PVN-PV GAS ủng hộ 3 tỷ đồng cho “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng

Hồ Cầm | 16/01/2021, 23:02

(TN&MT) - Được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tối ngày 15/01/2021, Live concert “Tổ quốc tôi yêu” có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS, đã tạo nên ấn tượng đặc biệt với khán giả; được đánh giá là chương trình giao lưu ca múa nhạc, sân khấu và truyền hình hấp dẫn và nhiều ý nghĩa biểu cảm. Ngay tại Chương trình, PVN-PV GAS cũng đã ủng hộ 3 tỷ đồng cho “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng.

Âm hưởng Việt Nam hào hùng

Chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021), chào mừng năm mới 2021 và Xuân Tân Sửu, chương trình Live Concert mang tên “Tổ quốc tôi yêu” đã diễn ra tại Trường quay S1, Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội, được truyền hình trực tiếp trên trên các kênh truyền hình và phát thanh: Quốc phòng Việt Nam, H1 Đài PTTH Hà Nội, HTV1 Đài TH TP.HCM.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Petrovietnam và đồng chí Dương Mạnh Sơn, Tổng Ggám đốc PV GAS trao 3 tỷ đồng cho “Quỹ đề ơn đáp nghĩa" - Bộ Quốc Phòng

Trực tiếp đến dự xem chương trình tại Trường quay S1 – Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội có các vị lãnh đạo: đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa Ủy viên trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước khác. Tham dự còn có Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Lê Mạnh Hùng; Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam Dương Mạnh Sơn.

Chương trình gồm 3 phần chính: Những buổi ngày xưa vọng nói về - Đẹp vô cùng Tổ quốc ta ơi - Tuổi trẻ, tương lai và khát vọng hùng cường. Đây là một chương trình hoà nhạc có quy mô, chất lượng cao với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi đến từ 3 miền đất nước như: Saxophone Trần Mạnh Tuấn, NSƯT Đăng Dương, Khánh Ngọc, Viết Danh, Lan Anh, Hồng Ngọc, Phạm Thu Hà… Đặc biệt cảm xúc, khi trong chương trình ngân nga những ca khúc nổi tiếng ca ngợi tình yêu Tổ quốc, Đảng, ca ngợi Bác Hồ và Quân đội nhân dân Việt Nam. Không ít bài hát mới giành cho giới trẻ cũng được bổ sung, khiến Chương trình có sự nối tiếp và phong phú. Chương trình cũng ghi nhận một thành công phối hợp giữa sân khấu và truyền hình, làm đẹp hình thức giao lưu ca múa nhạc và sân khấu hoá.

Toàn bộ chương trình như một biên sử hào hùng về một Việt Nam gấm hoa, khắc hoạ hình tượng Tổ quốc qua hàng nghìn năm lịch sử, giàu bản sắc văn hoá dân tộc, truyền thống yêu nước của lớp lớp thế hệ người dân Việt Nam. Trong đó, hình ảnh Tổ quốc, người chiến sỹ và khát vọng tuổi trẻ, những hoài bão xây dựng một đất nước giàu mạnh, tươi đẹp đã được luyến láy sâu đậm và rõ nét.

Dàn nhạc giao hưởng Thăng Long biểu diễn tại chương trình

Cảm xúc cùng âm nhạc, người xem sẽ có dịp chiêm nghiệm rằng: trải qua năm 2020 đầy biến động và thách thức, nhưng Việt Nam chúng ta đã quyết trí, đồng lòng, vượt qua chặng đường gian khó ấy, làm nên niềm tự hào dân tộc được cả Thế giới tôn vinh. Chương trình live concert “Tổ quốc tôi yêu” chính là lời tri ân, động viên, khích lệ những người đang thầm lặng bảo vệ và dựng xây đất nước.

PV GAS – đơn vị đồng hành với những quyết tâm vì cộng đồng

Live concert “Tổ quốc tôi yêu” đã diễn ra thành công, gây được tiếng vang trong lòng công chúng. Và để làm được điều đó không thể không nói tới sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – PV GAS.

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, PV GAS đã khẳng định vai trò đơn vị tiên phong, Lá cờ đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam – Doanh nghiệp chủ lực của ngành Công nghiệp Khí nước nhà và là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Đặc biệt, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh và thiên tai, trong năm 2020, PV GAS vẫn tiếp tục đạt được những kết quả đáng tự hào, hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch hầu hết các mục tiêu. PV GAS luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. Vì vậy, trong 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Tổng công ty Khí Việt Nam, thực hiện nhiệm vụ chính trị do Tập đoàn giao phó, PV GAS đã tham gia - đồng hành cùng nhiều chương trình xã hội – văn hóa có tính nhân văn, vì sự phát triển con người Việt Nam.

PV GAS đã hỗ trợ xây dựng 230 trường học, 90 bệnh viện/cơ sở y tế, 1.500 nhà tình nghĩa/đại đoàn kết. PV GAS cũng liên tục tham gia các chương trình khắc phục thiên tai, cứu trợ nhân đạo, tặng sổ tiết kiệm cho gia đình thương binh, liệt sĩ, Mẹ Việt nam Anh hùng; ủng hộ đồng bào, chiến sỹ làm nhiệm vụ vùng biên giới - hải đảo; ủng hộ các quỹ giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam và nhiều hoạt động an sinh xã hội khác. Đặc biệt, trong năm 2020, PV GAS là một trong số các doanh nghiệp tham gia ủng hộ tích cực cho nhiều chương trình phòng chống đại dịch COVID-19.

Ngay tại Chương trình “Tổ quốc tôi yêu”, Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Lê Mạnh Hùng; Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam Dương Mạnh Sơn đã trao Chứng nhận ủng hộ 3 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty Khí Việt Nam cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng để giúp chăm lo, nâng cao đời sống cho những quân nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

PTGĐ PVGAS Nguyễn Thanh Bình giao lưu với khán giả

Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng giám đốc PV GAS đã nhấn mạnh: “Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, PVGAS đã và đang tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa và phát triển cộng đồng. Trong nhiều năm qua, PVGAS đã đóng góp cho các hoạt động này bình quân mỗi năm trên 100 tỷ đồng. Đặc biệt chúng tôi cũng rất vinh dự và tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc bảo vệ đất nước, biển đảo biên giới thông qua các hoạt động có ý nghĩa như trao tặng nhà đồng đội, tài trợ cano cho lực lượng bộ đội biên phòng, tặng quà cho các chiến sỹ Trường Sa/lữ đoàn tàu ngầm, xây dựng trạm xá quân dân y vùng biên giới khó khăn v.v… Tổng giá trị đóng góp của PVGAS cho các hoạt động đồng hành cùng lực lượng quốc phòng thời gian qua lên đến 30 tỷ đồng.

Hôm nay, chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Trung tâm phát thanh truyền hình quân đội, kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam để tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt “Tổ quốc tôi yêu”.  Tôi cho rằng đây là một sinh hoạt chính trị văn hóa hết sức có ý nghĩa với các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương tổ quốc, qua đó khơi gợi trong mỗi con người Việt Nam chúng ta trong đó có tập thể cán bộ cán bộ công nhân viên PVGAS chúng tôi thêm vững niềm tin theo Đảng, nêu cao tinh thần tự lực tự cường vượt qua mọi khó khăn thử thách để tiếp tục sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh”.

Chương trình hòa nhạc Tổ quốc Tình yêu là một lần góp sức mới của PV GAS để cùng đồng bào chiến sỹ cả nước đón Xuân vui tươi, hướng tới những tấm gương xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giữ mãi tinh thần đoàn kết và tình yêu nước trong tim, trong mỗi hành động vì Tổ quốc ngày mai.

Bài liên quan
  • PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ
    (TN&MT) - Ngày 4/1/2021,căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) công bố quyết định bổ nhiệm Phó tổng giám đốc Tổng công ty và 3 cán bộ cấp Ban chuyên môn thuộc Cơ quan Điều hành Tổng công ty.

(0) Bình luận
Nổi bật
Vicem Hà Tiên khẳng định vị thế với số lượng sản phẩm đạt "Nhãn xanh" nhiều nhất SGBC
Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên (Vicem Hà Tiên) tiếp tục khẳng định vị thế là nhà sản xuất xi măng tại Việt Nam sở hữu danh mục sản phẩm được trao nhiều chứng nhận nhãn xanh nhất từ SGBC (13 sản phẩm).
Đừng bỏ lỡ
  • WinMart đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn
    Hệ thống WinMart/WinMart+ dự kiến đến cuối tháng 6/2023 sẽ  tiêu thụ khoảng 200 tấn vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang và đưa loại trái cây đặc sản này có mặt tại gần 3.500 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Đây là chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp (WCM) tại Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều huyện Lục Ngạn năm 2023, diễn ra ngày 7/6.
  • Trồng rừng - “mục tiêu kép” của PVEP trong nỗ lực giảm phát thải
    Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đang tích cực triển khai những giải pháp cụ thể thực hiện mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính (KNK), hướng tới mục tiêu “net-zero” theo cam kết COP26 vào năm 2050. Một trong những giải pháp được PVEP lựa chọn là trồng rừng, đây là một giải pháp cụ thể để đảm bảo “mục tiêu kép” vừa giảm phát thải KNK, vừa thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ môi trường.
  • Thị trường LNG chuyển biến thuận lợi - giải pháp cho năng lượng Việt Nam
    Giá LNG tại các thị trường châu Á và châu Âu liên tục giảm mạnh do khí hậu và lượng hàng tồn kho lớn. Đây là cơ hội để Việt Nam có thể nhập khẩu và chuyển dịch dài hạn sang điện khí LNG. PV GAS là đơn vị tiên phong nhập khẩu chuyến tàu LNG về Việt Nam, hướng tới mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, nhu cầu tiêu thụ khí, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
  • PVEP - 35 năm: Viết tiếp truyền thống tự hào
    Trong quá trình 35 năm xây dựng và phát triển, dưới sự định hướng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn bám sát mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn của mình để trở thành đơn vị chủ lực, cốt lõi của Petrovietnam trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí.
  • EVNGENCO1 quyết liệt triển khai các giải pháp tiết kiệm điện
    Mục tiêu là mỗi cơ quan, đơn vị trong toàn Tổng công ty tiết giảm điện tối thiểu 10% so với cùng kỳ năm 2022; riêng trong các tháng cao điểm (tháng 5, 6, 7/2023) tiết giảm tối thiểu 15% so với cùng kỳ năm 2022.
  • EVN phản hồi về khoản lỗ hơn 26.000 tỷ đồng và việc nhập khẩu điện
    Ngày 3/6/2023, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam Trần Đình Nhân đã có văn bản gửi đại biểu Quốc hội Tạ Thị Yên (đoàn Điện Biên) phản hồi về  khoản lỗ 26.235 tỷ đồng và việc nhập khẩu điện từ Lào và Trung Quốc mà không mua điện gió và điện mặt trời.
  • Cùng nông dân phát triển nông nghiệp, nông thôn hiện đại
    Phát huy vai trò ngân hàng thương mại chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, những năm qua, Agribank Hoàng Su Phì tích cực hỗ trợ, đồng hành cùng nông dân trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, cùng nông dân phát triển nông nghiệp hiện đại, nông thôn văn minh.
  • PV Power “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới
    Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã triển khai chương trình “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” nhằm hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm 2021 - 2025 “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ, cam kết của Chính phủ Việt Nam tại COP26 về biến đổi khí hậu.
  • PV GAS PMC tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho người lao động
    Công ty Quản lý dự án Khí (PV GAS PMC) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). Các hoạt động được triển khai rộng rãi, có hiệu quả, được các cấp ủy đảng, chính quyền và NLĐ ghi nhận, hưởng ứng tích cực.
  • 5 doanh nghiệp Dầu khí thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
    Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023 của Forbes Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự hiện diện của 5 doanh nghiệp ngành Dầu khí, gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Công ty CP PVI (PVI).
  • PV GAS 11 năm liên tiếp lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
    Ngày 5/6, Forbes Việt Nam đã công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023”. Đây là lần thứ 11, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) liên tiếp vinh dự có mặt trong danh sách này.
  • Doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023 tại Bình Dương
    (TN&MT) - Ngày 5/6, tại huyện Bàu Bàng, với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, FrieslandCampina Việt Nam (Tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi…) đã đồng hành cùng Sở TN&MT Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2023 với sự tham gia của hơn 500 người gồm đại biểu, khách mời, các em học sinh và người dân địa phương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO