PVFCCo

5 doanh nghiệp Dầu khí thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023 của Forbes Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự hiện diện của 5 doanh nghiệp ngành Dầu khí, gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Công ty CP PVI (PVI).
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • PVFCCo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028
  Vào ngày 24/05, tại Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 • Sử dụng phân bón NPK Phú Mỹ cho cánh đồng mẫu lớn đạt năng suất cao
  Đơn vị thành viên của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) là Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc đã phối hợp với UBND thị trấn Cẩm Xuyên và các bên liên quan tổ chức Hội thảo tổng kết “Mô hình cánh đồng mẫu lớn 50ha sản xuất lúa chất lượng cao sử dụng phân bón NPK Phú Mỹ” trong vụ Xuân năm 2023.
 • Sau bảo dưỡng, Nhà máy Đạm Phú Mỹ hoạt động ổn định, sẵn sàng cung ứng đầy đủ hàng cho vụ hè thu, mùa mưa
  Ngày 19/5, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết Nhà máy Đạm Phú Mỹ sản xuất ổn định để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm bón cho cao điểm vụ hè thu, mùa mưa của bà con nông dân.
 • 2 kỹ sư trẻ của PVFCCo được vinh danh “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIV
  Tại buổi lễ tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” lần thứ XIV diễn ra vào tối 13/5/2023, 2 kỹ sư trẻ của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đang làm việc tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này.
 • Quý I/2023, PVFCCo thích ứng linh hoạt, nỗ lực vượt thách thức
  Xác định năm 2023 là năm vô cùng khó khăn, thách thức, ngay từ đầu năm, Đảng ủy/Tập thể lãnh đạo Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã nhận diện và thích ứng linh hoạt. Với kinh nghiệm hơn 20 năm xây dựng và phát triển, PVFCCo đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả tích cực trong quý I/2023.
 • Phân bón Phú Mỹ đồng hành cùng Lễ hội xoài Đồng Tháp 2023
  Đồng hành cùng Lễ hội xoài Đồng Tháp 2023 là dịp để Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) mang các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ tiếp cận, giới thiệu thêm tới quý bà con nông dân trồng xoài cũng như các loại cây ăn trái mũi nhọn của vùng.
 • Nhà máy Đạm Phú Mỹ hoàn thành bảo dưỡng tổng thể vượt tiến độ
  Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã hoàn thành vượt tiến độ đợt bảo dưỡng tổng thể (BDTT) định kỳ năm 2023 trong 26 ngày - nhanh hơn 4 ngày so với kế hoạch và đã cho ra sản phẩm Urê và sản phẩm Amonia trở lại vào ngày 22/4/2023.
 • Nhà máy Đạm Phú Mỹ: Hoàn thành bảo dưỡng tổng thể vượt tiến độ
  Ngày 25/4, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã hoàn thành vượt tiến độ đợt bảo dưỡng tổng thể định kỳ năm 2023 trong 26 ngày – nhanh hơn 4 ngày so với kế hoạch (30 ngày) và đã cho ra sản phẩm urê và sản phẩm Amonia trở lại vào ngày 22/4/2023.
 • Giải chạy bộ “PVFCCo – 20 năm cho mùa bội thu”: Lan tỏa nét đẹp người Dầu khí
  (TN&MT) - Sáng 14/4/2023, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức Lễ Tổng kết Giải chạy bộ “PVFCCo - 20 năm cho mùa bội thu”, đồng thời trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất sau 20 ngày chinh phục giới hạn bản thân tại mùa giải.
 • BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ: Quyết tâm hoàn thành “4 nhất”
  Công tác bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã bước sang tuần thứ 3 và với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng nỗ lực cao của tập thể nhà máy và các ban chuyên môn, đơn vị liên quan, cho đến nay về cơ bản các hạng mục BDTT đang bám sát tiến độ đề ra, công tác kỷ luật công trường và an toàn luôn được tuân thủ, đảm bảo.
 • Tập trung trí lực quyết tâm hoàn thành BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ
  Hơn 1 tuần kể từ ngày phát động đợt bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy Đạm Phú Mỹ (28/3/2023 – 5/4/2023), toàn thể đội ngũ CBCNV, chuyên gia và nhà thầu vẫn đang khẩn trương, tập trung toàn bộ trí lực của mình, hoàn thành từng hạng mục trong hơn 4.600 hạng mục bảo dưỡng.
 • PVFCCo: 20 năm cùng nông dân gặt những mùa vàng
  (TN&MT) - Hai mươi năm qua (28/3/2023 - 28/3/2023), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) đã tôi luyện được bản lĩnh vượt qua thách thức, chủ động sáng tạo, góp phần tích cực làm thay đổi diện mạo nông thôn, sát cánh với bà con nông dân gặt những mùa vàng bội thu.
 • Petrovietnam: Vì một Việt Nam xanh hơn, bền vững hơn
  (TN&MT) - Ngày 2/4 tại Phú Yên, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cùng các đơn vị thành viên: Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) đã đồng hành, tham dự Diễn đàn “Nhà Quản lý - Nhà báo - Doanh nghiệp với Tài nguyên và Môi trường” lần thứ VII - năm 2023 với chủ đề “Chuyển đổi xanh”.
 • PVFCCo: Đạt kỷ lục nhờ chú trọng bảo dưỡng
  (TN&MT) - Hành trình 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) là hành trình của sự năng động, sáng tạo với đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sớm làm chủ công nghệ. Để vận hành sản xuất an toàn, hiệu quả, phát triển mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công, lãnh đạo PVFCCo luôn quan tâm tới công tác bảo dưỡng, qua đó kéo dài tuổi thọ của các dây chuyền, tiết kệm chi phí.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO