Quảng Ngãi: Bắt giám đốc lừa đảo chiếm đoạt hơn 35 tỷ đồng

07/01/2019, 14:01

(TN&MT) - Ngày 7/1, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, đơn vị vừa bắt các đối tượng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng chục tỷ đồng của người dân.

Đối tượng Trần Việt Thành (trái) tại cơ quan công an
Đối tượng Trần Việt Thành (trái) tại cơ quan công an

Theo đó, Trần Việt Thành (1983, trú tổ 9, P, Trần Phú, TP. Quảng Ngãi) và Nguyễn Hồng Giang (1990, trú thôn Gia Hòa, xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) bị khởi tố, bắt giam để điều tra hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trần Việt Thành là Giám đốc Công ty CP phát triển và đầu tư TVT và Nguyễn Hồng Giang là nhân viên của Công ty này. Mặc dù biết rõ Công ty kinh doanh không hiệu quả, không có khả năng trả nợ nhưng cả hai vẫn đưa ra thông tin giả để huy động vốn của nhiều người, sau đó không thanh toán gốc và lãi cho họ. Từ năm 2012 đến năm 2018, Thành và đồng bọn đã huy động và chiếm đoạt của 107 người gửi với số tiền là trên 35 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.


(0) Bình luận
Nổi bật
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng dự Hội nghị Liên Hội đồng Giám mục Á Châu
Từ ngày 05-10/6, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội đồng Giám mục Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Liên Hội đồng Giám mục Á châu (FABC) với chủ đề “50 năm FABC: Nhìn lại các văn kiện và áp dụng”. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đến tham dự và phát biểu tại Hội nghị.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO