hàng ngày. Ô nhiễm rác thải nhựa ngày càng trở nên nghiêm trọng. Để giảm thiểu vấn nạn ô nhiễm rác thải nhựa, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Lào Cai và các Huyện đoàn trên địa bàn tổ chức chuỗi hoạt động “ Tuổi trẻ Lào Cai chung tay chống rác thải nhựa".
 • Quỹ Bảo vệ môi trường Lào Cai: Cùng học sinh chung tay bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cũng như nhận biết tác hại của túi ni lông cho học sinh, sáng ngày 4/12, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Sở Giáo dục Lào Cai, trường trung học phổ thông(THPT) số 2 TP. Lào Cai tổ chức buổi tuyên truyền về tác hại của túi ni lông tới đời sống con người.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO