Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ Tư, 13/8/2025 4:23 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

PVFCCo: Gặp mặt các cựu cán bộ lãnh đạo, cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Thứ Tư 22/03/2023 , 14:02 (GMT+7)

(TN&MT) - Ngày 21/3, tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức buổi họp mặt cựu cán bộ lãnh đạo Ban QLDA Nhà máy Đạm Phú Mỹ, cán bộ hưu trí và nguyên là cán bộ quản lý Petrovietnam.

Đây là hoạt động phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhằm tri ân đến các cựu cán bộ đã có nhiều đóng góp lớn lao trong xây dựng, phát triển PVFCCo từ khi thành lập đến ngày nay.

01(2).jpg

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Hoàng Trọng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVFCCo bày tỏ sự vui mừng được thay mặt cho tập thể ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV chào đón các các thế hệ cán bộ quản lý của Ban QLDA và cán bộ hưu trí của Tổng Công ty trong buổi về thăm lại Nhà máy Đạm Phú Mỹ mà Tổng Công ty đặc biệt tổ chức để tri ân.

Đây là một buổi gặp mặt hết sức có ý nghĩa, mở đầu cho chuỗi sự kiện, hoạt động hướng tới mốc kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập PVFCCo (28/3/2003 - 28/3/2023). Ông Hoàng Trọng Dũng đã điểm lại quá trình hình thành và phát triển của Tổng Công ty, những dấu ấn đặc biệt, các kỷ lục được thiết lập trong suốt những năm qua. Ông khẳng định, PVFCCo đã trải qua hành trình 20 năm và lớp lớp thế hệ CBCNV đã tiếp bước các cán bộ hưu trí, không ngừng nỗ lực phấn đấu, trưởng thành để PVFCCo đạt được tầm vóc và vị thế như ngày nay.

Nhân dịp này, ông Hoàng Trọng Dũng gửi lời tri ơn sâu sắc đến các cán bộ hưu trí bởi sự cống hiến cho sự phát triển của PVFCCo qua các thời kỳ và mong luôn có được đồng hành, ủng hộ, động viên, khích lệ cho gia đình PVFCCo và tập thể CBCNV ở các thế hệ nối tiếp.

02(2).jpg
Ông Hoàng Trọng Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ cảm xúc tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Trịnh Kiểm và ông Phạm Hữu Tiến đã thay mặt các cán bộ hưu trí bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi nhận được sự quan tâm đặc biệt của Tổng Công ty và chúc PVFCCo tuổi 20 sẽ luôn đạt thành quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục tiến lên những bước phát triển mới.

Cũng trong chương trình, các cán bộ hưu trí đã được đi tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ, lắng nghe sự thuyết minh/giới thiệu về những thay đổi, phát triển của nhà máy trong những năm qua.

03(1).jpg
Ông Nguyễn Trịnh Kiểm và ông Phạm Hữu Tiến đã thay mặt các cán bộ hưu trí chia sẻ tại sự kiện

Chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí phấn khởi, chân tình với các cán bộ hưu trí khi được về thăm lại nơi từng gắn bó trong suốt bao nhiêu năm và thấy được sự phát triển, đổi mới; được gặp lại, ôn lại kỷ niệm với những người đồng nghiệp/những người bạn thân thiết và cũng là dịp để thế hệ CBCNV bây giờ lắng nghe những câu chuyện, góp ý cũng như sự động viên từ các cán bộ hưu trí PVFCCo.

Xem thêm
Ngành gạo nguy cơ tồn kho lớn sau cú sốc từ Philippines

Philippines tạm ngừng nhập khẩu 60 ngày khiến hợp đồng xuất khẩu bị đình trệ, tồn kho tăng cao, đẩy doanh nghiệp và nông dân Việt Nam vào thế khó giữa vụ hè thu.

Giảm thủ tục hành chính khi cấp giấy phép cho lao động nước ngoài

Chính phủ vừa ban hành Nghị định về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, trong đó có một số quy định mới về cấp giấy phép cho lao động nước ngoài.

Doanh thu và lợi nhuận đạt kỷ lục mới, Nafoods Group khởi công xây dựng Dự án Nasoco Giai đoạn 2

Nafoods Group (HOSE: NAF) ghi nhận doanh thu, lợi nhuận kỷ lục trong Quý II/2025 và 6 tháng đầu năm, cũng như nhiều tín hiệu lạc quan khác.

Thu thuế thương mại điện tử tăng gấp rưỡi so với cùng kỳ 2024

5 tháng đầu năm, thuế thu từ kinh tế số đạt gần 75.000 tỷ đồng, mức cao kỷ lục, phản ánh chuyển động mạnh trong giám sát dòng tiền trực tuyến.

Đề xuất bỏ hồ sơ giấy khi cấp chữ ký điện tử ngân hàng từ 2026

Dự thảo Thông tư mới của Ngân hàng Nhà nước đơn giản hóa nhiều thủ tục và thiết bị lưu trữ khi cấp chữ ký điện tử chuyên dùng cho các tổ chức tài chính.

Bình luận mới nhất