Quảng Nam: Bắt giám đốc doanh nghiệp “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Anh Dũng | 26/10/2022, 16:00

Sáng nay (26/10), Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Minh (SN 1988, trú phường Cẩm Phô, TP. Hội An), là Giám đốc Công ty K&K Group (địa chỉ kinh doanh tại phường Điện Dương, TX. Điện Bàn, Quảng Nam) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

img_20221026_101633.jpg

Công an tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Minh

Theo thông tin điều tra của cơ quan công an, do cần tiền tiêu xài cá nhân, Nguyễn Hoàng Minh đã đưa thông tin không đúng sự thật về việc Công ty K&K có đất tại dự án thuộc khối Bầu Súng, phường Thanh Hà, TP. Hội An để tạo tin tưởng cho người mua, trong đó có ông Lê Đ. (trú phường Thanh Hà, TP, Hội An).

Ông Đ. từ thông tin mà Minh cung cấp, đã tin tưởng ký hợp đồng mua đất với Công ty K&K và chuyển tiền cho Minh. Nguyễn Hoàng Minh đã chiếm đoạt của người này 500 triệu đồng.

Cơ quan CSĐT đã thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam thời hạn 4 tháng đối với Nguyễn Hoàng Minh.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Công ty TNHH Á Châu bị xử phạt 1 tỷ đồng do khai thác vượt công suất
Công ty TNHH Á Châu (Công ty) đóng trên địa bàn xã Lương Thịnh, huyện Trấn Yên (Yên Bái) vừa bị UBND tỉnh Yên Bái ra quyết định số 1534/QĐ-XPHC xử phạt 1 tỷ đồng do khai thác vượt công suất cho phép.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO