Thứ Ba, 29/7/2025 13:36 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Quảng Trị: Thu giữ hơn 1.500 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc

Thứ Bảy 15/01/2022 , 21:40 (GMT+7)

(TN&MT) - Ngày 15/1, thông tin từ Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa phát hiện và thu giữ hơn 1.500 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng.

Cụ thể, vào lúc 19 giờ ngày 13/1, tại khu vực bãi rác thuộc địa phận xã Cam Tuyền (huyện Cam Lộ) giáp với huyện Gio Linh, lực lượng chức năng phát hiện 2 xe ô tô mang biển kiểm soát 74B-000.25 và 43C-058.65 đang giao nhận hàng hóa.

Qua xác định, các đối tượng có hành vi vận chuyển hàng nhập lậu nên lực lượng công an huyện đã tiến hành bắt giữ và khám xét phương tiện, thu giữ trên 1.500 chai rượu ngoại có tổng giá trị hơn 2 tỉ đồng. Tại thời điểm kiểm tra, 2 lái xe không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số rượu trên.

Hơn 1.500 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc có tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng

Quá trình làm việc, đối tượng Lê Tuấn Vũ (SN 2003, trú ở Phường 5, TP Đông Hà, Quảng Trị) điều khiển ô tô biển kiểm soát 74B-000.25 khai nhận chở thuê số hàng trên cho một người không rõ danh tính từ TP Đông Hà ra khu vực bãi rác để giao cho ông Tạ Ngọc Tình (SN 1983), tài xế ô tô biển kiểm soát 43C- 058.65 vận chuyển vào Đà Nẵng.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem thêm
Không cấp 'sổ đỏ' phải nói rõ lý do cho công dân

Nếu cơ quan chức năng không cấp 'sổ đỏ' cho công dân, trong thời gian giải quyết phải trả lời cụ thể, rõ ràng nêu rõ lý do cho công dân được biết.

Chủ cơ sở thẩm mỹ có ‘chối tội’?

Vụ nguy kịch khi điều trị thẩm mỹ, nhờ qua tin nhắn messenger facebook đã ‘hé lộ’ trước đây chị Nguyễn Thị Thuận đã được tư vấn tiêm ngực như thế nào, ở đâu...

Cục Cảnh sát môi trường tri ân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Chuỗi hoạt động tri ân 'uống nước nhớ nguồn' thể hiện sự tri ân sâu sắc tới những người đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Ca sĩ An Ngọc góp tiền xoá nhà tạm cho 5 hộ nghèo quê lúa

An Ngọc yêu nông sản - thương hiệu kết nối nông sản do ca sỹ An Ngọc xây dựng đã chung tay xóa 5 nhà tạm cho các hộ nghèo ở Thái Bình.

Thẩm quyền của địa phương trong lĩnh vực biển và hải đảo

Chính quyền cấp xã có thẩm quyền quản lý sử dụng các khu vực biển và công nhận khu vực biển cho cá nhân Việt Nam để nuôi trồng thủy sản.

Bình luận mới nhất