PVOIL tổ chức Hội thảo công tác phát triển hệ thống cửa hàng xăng dầu

PV | 19/04/2021, 16:55

(TN&MT) - Vừa qua, Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề về công tác phát triển hệ thống cửa hàng xăng dầu (CHXD) của PVOIL.

Chủ trì Hội thảo có ông Cao Hoài Dương – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty và ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc Tổng công ty. Các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty, Ban Kiểm soát, Kế toán trưởng Tổng công ty, Lãnh đạo các đơn vị thành viên kinh doanh xăng dầu trong toàn hệ thống cùng tham gia Hội thảo.

Toàn cảnh hội thảo

Hội thảo đã đánh giá công tác phát triển hệ thống CHXD của PVOIL từ khi thành lập năm 2008 đến hết năm 2020. Theo đó, quá trình phát triển được phân tích qua nhiều giai đoạn, gắn với sự gia tăng số lượng CHXD, các mục tiêu phát triển, chính sách phát triển, chỉ tiêu về sản lượng bán hàng của kênh CHXD, giá trị tài sản đầu tư…; phân tích những thuận lợi và khó khăn trong công tác phát triển hệ thống CHXD; đề ra các giải pháp tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

Có thể thấy, hơn 600 CHXD của PVOIL hiện nay là kết quả sự cố gắng rất lớn của toàn hệ thống, bao gồm Tổng công ty và các đơn vị thành viên; đóng góp vào hoạt động SXKD chung của PVOIL; góp phần bảo toàn và phát triển vốn; tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của PVOIL cho những năm tiếp theo; cũng như sẵn sàng đón đầu, thích nghi với xu hướng chuyển đổi năng lượng trong tương lai.

Các tham luận trình bày tại Hội thảo của một số đơn vị như PVOIL Hà Nội, PVOIL Vũng Tàu, PVOIL Miền Trung, PVOIL Phú Yên… đều cho thấy những kết quả đạt được như hiện nay là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực để phát triển và hoàn thiện hệ thống CHXD, đưa sản phẩm và thương hiệu PVOIL đến với đông đảo khách hàng.

Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL phát biểu tại Hội thảo

Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL nhận định công tác phát triển hệ thống CHXD là công tác hết sức quan trọng. Trên cơ sở những phân tích, đánh giá và thực tiễn công tác phát triển CHXD thời gian qua, Tổng công ty sẽ có những điều chỉnh phù hợp trong chính sách, quy chế, quy định… để Tổng công ty và các đơn vị thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác phát triển hệ thống CHXD, cũng như phát triển kênh bán lẻ tại CHXD.

Kết luận Hội thảo, ông Cao Hoài Dương – Chủ tịch HĐQT PVOIL khẳng định Hội thảo lần này là dịp quan trọng để PVOIL rà soát, đánh giá tổng quan và chi tiết những kết quả đạt được và những hạn chế trong những năm qua. Ông Cao Hoài Dương nhấn mạnh công tác phát triển hệ thống CHXD để gia tăng kênh bán lẻ là chiến lược nhất quán của PVOIL. Việc phát triển hệ thống CHXD cũng đồng thời làm gia tăng tài sản của Tổng công ty, gia tăng tài sản của cổ đông thông qua gia tăng giá trị quyền sử dụng đất đối với các CHXD. Hệ thống CHXD cũng là cơ hội, điều kiện để PVOIL chuyển đổi mô hình kinh doanh, phù hợp với xu thế chuyển đổi năng lượng trong tương lai. Do đó, PVOIL sẽ tiếp tục thực hiện công tác tái cấu trúc doanh nghiệp; hoàn thiện các chính sách, quy chế, quy định… để công tác phát triển CHXD tiếp tục được thực hiện hiệu quả theo định hướng phát triển của PVOIL.

Bài liên quan
 •  PVOIL - Tuân thủ đạo đức kinh doanh
  (TN&MT) - Với quan điểm: “Tuân thủ đạo đức trong kinh doanh”, Tổng Công ty Dầu Việt Nam - đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cam kết chính xác về số lượng và chất lượng xăng, dầu trong quá trình tiếp nhận, cung ứng và xuất bán xăng, dầu ở tất cả các khâu… Điều đó đã gây ấn tượng đặc biệt với người tiêu dùng và sự trung thành của thương nhân nhượng quyền, các đại lý trên khắp nẻo vùng của cả nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
 • Du khách hưởng lợi nhờ những kỳ nghỉ “all in one” đang là xu thế
  Khách du lịch đang có xu hướng tìm kiếm nhiều trải nghiệm trong cùng một chuyến đi, kết hợp nghỉ dưỡng lẫn thăm thú, vui chơi, giải trí… Nắm bắt điều này, các doanh nghiệp du lịch lớn đã bắt tay để mang tới những trải nghiệm “đa trong một”, tối ưu chi phí cho du khách.
 • PV GAS tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
  Ngày 25/05/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2023, thảo luận và tiến hành biểu quyết đối với kế hoạch năm 2023 và các nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền quyết định của ĐHĐCĐ.
 • PVFCCo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028
  Vào ngày 24/05, tại Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 • 30 năm MobiFone: Chuyển mình để bứt phá
  Sau ba thập kỷ, từ một công ty viễn thông hàng đầu với mạng lưới phủ sóng khắp cả nước, MobiFone đã và đang chuyển mình thành một doanh nghiệp công nghệ, cung cấp hạ tầng số chủ lực hàng đầu quốc gia và xây dựng xã hội số Việt Nam.
 • EVN tạo điều kiện tối đa cho các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp
  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng các đơn vị thành viên đã và đang nỗ lực tối đa, tạo mọi điều kiện cho các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp trong việc hoàn thành các thủ tục. Mục tiêu nhằm đưa các dự án này vào vận hành trong thời gian sớm nhất, trên tinh thần tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu hàng không Jet A-1 tại Cảng Hàng không Cà Mau
  Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã thực hiện thành công tra nạp nhiên liệu bay Jet A-1 cho máy bay Embraer 190 của Hãng Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) mang số hiệu QH1284 xuất phát từ Cà Mau đi Hà Nội.
 • PVCFC tiếp tục đầu tư cho nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm ứng dụng cao
  Với mục tiêu nhằm triển khai chiến lược phát triển sản phẩm phân hữu cơ, vi sinh, phân vi sinh và chế phẩm vi sinh có lợi cho cây trồng, định hướng phát triển sản phẩm giai đoạn 2023 – 2030,  Trung tâm Nghiên cứu - Phát triển, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Hose: DCM) đã tổ chức Hội thảo “Định hướng nghiên cứu và ứng dụng vi sinh vật có lợi đến sinh trưởng cây trồng” tại Đắk lắk với sự tham gia của Ban lãnh đạo PVCFC cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Agribank và Bộ NN&PTNT ký kết thỏa thuận hợp tác
  Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.
 • Tổng Công ty Phát điện 3 thăm, tặng quà người lao động Công ty Nhiệt điện Mông Dương
  Vừa qua, Đoàn công tác Tổng Công ty Phát điện 3 đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng vận hành, sản xuất trực tiếp tại Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2023.
 • Tháng Công nhân PV GAS 2023: Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức
  Hưởng ứng Tháng Công nhân 2023, Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động thiết thực tập trung vào củng cố niềm tin, niềm tự hào về giai cấp, xây dựng môi trường làm việc an toàn, tăng cường mối quan hệ gắn bó với công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ)… góp phần xây dựng Công đoàn PV GAS ngày càng vững mạnh.
 • Petrovietnam ra mắt Chi nhánh Phát điện Dầu khí
  Ngày 24/5, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ công bố thành lập Chi nhánh Phát điện Dầu khí (PVPGB).
 • Petrovietnam là điểm sáng trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí
  Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội về công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022 của Chính phủ cho thấy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) là điểm sáng trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí với mức tiết kiệm chi phí sản xuất, kinh doanh và đầu tư 5.941 tỷ đồng.
 • Petrolimex ủng hộ 1 tỷ đồng xây nhà đại đoàn kết tại tỉnh Điện Biên
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã trao 1 tỷ đồng xây 20 căn nhà trong lễ phát động “Ủng hộ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên” do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức.
 • PV GAS ký hợp đồng nhập khẩu chuyến LNG đầu tiên đến Việt Nam
  Ngày 22/05/2023, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã ký kết Xác nhận Mua hàng (Confirmation Notice) với nhà cung cấp Shell, theo đó Shell sẽ cung cấp chuyến LNG đầu tiên đến Việt Nam.
 • Ban lãnh đạo PV GAS tiên phong trong công tác chuyển đổi số
  Trong các ngày giữa Tháng 5/2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã phối hợp với Học viện PACE tổ chức khóa đào tạo “Chuyển đổi số dành cho Lãnh đạo” để nâng cao nhận thức, cung cấp các phương pháp và lộ trình chuyển đổi số cho Ban Lãnh đạo và các cấp quản lý.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO