Quảng Nam: Bắt giám đốc doanh nghiệp “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Anh Dũng | 26/10/2022, 16:00

Sáng nay (26/10), Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Minh (SN 1988, trú phường Cẩm Phô, TP. Hội An), là Giám đốc Công ty K&K Group (địa chỉ kinh doanh tại phường Điện Dương, TX. Điện Bàn, Quảng Nam) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

img_20221026_101633.jpg

Công an tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Minh

Theo thông tin điều tra của cơ quan công an, do cần tiền tiêu xài cá nhân, Nguyễn Hoàng Minh đã đưa thông tin không đúng sự thật về việc Công ty K&K có đất tại dự án thuộc khối Bầu Súng, phường Thanh Hà, TP. Hội An để tạo tin tưởng cho người mua, trong đó có ông Lê Đ. (trú phường Thanh Hà, TP, Hội An).

Ông Đ. từ thông tin mà Minh cung cấp, đã tin tưởng ký hợp đồng mua đất với Công ty K&K và chuyển tiền cho Minh. Nguyễn Hoàng Minh đã chiếm đoạt của người này 500 triệu đồng.

Cơ quan CSĐT đã thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam thời hạn 4 tháng đối với Nguyễn Hoàng Minh.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO